Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2553 : ข่าวประชาสัมพันธ์

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2553

ซิดนีย์–25 พ.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ธุรกิจสินเชื่อเพื่อรายย่อยในอินเดีย
นิวเดลี: Smart Campaign โครงการระดับโลกที่ยึดหลักการดำเนินงานเพื่อให้ความคุ้มครองลูกค้าในกลุ่มธุรกิจสินเชื่อเพื่อรายย่อยประกาศเป็นพันธมิตรกับธนาคารเพื่อการพัฒนาอุสาหกิจขนาดย่อม (Small Industries Development Bank of India: SIDBI) เพื่อคุ้มครองลูกค้าในกลุ่มองค์กรภาคธุรกิจสินเชื่อเพื่อรายย่อยในอินเดีย ด้วยแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ดีที่สุด http://bit.ly/hmyy7n

อนุมัติยา
อินเดียนาโพลิส, อินเดียนา และเมลเบิร์น: บริษัท Eli Lilly and Company (NYSE: LLY) และบริษัท Acrux (ASX: ACR) ประกาศว่า สำนักงานอาหารและยาของสหรัฐ (FDA) อนุมัติยา Axiron(R) (testosterone) topical solution CIII เพื่อใช้เป็นฮอร์โมนทดแทนในกลุ่มผู้ชายที่มีระดับฮอร์โมเทสโทสเตอโรนต่ำ อย่างไรก็ตาม ยา Axiron ยังไม่ผ่านการรับรองด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยสำหรับผู้ชายที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
http://bit.ly/dNO7gg

งาน Zee Cine Awards
สิงคโปร์: มาริน่า เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) จุดหมายปลายทางการทำธุรกิจ พักผ่อนหย่อนใจ และความบันเทิงชั้นนำของเอเชีย มีความยินดีที่จะประกาศว่า บัตรสำหรับเข้าร่วมงาน Zee Cine Awards 2011 มีจำหน่ายแล้ววันนี้
http://bit.ly/hF2Vom

ทรัพย์สินทางปัญญาของรอยเตอร์
ลอนดอน: แผนกธุรกิจด้านโซลูชั่นทรัพย์สินทางปัญญาของธอมสัน รอยเตอร์ (Thomson Reuters) ประกาศว่า บริษัทกำลังอยู่ในระหว่างการกำหนดนิยามใหม่ด้านการวิจัยสิทธิบัตรและทรัพย์สินทางปัญญา ด้วยการเปิดตัวบริการ Custom Fields ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Thomson Innovation(R) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ด้านการวิเคราะห์และวิจัยทรัพย์สินทางปัญญาที่มีความครอบคลุมมากที่สุดในโลก
http://www.thomsonreuters.com
http://bit.ly/hXmIOC

ซื้อคืนหุ้น
ออสติน: บริษัท FieldPoint Petroleum Corporation (NYSE Amex: FPP) ประกาศว่า บริษัทจะเดินหน้าซื้อคืนหุ้นอย่างต่อเนื่องตามแผนการที่ผ่านความเห็นชอบจากคณะกรรมการบริษัทไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งภายใต้แผนการดังกล่าว ฝ่ายบริหารจะมีอำนาจในการยื่นคำสั่งซื้อหุ้นในตลาดเปิด หรือทำธุรกรรมผ่านการเจรจาแบบเป็นส่วนตัว ภายใต้เงื่อนไขในตลาดที่ระบุไว้ ทั้งนี้ การซื้อคืนหุ้นทั้งหมดจะเกิดขึ้นในรูปแบบของเงินสด
http://www.fppcorp.com
http://bit.ly/evolGw

ช้อปปิ้ง ออนไลน์
ฮอฟฟ์แมน เอสเตท: ไม่มีช่วงเวลาไหนดีไปกว่าการเลือกซื้อสินค้าที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีในราคาสุดคุ้ม บนช่องทางการช้อปปิ้งที่สุดแสนสะดวกสบายทาง Sears.com/international
http://www.sears.com/international
http://bit.ly/fKBHVh

ออกหุ้นกู้
พีออเรีย, อิลลินอยส์ และฮ่องกง: แคทเทอร์พิลลาร์ อิงค์ Caterpillar Inc. (NYSE: CAT) ซึ่งพัฒนารูปแบบการดำเนินธุรกิจด้วยบริการที่สมบูรณ์แบบในประเทศจีนในชื่อแคทเทอร์พิลลาร์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส คอร์ปอเรชั่น (Caterpillar Financial Services Corporation (Cat Financial) ประกาศถึงการออกหุ้นกู้ระยะกลางในรูปสกุลเงินหยวนเป็นครั้งแรก
http://www.cat.com
http://bit.ly/igtGOe

โซลูชั่นด้านสุขภาพ
มาดริด: ผลิตภัณฑ์ Fruitflow(R) ของ ดีเอสเอ็ม นิวทริชั่นนอล โปรดักส์ ซึ่งเป็นโซลูชั่นทางวิทยาศาสตร์จากธรรมชาติสำหรับเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตรายแรก ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมในงาน HiE Excellence Awards ปีนี้ รวมไปถึงรางวัล Most Innovative Health Ingredient Award และรางวัลยอดเยี่ยมในสาขาสุขภาพหัวใจ
http://bit.ly/h3ViLO

ผู้จัดหาวัตถุดิบดีเด่น
บีชวู้ด: เอ็มบราเออร์ ประกาศมอบรางวัล 2010 Best Supplier for Raw Material ให้แก่บริษัท Aleris ในพิธีมอบรางวัลเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2553 ณ เมือง เซาโฮเซ่ ดอส แคมปอส ประเทศบราซิล เนื่องจากประสิทธิภาพการบริหารที่โดดเด่นของ Aleris จากจำนวนซัพพลายเออร์ทั้งหมด 400 บริษัทที่จัดหาวัตถุดิบให้แก่เอ็มบราเออร์
www.aleris.com
http://bit.ly/eQNBEL

นิทรรศการอีเทอร์เน็ต
ฮ่องกง: RAD Data Communications จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นครั้งแรกในเอเชียในงาน Carrier Ethernet World APAC ที่ฮ่องกง เพื่อนำเสนอ Carrier Ethernet NTU สำหรับการให้บริการอีเทอร์เน็ตที่มีข้อตกลงว่าด้วยระดับการให้บริการ (SLA) และได้รับการรับรองจาก MEF
http://www.rad.com
http://bit.ly/gAbRJB

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )