สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2553

ซิดนีย์–18 พ.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

สัญญาตัวแทนจำหน่าย
บีเลเฟลด์, เยอรมนี: ไอเทลลิเจนซ์ เอจี (itelligence AG) หนึ่งในผู้จัดหาบริการ SAP ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในตลาดคนกลางที่เป็นเป็นพันธมิตรด้านโฮสติ้งและด้านบริการทั่วโลกกับ SAP มาอย่างยาวนาน ได้ลงนามในสัญญาตัวแทนขายแบบมูลค่าเพิ่ม (VAR) ทั่วโลกกับ SAP AG
http://www.itelligence.de
http://bit.ly/bh3sVo

ห้างสรรพสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า
อิงกอลสแตดท์, เยอรมนี และ เซี่ยงไฮ้: ในที่สุดวันที่สำคัญก็มาถึง เมื่อ มีเดีย-แซทเทิร์น กลุ่มค้าปลีกสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของยุโรป และ ฟ๊อกซ์คอนน์ พันธมิตรในประเทศจีน ร่วมเปิดห้าง Media Markt แห่งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศจีน
http://www.media-saturn.com
http://bit.ly/9BrJB9

หนังสือรูปภาพ
เวลลิงตัน, นิวซีแลนด์: หนังสือรูปภาพสำหรับเด็กซึ่งวาดโดยศิลปินจาก Weta Workshop ซึ่งเป็นสตูดิโอที่ได้รับรางวัลออสการ์ด้านสเปเชี่ยล เอฟเฟค ช่วยให้เด็กๆ รักการอ่านบนไอแพดมากยิ่งขึ้น
www.champthechopper.com
http://bit.ly/dtrOBU

สุดยอดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์
สเตนเบอร์เกน, เนเธอร์แลนด์: Groasis Waterboxx ผู้ชนะรางวัล “Best of What’s New” ของนิตยสาร Popular Science Magazine ประจำปี 2553 กวาดรางวัลชนะเลิศด้านสิ่งประดิษฐ์ใน 11 สาขา ทิ้งห่างนวัตกรรมยอดเยี่ยมอย่างไอแพด (iPad) ของแอปเปิล รถซูเปอร์คาร์รุ่น Porsche 918 Spyder Green Supercar โทรทัศน์รุ่น Panasonic Viera TV จอภาพ Intel Wireless และนวัตกรรมอื่นๆ อีก 117 รายการ
http://www.groasis.com
http://bit.ly/dwT9Ho

การแข่งขันดอกไม้ไฟ
พิทท์สเบิร์ก: บริษัท Zambelli Fireworks หนึ่งในบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านดอกไม้ไฟที่ได้รับการยอมรับจากผู้ชมทั่วโลก ได้พิสูจน์ถึงความยอดเยี่ยมในการผลิตดอกไม้ไฟที่สวยงามอีกครั้ง หลังจากที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขันดอกไม้ไฟนานาชาติที่งาน Oman World Fireworks Championship 2010
http://www.zambellifireworks.com
http://bit.ly/dt1MD3

ธุรกรรมซื้อขายบนมือถือ
บริสเบน, ออสเตรเลีย: Got Money FX (บริษัทนายหน้าซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนของออสเตรเลีย) ประกาศเปิดตัวแอพพลิเคชั่น Got Money FX Mobile Trader สำหรับไอโฟนและไอแพด ซึ่งช่วยให้ลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่สามารถทำการซื้อขายผ่านโปรแกรม MT4 บนมือถือได้ฟรี
http://www.gotmoneyfx.com.au
http://bit.ly/bOY6Ny

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ตามวันที่ระบุไว้ด้านล่างในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/cvir06

การทดลองทางคลินิก
ชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา: Resverlogix Corp. (“Resverlogix”) (TSX:RVX) ประกาศผลการทดลองทางคลินิกระยะที่ 2 ในชื่อโครงการ ASSERT ซึ่งดร.สตีเฟน นิโคลห์ส (Dr. Stephen Nicholls) จากสถาบัน Cleveland Clinic จะนำเสนอรายงานการทดลองดังกล่าวในที่ประชุม American Heart Association Scientific Sessions 2010 Late Breaking Clinical Trial อันทรงเกียรติ
www.resverlogix.com
http://bit.ly/bom1PX

บริการจัดการระบบ
เจอร์ซีย์ ซิตี้, นิวเจอร์ซีย์: ดาต้าไพพ์ (Datapipe) ผู้นำในการให้บริการจัดการระบบแบบเบ็ดเสร็จ (Managed Services) และโครงสร้างพื้นฐานสำหรับไอทีและคลาวด์คอมพิวติ้ง ประกาศเปิดตัว Datapipe Managed Cloud ซึ่งออกแบบมาเพื่อ Amazon Web Services (AWS)
http://www.datapipe.com
http://bit.ly/byCGjZ

การตรวจหาเนื้องอก
การ์เดน ซิตี้, นิวยอร์ก: The Mollie Biggane Melanoma Foundation (http://www.molliesfund.org) ประกาศเปิดตัวแอพพลิเคชั่นฟรีที่จะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับโรคมะเร็งผิวหนังและการตรวจหาเนื้องอก
http://www.molliesfund.org
http://bit.ly/dx8IBQ

อี-เลิร์นนิง
เมืองเอดมอนตัน รัฐอัลเบอร์ต้า ประเทศแคนาดา: ดิจิตอล สคูล (Digital School) ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการฝึกอบรมเทคนิค asynchronous มานาน 25 ปี มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการเปิดศูนย์การเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ (e-Learning) ซึ่งได้รับการปฏิวัติใหม่ในชื่อ Global e-Training
www.globaletraining.ca
http://bit.ly/9gcRat

การแสดงแสงสี
คิลช์เบิร์ก ใกล้เมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์: เมื่อเย็นวานนี้ Lindt & Sprungli Chocolate Factory ได้กลายเป็นฉากของการแสดงแสงสีสุดตระการตา
http://www.lindt.com
http://bit.ly/c5h1Et

การประชุมธุรกิจ
เซี่ยงไฮ้: ไชน่า กอล์ฟ กรุ๊ป อิงค์ (China Golf Group, Inc.) ในนครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำผู้ออกแบบและพัฒนาสนามกอล์ฟ ชุมชนกอล์ฟ และที่ดินในประเทศจีน ประกาศเข้าร่วมการประชุม Wharton Asia Business Conference 2010 (“WABC”)
www.chinagolfgroup.com
http://www.asianetnews.net/view-release?pr-id=42244

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)