Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
งาน Zee Cine Awards 2011 เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ : ข่าวประชาสัมพันธ์

งาน Zee Cine Awards 2011 เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้

สิงคโปร์, 25 พ.ย. 2553 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนพิเศษที่ดาราพร่างพราย ณ มารีน่า เบย์ แซนด์ส ในวันที่ 14 มกราคม 2554

มารีน่า เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) จุดหมายปลายทางการทำธุรกิจ พักผ่อนหย่อนใจ และความบันเทิงชั้นนำของเอเชีย มีความยินดีที่จะประกาศว่า บัตรสำหรับเข้าร่วมงาน Zee Cine Awards 2011 มีจำหน่ายแล้ววันนี้

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2010/04/28/2010042816421.jpg)

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ตลอด 12 ปีที่ผ่านมา งานในครั้งนี้ก็พร้อมแล้วที่จะเป็นค่ำคืนพิเศษสุดสำหรับการเฉลิมฉลองให้กับเหล่าดาราบอลลีวูดรวมถึงผู้ชมทุกคน

ในงานวันที่ 14 มกราคม 2554 จะมีการเปิดตัว อัคเชย์ กุมาร (Akshay Kumar) ในฐานะพิธีกรเป็นครั้งแรก อัคเชย์ กุมาร ซึ่งเป็นหนึ่งในดาราชายชั้นนำของวงการบอลลีวูดที่เคยแสดงร่วมกับดาราดังระดับโลกอย่าง ไคลี มิโนก (Kylie Minogue) มาแล้ว จะช่วยสร้างสีสันให้กับค่ำคืนพิเศษนี้ พร้อมด้วย ซาจิด คาห์น (Sajid Khan) ในฐานะพิธีกรร่วม

ผู้ที่มีบัตรเข้าร่วมงานจะได้พบกับค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยการแสดงจากการออกแบบท่าเต้นที่ดีที่สุดของอินเดีย ไปจนถึงเพลงดังจากภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ซึ่งทั้งหมดสะท้อนความงดงามของโลกภาพยนตร์ผ่านแสงสี อารมณ์ขัน และเสียงเพลง นอกจากนั้นบรรดาดาราดังอย่าง ชาห์รุค ข่าน (Shahrukh Khan) ราชาแห่งบอลลีวูด ปริยางกา โชปรา (Priyanka Chopra) ผู้ร้อนแรง อาร์จัน รามปาล (Arjun Rampal) ผู้หล่อเหลา และ ดีปิกา ปาดูโกน ผู้งามสะกดใจ จะมาร่วมทำให้ฝูงชนตกตะลึงด้วยสุดยอดการแสดงระหว่างงาน Zee Cine Awards 2011

ในเดือนมกราคมปีหน้า แซนด์ส แกรนด์ บอลรูม (Sands Grand  Ballroom) ห้องบอลรูมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะถูกแปลงโฉมเป็นสุดยอดโรงภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยดาราดังของบอลลีวูด เวทีได้ถูกสร้างขึ้นใหม่ทุกรายละเอียดเพื่อให้ได้ฉากที่ยิ่งใหญ่และเพื่อให้ได้อรรถรสในการชมจากทุกที่นั่ง

            นายโทมัส อาราสิ (Mr. Thomas Arasi) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของมารีน่า เบย์ แซนด์ส กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกยินดีมากที่การทุ่มเททำงานอย่างหนักมาตลอดหลายเดือนเพื่อจัดงาน Zee Cine Awards ที่งดงามตระการตาได้เสร็จสิ้นเป็นรูปเป็นร่างแล้ว ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่เราเป็นเจ้าภาพจัดงานที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของการจัดงานใหม่ๆ ต่อไปในอนาคต”
           
            เพื่อร่วมฉลองงานสุดพิเศษในครั้งนี้ มารีน่า เบย์ แซนด์ส ขอนำเสนอโปรโมชั่นที่รวมค่าห้องพักของโรงแรมและบัตรร่วมงานไว้ในแพคเกจเดียว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจ ห้องพัก สามารถเข้าชมเว็บไซต์ของมารีน่า เบย์ แซนด์ส ได้ที่ http://www.marinabaysands.com

สิ้นสุดการรอคอย! บัตรร่วมงานมีจำหน่ายแล้วที่ http://www.marinabaysands.com/ticketing

