เว็บเกมแต่งเพลง SongHi.com เปิดเวทีระดับโลกแข่งขันแต่งเพลงเพื่อริฮานน่า

เฮลซิงกิ, 16 พ.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

– SongHi.com และ ยูนิเวอร์แซล มิวสิค จับมือจัดการแข่งขันแต่งเพลงประจำตัวริฮานน่า

ยูนิเวอร์แซล มิวสิค (Universal Music) เลือกเว็บเกมแต่งเพลง SongHi.com เป็นพันธมิตรในการเปิดตัวอัลบัมใหม่ล่าสุดของริฮานน่าในชื่อ LOUD โดย SongHi.com ได้จัดการแข่งขันแต่งเพลงประจำตัวริฮานน่า ผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นตั๋วเครื่องบิน 2 ที่นั่งบินตรงสู่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย เพื่อไปชมการแสดงสดของริฮานน่า ผู้เข้าแข่งขันไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านการแต่งเพลงมาก่อน ทุกคนมีสิทธิเป็นผู้ชนะขอแค่มีคนคลิก Like ให้คุณในเฟซบุ๊กหรือ SongHi อย่างน้อย 20 ครั้ง

ใครๆก็สามารถแต่งเพลงได้ง่ายๆ ที่ SongHi.com เว็บเกมแต่งเพลงที่ทำให้คุณโด่งดังได้ แฟนเพลงของริฮานน่าจากทั่วโลกจึงสามารถเข้าใกล้เธอได้อีกขั้นด้วยการเริ่มแต่งเพลงเหมือนเธอ ผู้เล่นเกมแต่งเพลงสามารถแต่งเพลงออนไลน์ พูดคุยกับคนอื่น รวมถึงแลกเปลี่ยนเพลงผ่านเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ได้ นอกจากนั้นผู้เล่นยังสามารถสะสมเครื่องดนตรี เสื้อผ้า เครื่องประดับ และฉากหลังในเกมได้

ยูนิเวอร์แซล มิวสิค และ SongHi.com สร้างความร่วมมือระดับโลกในการจัดการแข่งขันแต่งเพลงสำหรับริฮานน่า

“การสร้างความร่วมมือกับ SongHi.com เป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งที่สวยงาม” มร.มิคโค ฮาปาลา (Mr. Mikko Haapala) ผู้จัดการฝ่ายดิจิตอลของยูนิเวอร์แซล มิวสิค กล่าว “นานแล้วที่เรามองหาสถานที่ที่ใหม่ ทันสมัย และเป็นศูนย์กลางการติดต่อสื่อสาร ที่ที่เราสามารถเข้าถึงและมอบสิ่งพิเศษให้กับแฟนเพลงได้ ซึ่ง SongHi.com ก็ให้ในสิ่งที่เราต้องการ และเกินกว่าที่เราต้องการด้วย”

“ยูนิเวอร์แซล มิวสิค ตระหนักดีถึงศักยภาพที่ไร้พรมแดนของโลกอินเทอร์เน็ตในการฟังเพลง และ SongHi.com ก็เติมเต็มความต้องการได้อย่างยอดเยี่ยม การแข่งขันแต่งเพลงเพื่อซูเปอร์สตาร์อย่างริฮานน่าถือเป็นข่าวดีมากสำหรับแฟนๆ เพลงที่แต่งบนเว็บ SongHi มีเสียงดีมาก ดังนั้นผมจึงไม่แปลกใจเลยหาก SongHi ถูกเลือกเป็นเวทีเปิดตัวดาวดังคนต่อๆไป” โธมัส เวสเตอร์เบิร์ก (Thomas Westerberg) ผู้อำนวยการฝ่ายขายทั่วโลกของ SongHi Entertainment กล่าว

การแข่งขันแต่งเพลงริฮานน่าถือเป็นแคมเปญเปิดตัวสำหรับข้อตกลงความร่วมมือระหว่างยูนิเวอร์แซล มิวสิค และ SongHi Entertainment โดยมีจุดประสงค์เพื่อนำศิลปินชื่อดังของยูนิเวอร์แซล มิวสิค มาสู่ SongHi.com ที่ซึ่งมีเกมของแฟนเพลงและการแข่งขันที่ไม่เหมือนใคร

SongHi.com เว็บเกมแต่งเพลงที่ทำให้คุณโด่งดังได้: http://www.songhi.com

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่: http://www.songhientertainment.com 

แหล่งข่าว: SongHi Entertainment