สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2553

ซิดนีย์–26 พ.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ซื้อธุรกิจสื่อ
ฮอลลีวูด: ดีลักซ์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เซอร์วิสเซส กรุ๊ป อิงค์ (Deluxe Entertainment Services Group Inc.) ประกาศว่า บริษัทได้ลงนามข้อตกลงซื้อกิจการในกลุ่มครีเอทีฟและบริการด้านสื่อ (Creative Services and Media Services) ของบริษัท แอสเซนท์ มีเดีย คอร์ปอเรชั่น (Ascent Media Corporation) (Nasdaq: ASCMA) ซึ่งรวมถึงแบรนด์ธุรกิจชื่อดังอย่าง Company 3, Beast, Method, Rushes, Encore Hollywood และ Level 3 Post
www.bydeluxe.com
http://bit.ly/fHRSPg

เบ็คแฮมเยือนออสเตรเลีย
นิวคาสเซิล: เดวิด เบ็คแคม นักฟุตบอลระดับตำนาน จะได้ค้นพบว่าทำไมเมืองพักผ่อนที่ชายทะเลของออสเตรเลีย ซึ่งอยู่ห่างจากซิดนีย์โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงแค่ 2 ชั่วโมง จึงถูกคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 สถานที่ต้องไปเยี่ยมชมของโลก จากการจัดอันดับล่าสุดของโลนลี่ แพลเน็ต ในระหว่างการเดินทางเยือนนิวคาสเซิลทางชายฝั่งตะวันออกของออสเตรเลียช่วงสุดสัปดาห์นี้
www.visithunter.com.au
http://bit.ly/gdrteT

หุ้น KEB
ดัลลาส: โลน สตาร์ ฟันด์ส (Lone Star Funds) ออกแถลงการณ์ซึ่งระบุถึงข้อตกลงการประกาศขายหุ้นในธนาคารโคเรีย เอ็กซเช้นจ์ แบงก์ (Korea Exchange Bank: KEB) ให้กับฮานา ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (Hana Financial Group)
http://bit.ly/dGtKVh

เทศกาลภาพยนตร์
ลอสแองเจลิส: PutItOn.com เว็บไซต์แห่งแรกที่เปิดโอกาสให้บรรดาศิลปินจาก 4 แขนงแสดงออกถึงความสามารถและเปิดเผยตัวตนให้ทั่วโลกได้รู้จักมากขึ้น ประกาศเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์ประจำปี ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ในชื่องานว่า The PutItOn Picture Show
http://www.PutItOn.com
http://bit.ly/gAEBiy

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )