Coty Inc. (โคตี้ อิงค์) กำลังจะซื้อ philosophy, inc. (ฟิโลโซฟี อิงค์)

ยักษ์ใหญ่ด้านความงามเพิ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางชั้นนำเข้าสู่แผนก Coty Prestige (โคตี้ เพรสทีจ) ของบริษัท

นิวยอร์ก, 23 พฤศจิกายน 2010 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — Coty Inc. (โคตี้ อิงค์) บริษัทด้านความงามชั้นนำของโลกและ philosophy, inc. (ฟิโลโซฟี อิงค์) บริษัทผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางชั้นนำ ได้ประกาศในวันนี้ว่า Coty (โคตี้) ได้ตกลงที่จะซื้อ philosophy (ฟิโลโซฟี) จาก The Carlyle Group (เดอะ คาร์ไลล์ กรุ๊ป) ผู้จัดการสินทรัพย์ทางเลือกระดับโลก

การซื้อ philosophy (ฟิโลโซฟี) จะทำให้ Coty (โคตี้) สามารถสร้างความหลากหลาย รวมทั้งขยายแผนก Coty Prestige (โคตี้ เพรสทีจ) ของบริษัท ซึ่งจะเป็นแผนกที่บริหารจัดการผลิตภัณฑ์ของ philosophy (ฟิโลโซฟี) ให้ยิ่งใหญ่ขึ้นได้ philosophy (ฟิโลโซฟี) เป็นแบรนด์ด้านความงามที่มุ่งเน้นที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว แต่ก็มีความโดดเด่นในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายอีกด้วย หลังจากก่อตั้งขึ้นในปี 1996 philosophy (ฟิโลโซฟี) ได้สร้างความเชื่อมโยงทางอารมณ์และความรู้สึกที่แข็งแกร่งกับลูกค้าของบริษัท ทั้งนี้ต้องยกประโยชน์ให้กับการผสมผสานกันอย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์ระหว่างคุณสมบัติในการเข้าถึงได้ง่ายของแบรนด์และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ยังมีการคาดการณ์กันว่า ไลน์ผลิตภัณฑ์ของ philosophy (ฟิโลโซฟี) ซึ่งมีวางจำหน่ายใน QVC (คิววีซี) Sephora (เซโฟร่า) Ulta (อัลทา) Nordstrom (นอร์ดสตอร์ม) และร้านค้าปลีกชั้นนำอื่นๆ นั้นจะสร้างยอดขายมากกว่า 200 ล้านดอลลาร์ในปี 2010 และจะได้รับรางวัลอันดับต้นๆ ในอุตสาหกรรมความงามอย่างสม่ำเสมอด้วยเช่นกัน

Bernd Beetz (เบิร์นด์ บีทซ์) ดำรงตำแหน่งประธานบริหารของ Coty Inc. (โคตี้ อิงค์) กล่าวว่า “philosophy (ฟิโลโซฟี) เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดแบรนด์หนึ่งในอุตสาหกรรมความงามและเป็นการเสริมทัพที่วิเศษสุดให้กับครอบครัว Coty (โคตี้)” และกล่าวเสริมอีกว่า “การซื้อกิจการครั้งนี้จะทำให้ Coty (โคตี้) สามารถเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ประเภทบำรุงผิวของบริษัท ซึ่งถือเป็นวัตถุประสงค์หลักในเชิงกลยุทธ์ประการหนึ่งของเรา”

Michele Scannavini (มิเชล สแกนนาวินี่) ดำรงตำแหน่งประธานของ Coty Prestige (โคตี้ เพรสทีจ) กล่าวว่า “philosophy (ฟิโลโซฟี) คือความลงตัวที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Coty (โคตี้) เรามุ่งเน้นให้ความสำคัญในเรื่องเดียวกัน อันได้แก่ นวัตกรรม ความกระตือรือร้นในการพัฒนาแบรนด์ วัฒนธรรมผู้ประกอบการ และแบรนด์ที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด” และกล่าวเสริมอีกว่า “เราเชื่อมั่นว่า แบรนด์ดังกล่าวยังคงมีศักยภาพที่จะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในประเทศสหรัฐอเมริกาและมีโอกาสมหาศาลในตลาดต่างประเทศ”

Ken Stevens (เคน สตีเวนส์) ดำรงตำแหน่งประธานบริหารของ philosophy, inc. (ฟิโลโซฟี อิงค์) กล่าวว่า “ความสำเร็จของ philosophy (ฟิโลโซฟี) ได้มาจากการมอบผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คุณผู้หญิง เราสรรหานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จและรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ทำงานร่วมกับ Coty (โคตี้) ซึ่งเป็นบริษัทที่ร่วมแบ่งปันความหลงใหลของเราในการมอบผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า เราจะตั้งตาคอยการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในฐานะส่วนหนึ่งของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Coty (โคตี้)” และกล่าวเสริมอีกว่า “ข้าพเจ้าขอขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะอันชาญฉลาดและการสนับสนุนอย่างเต็มที่ ซึ่ง Sandra Horbach (ซานดรา ฮาร์บาค) และทีมงานของ Carlyle (คาร์ไลล์) มอบให้ข้าพเจ้าในการดำเนินธุรกิจนี้เสมอมา”

Sandra Horbach (ซานดรา ฮาร์บาค) ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของ The Carlyle Group (เดอะ คาร์ไลล์ กรุ๊ป) กล่าวว่า “philosophy (ฟิโลโซฟี) ได้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งยวดภายใต้กรรมสิทธิ์ของเรา ทั้งนี้ต้องขอบคุณการทำงานอย่างหนักของ Ken Stevens (เคน สตีเวนส์) ทีมผู้บริหารของเขา และผู้ที่เกี่ยวข้องมากมายที่อุทิศตนให้แก่ philosophy (ฟิโลโซฟี)” และกล่าวเสริมอีกว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณ Cristina Carlino (คริสติน่า คาร์ลิโน) ซึ่งเป็น ผู้ก่อตั้ง philosophy (ฟิโลโซฟี) สำหรับการสร้างแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์นี้และสำหรับเวลาหลายปีที่เธอได้อุทิศให้แก่บริษัทแห่งนี้ Coty (โคตี้) เป็นหุ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมสำหรับ philosophy (ฟิโลโซฟี) และเราหวังว่า บริษัทดังกล่าวจะประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในอนาคต”

ทั้งนี้ ไม่มีการเปิดเผยข้อตกลงด้านการเงินของการทำธุรกรรมในครั้งนี้ ธุรกรรมดังกล่าวจะต้องได้รับการรับรองตามกฎหมายและคาดการณ์ว่าจะแล้วเสร็จในเดือนธันวาคมปี 2010

Blackstone Advisory Partners (แบล็คสโตน แอดไวซอรี่ พาร์ทเนอร์ส) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับ Coty (โคตี้) ในธุรกิจนี้ Goldman Sachs & Co. (โกลด์แมน แซคส์ แอนด์ โค) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับ philosophy (ฟิโลโซฟี) Gibson, Dunn & Crutcher LLP (กิ๊บสัน ดันน์ แอนด์ ครัทเชอร์ แอลแอลพี) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับ Coty (โคตี้) ในธุรกิจนี้ Latham & Watkins LLP (ลาเธ็ม แอนด์ วัตกินส์ แอลแอลพี) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับ philosophy (ฟิโลโซฟี)

เกี่ยวกับ Coty Inc. (โคตี้ อิงค์)
Coty (โคตี้) ได้ก่อตั้งขึ้นที่กรุงปารีสในปี 1904 โดย Francois Coty (ฟรองซัว โคตี้) ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมน้ำหอมยุคใหม่

ปัจจุบัน Coty Inc. (โคตี้ อิงค์) เป็นผู้นำในธุรกิจด้านความงามของโลกที่เป็นที่ยอมรับ ซึ่งมียอดขายสุทธิกว่า 4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี ด้วยจิตวิญญาณผู้ประกอบการ ความหลงใหล นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์ Coty Inc. (โคตี้ อิงค์) จึงได้สร้างแบรนด์จนโด่งดังด้วยผลงานที่หาใครเปรียบมิได้และมอบผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์จากนวัตกรรมใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้าใน 90 ประเทศทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Coty Prestige (โคตี้ เพรสทีจ) มีวางจำหน่ายในร้านค้าชั้นนำและมีชื่อเสียงโด่งดังมากมาย อันได้แก่ Balenciaga (บาเลนซิเอก้า) Bottega Veneta (บอตเตก้า เวเนต้า) Calvin Klein (คาลวิน ไคล์น) Cerruti (เซอรูติ) Chloe (โคลเอ้) Chopard (โชพาร์ด) Davidoff (ดาวิดอฟ) Jennifer Lopez (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) Jil Sander (จิล ซานเดอร์) JOOP! (จูป!) Karl Lagerfeld (คาร์ล เลเกอร์เฟลด์) Kenneth Cole (เคนเน็ท โคล) น้ำหอม L.A.M.B. (แอล.เอ.เอ็ม.บี.) โดย Gwen Stefani (เกว็น สเตฟานี่) La Voce (ลา วอเซ) โดย Renee Fleming (เรเน่ เฟลมิ่ง) Lancaster (แลนแคสเตอร์) Marc Jacobs (มาร์ค จาคอบส์) Nikos (นิคอส) Sarah Jessica Parker (ซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์เกอร์) Vera Wang (วีร่า แวง) Vivienne Westwood (วิเวียน เวสต์วูด) และ Wolfgang Joop (วูล์ฟแก็ง จูป)

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Coty Beauty (โคตี้ บิวตี้) มีวางจำหน่ายในวงกว้างกว่า อันได้แก่ adidas (อาดิดาส) ASTOR (แอสเตอร์) Baby Phat (เบบี้ แพท) Beyonce Knowles (บียอนเซ่ โนวส์) Celine Dion (ซีลีน ดิออน) Chupa Chups (ชูปา ชุปส์) David และ Victoria Beckham (เดวิดและวิคตอเรีย แบคแฮม) Esprit (เอสปรี) Exclamation (เอ็กซ์เคลเมชั่น) Faith Hill (เฟธ ฮิลล์) GUESS (เกสส์) Halle Berry (ฮัลลี่ เบอร์รี่) Jovan (โจแวน) Kate Moss (เคท มอสส์) Kylie Minogue (ไคลี่ มินอก) La Cross (ลา ครอสส์) Lady Gaga (เลดี้ กาก้า) Miss Sporty (มิส สปอร์ตตี้) Nautica (นอติก้า) N.Y.C. New York Color (เอ็น.วาย.ซี. นิวยอร์ก คัลเลอร์) Pierre Cardin(1) (ปิแอร์ การ์แดง(1)) Playboy (เพลย์บอย) Rimmel (ริมเมล) Sally Hansen (แซลลี่ ฮันเซน) Stetson (สเตตสัน) Tim McGraw (ทิม แมกกราว) และ Tonino Lamborghini (โทนีโน่ ลัมโบกินี่)

Coty (โคตี้) และ Puig Fashion and Beauty S.A. (พูอิก แฟชั่น แอนด์ บิวตี้ จำกัด (มหาชน)) ได้จับมือเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์กันสำหรับการจัดจำหน่ายไลน์น้ำหอมต่างๆ เช่น Nina Ricci (นีน่า ริชชี่) Carolina Herrera (แคโรไลน่า เฮอร์เรร่า) Prada (ปราด้า) Paco Rabanne (ปาโค ราแบนน์) และ Antonio Banderas (แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) ในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Coty Inc. (โคตี้ อิงค์) กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.coty.com

(1) ยังไม่มีให้บริการในภูมิภาคอเมริกาเหนือ

เกี่ยวกับ philosophy, inc. (ฟิโลโซฟี อิงค์)
philosophy (ฟิโลโซฟี) เป็นแบรนด์ที่เข้าสู่ธุรกิจดูแลผิวพรรณจากมุมมองเกี่ยวกับการบำรุงผิว ขณะเดียวกันบริษัทก็มีชื่อเสี่ยงในด้านความงามจากภายใน ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเรา อันได้แก่ hope in a jar (โฮป อิน อะ จาร์) purity made simple (เพียวริตี้ เมด ซิมเปิ้ล) amazing grace (อเมซิ่ง เกรซ) microdelivery peel (ไมโครดิลิเวอรี่ ฟิล) และ miracle worker (มิราเคิล เวิร์คเกอร์) ได้รับการสรรสร้างขึ้นด้วยส่วนประกอบและเทคโนโลยีที่ได้รับการทดสอบทางวิทยาศาสตร์แล้ว philosophy (ฟิโลโซฟี) ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ?

แหล่งข่าว Coty Inc.

ติดต่อ: Lindsay Wooten (ลินด์ซีย์ วูเท็น) (Fleishman-Hillard (เฟลชแมน-ฮิลลาร์ด)) Coty Inc. (โคตี้ อิงค์) โทรศัพท์ +1-202-828-8829 อีเมล์ lindsay.wooten@fleishman.com หรือ Adrienne Bavar (เอเดรียน บาวาร์) (ประชาสัมพันธ์ร้าน) สำหรับ philosophy, inc. (ฟิโลโซฟี อิงค์) โทรศัพท์ +1-212-829-1111 x191 อีเมล์ adrienne@shop-pr.com