ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เปิดโอเพ่นเบต้าแอพพลิเคชั่น Rush Poker* Mobile

ดับลิน, 20 พ.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– ท่านสามารถเล่นเกมโป๊กเกอร์ที่เร็วที่สุดในโลกบนมือถือได้แล้ววันนี้

ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) ผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ชั้นนำของโลก ภูมิใจนำเสนอแอพพลิเคชั่น Rush Poker* Mobile ในรูปแบบโอเพ่นเบต้า

Rush Poker* Mobile เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถใช้ได้ทั้งเงินจริงและเงินสมมติในการเล่นเกมโป๊กเกอร์ที่เร็วที่สุดในโลกได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านโทรศัพท์มือถือที่รองรับโปรแกรม Flash v10.1 หรือสูงกว่านั้น

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถเข้าแอพพลิเคชั่น Rush Poker* Mobile ได้โดยเข้าไปที่ http://mobile.fulltiltpoker.com ผ่านเว็บเบราว์เซอร์บนโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์พีซี สำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ได้ที่ Android Market

Rush Poker* เป็นการเล่นโป๊กเกอร์รูปแบบใหม่ที่เพิ่งคิดค้นขึ้นโดยฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เมื่อช่วงต้นปีนี้ Rush Poker ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เล่นไม่ต้องรอนานและสามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา

ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Rush Poker* Mobile รวมถึงรายชื่อโทรศัพท์มือถือทั้งหมดที่รองรับแอพพลิเคชั่นนี้ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/rush-poker-mobile

* กำลังอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร

เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโป๊กเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com

แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์