Avon เปิดตัว Avon Voices

นิวยอร์ก, 1 ธันวาคม 2010 /พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/ —

Fergie, Diane Warren, Natasha Bedingfield, Lea Salonga, Ivete Sangalo และ Valeriya เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินระหว่างประเทศ

การเฟ้นหานักร้องผู้มีพรสวรรค์และการประกวดแต่งเพลงออนไลน์ทั่วโลกครั้งแรกของบริษัท

Avon Products, Inc. เปิดตัว Avon Voices การประกวดนักร้องหญิงผู้มีพรสวรรค์ผ่านออนไลน์ทั่วโลกครั้งแรกของบริษัทและการประกวดแต่งเพลงชายหญิง
เพื่อฉลองครบรอบปีที่ 125 ของบริษัท Avon เชิญผู้คนจากประเทศต่างๆ กว่า 60 ประเทศ พร้อมกับตัวแทนขายอิสระ 6.2 ล้านคนของบริษัท มาร่วมกันจุดประกายการขับเคลื่อนผ่านเสียงเพลง คณะกรรมการผู้โด่งดังของอุตสาหกรรมดนตรีจากทั่วโลกรวมถึง: Fergie ผู้ชนะรางวัลแกรมมี่ถึงหกครั้ง Diane Warren นักแต่งเพลงในตำนาน Natasha Bedingfield นักร้อง/นักแต่งเพลงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ Lea Salonga นักร้องและนักแสดง Filipina Valeriya คนดังจากรัสเซีย Delta Goodrem ศิลปินแห่งทศวรรษชาวออสเตรเลีย Ivete Sangalo นักร้องเพลงป็อปที่โด่งดังที่สุดในประเทศบราซิล Sheila E. นักดนตรีหญิงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ David Pack นักร้อง/นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ผู้ได้รับรางวัลแกรมมี่ และ Maia นักร้องชื่อดังชาวโคลัมเบีย ไฮไลท์ของโปรแกรมระยะยาวหนึ่งปีนี้จะประกอบไปด้วยการเดินทางไปยังจุดหมายที่น่าตื่นเต้นสำหรับ
ผู้เข้าประกวดเกือบ 200 คนจากทั่วโลกเพื่อเข้ารับการฝึกสอนจากมืออาชีพและการเปลี่ยนลุคโดย Avon และ
การบันทึกวีดีโอการแสดง จุดมุ่งหมายของการประกวดครั้งนี้คือการค้นหานักร้องผู้มีพรสวรรค์สองคน ซึ่งหนึ่งในนี้เป็นตัวแทนของ Avon เพื่อที่จะรับโอกาสในการบันทึกเสียงสำหรับผลิตอัลบั้มเป็นนักร้องอาชีพ

เพื่อรับชมเอกสารมัลติมีเดียที่เกี่ยวข้องกับข่าวประชาสัมพันธ์นี้ ไปที่: http://www.multivu.com/players/English/45814-avon-voices/

“เป็นเวลา 125 ปีที่ Avon ได้ช่วยให้ผู้หญิงได้แสดงพลังเสียงของตนเมื่อพวกเธอพยายามทำให้ความฝันของพวกเธอเป็นจริง เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ให้โอกาสผู้หญิงในการแบ่งปันเสียงของพวกเธอ เพลงของพวกเธอ และเรื่องราวของพวกเธอผ่านการประกวดทั่วโลกครั้งนี้” กล่าวโดย Andrea Jung ซีอีโอและประธานของบริษัท Avon Products, Inc. “Avon Voices จะเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ของ Avon และอนาคตของเรา เมื่อเรายกระดับผู้หญิงผ่านความงาม แรงบันดาลใจ และเพลง”

เริ่มต้นวันนี้ 1 ธันวาคม 2010 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโปรแกรมนี้ AvonVoices.com จะเปิดตัวและและเปิดรับการลงทะเบียน โดยมีสามวีธีในการเข้าร่วมเป็นสมาชิกของชุมชนสากลของ Avon Voices:

– ร้อง: ขอเชิญผู้หญิงเข้าร่วมในการประกวดร้องเพลงออนไลน์ โดยการเลือกเพลงจากเว็บไซต์และอัพโหลดวิดีโอเพื่อเข้าร่วมการประกวดจนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2011 ที่ AvonVoices.com
– โหวต: ทุกคนสามารถเป็นแมวมองและสรรหาคนที่มีพรสวรรค์ที่พวกเขารู้จัก ดูวีดีโอ และโหวตให้ผู้เข้าประกวด Avon Voices ที่พวกเขาชื่นชอบ เพื่อช่วยตัดสินผล ตั้งแต่เดือนเมษายนจนถึงตุลาคม การประกวดจะลดลงเหลือสี่ครั้งผ่านการผสมผสานระหว่างการโหวตจากสาธารณชนทางออนไลน์และคะแนนจากคณะกรรมการ (การแข่งขันอย่างเป็นทางการรอบแรกจะเปิดให้โหวตตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2011)
– แต่งเพลง: ชายหญิงอาจเข้าร่วมในการแข่งขันประกวดแต่งเพลงได้ แต่งเพลงที่สร้างแรงบันดาลใจหรือให้ความหวังและมองโลกในแง่ดี เพียงลงไฟล์ดิจิตัลและเนื้อเพลงที่ AvonVoices.com (ระหว่างวันที่ 20 พฤษภาคม 2011 และ 1 กรกฎาคม 2011)

ดาวน์โหลดเพลงเพื่อประโยชน์ของมูลนิธิ Avon Foundation for Women
Avon Voices เป็นมากกว่าพื้นที่สำหรับการแสดงออกของผู้มีพรสวรรค์ที่ยังไม่ถูกค้นพบ ตลอดทั้งปี จะมีดนตรีไว้สำหรับดาวน์โหลดทางดิจิตัลสำหรับบางประเทศ พร้อมกับสัดส่วนผลตอบแทนเพื่อการสนับสนุนในโครงการของมูลนิธิ Avon Foundation for Women ทั่วโลกเพื่อหยุดความรุนแรงกับผู้หญิงและเด็ก จนถึงตอนนี้ มูลนิธิ Avon ทั่วโลกสามารถระดมทุนและมอบเงินมากกว่า 30 ล้านดอลลาร์เพื่อผู้ถูกทารุณกรรมในประเทศ การศึกษา และการบริการ และโครงการเพื่อการป้องกันต่างๆ

คำถามและคำตอบสดๆ บน Twitter
เปิดเข้ามาในวันนี้เวลา 14.45 น. ตามเวลาฝั่งตะวันออก เพื่อถามคำถามและคำตอบแบบสดๆ กับ Fergie, Diane Warren และ Andrea Jung ทาง Twitter เมื่อพวกเขาจะตอบคำถามจากบล็อกเกอร์จากทั่วโลก โดยสามารถเข้าร่วมการถาม-ตอบบน Twitter ได้ที่
http://www.twitter.com/avonvoices หรือโดยการติดตาม #avonvoices

Avon Voices ผลิตขั้นโดยความร่วมมือกับ Intero บริษัทที่มุ่งมั่นในการเชื่อมโยง ศิลปิน ตราสินค้า และชุมชนต่างๆ กับ
เนื้อหาที่มีความหมายที่ส่งมอบแบบสดๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

เกี่ยวกับ Avon Products, Inc.
Avon เป็นบริษัทสำหรับผู้หญิงและบริษัทด้านความงามชั้นนำสากล ด้วยรายได้ต่อปีกว่า 10 พันล้านดอลลาร์ ในฐานะผู้ขายตรงรายใหญ่ที่สุดในโลก Avon ทำตลาดกับผู้หญิงในประเทศต่างๆ กว่า 100 ประเทศผ่านตัวแทนขายอิสระของ Avon ประมาณ 6.2 ล้านคน กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Avon ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เสริมความงาม แฟชั่น และของตกแต่งบ้าน และมีตราสินค้าที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น Avon Color, Anew, Skin-So-Soft, Advance Techniques, Avon Naturals, และ Mark เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Avon และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่ www.avoncompany.com

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Avon Voices ได้ที่ http://www.avonvoices.com/ หรือติดตามเราบน Facebook (http://www.facebook.com/avonvoices) และ Twitter (http://www.twitter.com/avonvoices)

ที่มา Avon

ติดต่อ: Rogers & Cowan
ennifer Fader / Susan Yin
โทร: +1-310-922-7507 / +1-310-467-2238
อีเมล: jfader@rogersandcowan.com, syin@rogersandcowan.com
หรือ: Avon Products Inc.
Jennifer Harvey
โทร: +1-212-282-8193
อีเมล: Jennifer.harvey@avon.com

AsiaNet 42347