เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยแอพพลิเคชั่น Mobile English ฟรีจาก EF

ฮ่องกง, 11 พ.ย. 2553 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

EF Englishtown โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดตัวแอพพลิเคชั่น Mobile English สำหรับ iPhone ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปที่ร้าน App Store ของ Apple แอพพลิเคชั่นซึ่งมีการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างเครื่องมือเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพของ EF Englishtown กับ iPhone ที่ใช้งานง่าย ทำให้นักเรียนของ EF สามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ทุกที่ทุกเวลา

(ภาพ:http://www.prnasia.com/sa/2010/11/05/20101105823676.html)

“เราทำทุกอย่างโดยยึดความต้องการของนักเรียนเป็นหลัก” บิล ฟิชเชอร์ (Bill Fisher) ประธาน EF Englishtown กล่าว “เมื่อเราเห็นว่านักเรียนค้นหาคำศัพท์ต่างๆบนโทรศัพท์มือถือมากกว่าบนเว็บไซต์ เราจึงตระหนักว่าเราสามารถมอบการเรียนรู้ภาษาอังกฤษสู่มือของนักเรียนได้จริงๆ”

จากที่เคยนำเสนอสุดยอดบริการสอนภาษาอังกฤษสดๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ตอนนี้ EF Englishtown ได้นำความมหัศจรรย์มาสู่ iPhone ด้วยแอพพลิเคชั่นใหม่อย่าง Mobile English และแอพพลิเคชั่นนี้ยังสามารถใช้งานบน iPad และ IPod Touch ได้ด้วย นอกเหนือจากฟีเจอร์หลักๆ อย่างพจนานุกรมและเครื่องมือแปลภาษาแล้ว แอพพลิเคชั่นนี้ยังมีบัตรคำศัพท์ 5,000 ใบ เครื่องมือสอนการออกเสียงภาษาอังกฤษ แบบทดสอบการฟัง และเครื่องมือการเรียนการสอนอีกมากมาย ที่สำคัญที่สุดคือแอพพลิเคชั่นนี้มีการพัฒนาการสอนตามความก้าวหน้าของนักเรียน โดยจะปรับการสอนให้เข้ากับความต้องการของนักเรียนเพื่อประสิทธิภาพและความเร็วในการเรียนรู้สูงสุด

“EF พัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอนตลอดเวลา เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอการเรียนการสอนภาษาอังกฤษผ่านโทรศัพท์มือถือ และได้สนับสนุนให้เกิดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในทุกที่ทุกเวลา” ฟิชเชอร์ กล่าว

สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Mobile English ของ EF ได้ฟรีที่ http://bit.ly/EFMobileEnglishApp

เกี่ยวกับ EF Englishtown
EF Englishtown (http://www.englishtown.com) เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดย EF Englishtown ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสถาบันสอนภาษา EF Education First (http://www.ef.com) ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำกว่า 1,200 แห่งรวมถึงนักเรียนอีกกว่า 15 ล้านคนทั่วโลก EF เคยได้รับมอบหมายให้เป็นผู้สอนภาษาอย่างเป็นทางการในการแข่งขันโอลิมปิก 2008 ที่กรุงปักกิ่ง และได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย อาทิ รางวัล Interactive Media Award จากความสำเร็จด้านการศึกษา, รางวัล Comenius-EduMedia-Award จากความเป็นเลิศด้านบริการสื่อเพื่อการศึกษา และรางวัลผลิตภัณฑ์ด้านการศึกษายอดเยี่ยมแห่งปีจาก Human Resource Executive(R) สำหรับ “ความโดดเด่นในการอุทิศตนให้กับการศึกษา”

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
หมิง เฉิน (Ming Chen)
โทร: +852-2111-2358
อีเมล: press@ef.com

แหล่งข่าว: EF Education First