ข้อมูลบัตรร่วมงาน
โซน           ราคาบัตรเข้าร่วมงานรวมภาษี GST 7%
VVIP                997.00 ดอลลาร์สิงคโปร์
            VIP                  697.00 ดอลลาร์สิงคโปร์
            A Reserve         597.00 ดอลลาร์สิงคโปร์
            B Reserve         387.00 ดอลลาร์สิงคโปร์
            C Reserve         277.00 ดอลลาร์สิงคโปร์
            D Reserve         197.00 ดอลลาร์สิงคโปร์

* ราคาบัตรไม่รวมค่าธรรมเนียมการจองของ Sistic

            เกี่ยวกับมารีน่า เบย์ แซนด์ส
            มารีน่า เบย์ แซนด์ส ถือเป็นจุดหมายปลายทางด้านธุรกิจ การพักผ่อน และความบันเทิงชั้นแนวหน้าของเอเชียบนพื้นที่ขนาดใหญ่ ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่สำหรับการประชุมและนิทรรศการที่มีความยืดหยุ่น ภายในโครงการมีห้องพักและห้องสวีทจำนวน 2,560 ห้อง สวนลอยฟ้า Sands SkyPark ที่อยู่ชั้นบนสุดของอาคาร พิพิธภัณฑ์ แหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดในเอเชีย ภัตตาคารของเชฟชื่อดังระดับโลก คาสิโน Paiza Club คลับสำหรับลูกค้าระดับพรีเมียม ลานสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง และโรงละครที่เปิดตัวด้วยการแสดงเรื่อง “The Lion King”
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.marinabaysands.com

เกี่ยวกับ Zee
บริษัท Zee Entertainment จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัทชั้นนำทางด้านรายการโทรทัศน์ สื่อ และความบันเทิงของอินเดียชั้นนำของอินเดีย บริษัทฯเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและผู้รวบรวมโปรแกรมหนังฮินดีรายใหญ่ของโลก ด้วยหอเก็บขนาดใหญ่ที่เก็บรวบรวมเนื้อหาสาระ (content) ของรายการโทรทัศน์กว่า 80,000 ชั่วโมง รวมทั้งลิขสิทธิ์ภาพยนต์กว่า 3,000 เรื่องจากโรงถ่ายภาพยนต์ชั้นนำและจากดารายอดนิยม Zee เป็นที่ตั้งของหอเก็บรวบรวมภาพยนต์ฮินดีที่ใหญ่ที่สุดในโลก และจากการกระจายไปทั่วโลกของภาพยนต์ฮินดี ซีได้ให้ความบันเทิงแก่ผูชมกว่า 500 ล้านคนทั่วทั้ง 167 ประเทศ
จากการเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมความบันเทิงทางโทรทัศน์ของอินเดีย โดยมีแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันดีของ Zee มีทั้ง Zee TV, Zee Cinema, Zee Premier, Zee Action, Zee Classic, Ten Sports, Zee Sports, Zee Cafe, Zee Studio, Zee Trendz, Zee Jagran, Zing, ETC Music and ETC Punjabi. นอกจากนี้ บริษัทยังนำเสนอช่องบันเทิงในระดับภูมิภาค อาทิ Zee Marathi, Zee Bangla, Zee Telugu, Zee Kannada, Zee Talkies and Zee Cinemalu.

ในอินเดีย ค่าย Zee เป็นเจ้าของธุรกิจครบวงจรจำนวนมาก ทั้งหมดเป็นเอกเทศที่ยึดมั่นในต้นแบบของการคำนึงถึงคุณค่าของเนื้อหาสาระของรายการต่อผู้บริโภคของธุรกิจสื่อและความบันเทิง Zee เป็นผู้บุกเบิกในทุกรูปแบบของการเก็บรวบรวมเนื้อหาสาระของรายการโทรทัศน์และทำการเผยแพร่ผ่านสื่อแบบเดิมๆอย่าง ดาวเทียม และเคเบิ้ลทีวี และผ่านสื่อใหม่ๆอย่าง อินเตอร์เน็ต

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Sarina Pushkarna
โทรศัพท์: +65-9298-5728 / +65-6688-0013
อีเมล: sarina.pushkarna@marinabaysands.com

Gayathri Ramasamy
โทรศัพท์: +65-6688-1407
อีเมล: gayathri.ramasamy@marinabaysands.com

แหล่งข่าว มารีน่า เบย์ แซนด์ส

AsiaNet 42334