สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2553

ซิดนีย์–10 พ.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

การจับคู่ทางการค้า
กวางโจว: เพื่อช่วยเหลือผู้ซื้อที่มีความต้องการที่แตกต่างกันแก้ปัญหา การจัดงาน Canton Fair จึงนำเสนอกิจกรรม “Trade Matching Activity” ที่ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถพบปะและเจรจาตกลงธุรกิจกันได้โดยตรง โดยงานนี้ยังได้รับความชื่นชมในฐานะ “diamond platform” ของงาน Canton Fair
http://bit.ly/cFdwQP

เอ็นทรัสต์จับมือพันธมิตร
โดฮา, ดัลลัส และ เคียฟ: เอ็นทรัสต์ (ENTRUST) บริษัทผู้จัดหาโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยบนพื้นฐานอัตลักษณ์ให้แก่ 9 ใน 10 โครงการ อี-กัฟเวอร์เมนท์ในทั่วโลก จับมือเป็นพันธมิตรกับ EDAPS กลุ่มบริษัทเทคโนโลยีไฮ-เทคของยูเครน เพื่อติดตั้งระบบอินเตอร์โพล (INTERPOL) ที่มีความปลอดภัยด้านเอกสารสูง
http://www.profnetconnect.com/bill_conner
http://bit.ly/b470KF

แอ็ดแวนเทจเปิดออฟฟิศในสิงคโปร์
สิงคโปร์: แอ็ดแวนเทจ รีซอร์สซิ่ง ซึ่งเป็นบริษัทจัดหางานนานาชาติ มีความภูมิใจในการประกาศเรื่องการเปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ในสิงคโปร์ ภายใต้แผนก Advantage Professional ของบริษัท
www.hirethinking.com/professional
http://bit.ly/cZKgfs

กฎการดื่ม
โอ๊คแลนด์: บริษัทผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่ม รายงานว่า การขายเครื่องดื่มเบียร์ในแก้วพลาสติกแทนขวดหรือกระป๋องเป็นวิธีที่ง่ายและมีต้นทุนน้อยที่สุดในการป้องกันพฤติกรรมนำกลับไปใช้งานซ้ำของฝูงชนในงาน Aucklands Eden Park เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
http://bit.ly/9Z5RwF

ผลประกอบการของอาเลริส
บีชวูด: อาเลริส อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (Aleris International, Inc.) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสที่สิ้นสุด ณ วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2553
http://www.aleris.com
http://bit.ly/dvdCS7

GROWING GENERATIONS
ลอสแองเจลิส: นับตั้งแต่ปีพ.ศ. 2539 Growing Generations เป็นบริษัทที่ยึดมั่นต่อแนวคิดเรื่องการก่อกำเนิดชีวิตและความก้าวหน้าของชีวิต ที่ช่วยเปลี่ยนแปลงโลก โดย Growing Generations ยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า บริษัทจะให้บริการด้านที่ปรึกษาส่วนบุคคลสำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ในอนาคตในระหว่างวันที่ 10-15 ธันวาคม พ.ศ.2553 ที่นครซิดนีย์ ออสเตรเลีย
www.growinggenerations.com
http://bit.ly/aehCca

ฮานวอน เทค
ปักกิ่งและโตเกียว: บริษัท ฮานวอน เทคโนโลยี จำกัด (Hanvon Technology Co., Ltd.) (Hanvon) ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2541 และเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่มุ่งมั่นพัฒนาและผลิตภัณฑ์อัจฉริยะด้านเทคโนโลยีและบริการสำหรับบุคลากรในภาคอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์
www.hanvon.com
http://bit.ly/amolJG

ข้อตกลงด้านกฎหมาย
โทรอนโต: McMillan LLP และ Lang Michener LLP บรรลุข้อตกลงเพื่อจัดตั้งบริษัทด้านกฎหมายชั้นนำในแคนาดาที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องปัจจัยสำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจ โดยบริษัทให้บริการบุคลากรด้านกฎหมายที่มีความสามารถสูง และให้บริการที่มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก
www.mcmillan.ca
www.langmichener.ca
http://bit.ly/cZiQnG

จัดการแข่งขันโป๊กเกอร์
ดับลิน: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) มีความยินดีที่จะประกาศว่า จอห์น เรซเนอร์ (John Racener) กำลังจะจัดการแข่งขันรายการ FTOPS XVIII Event นัดที่ 1 ในเวลา 21.00 น.ตามเวลา ET ของวันพุธที่ 10 พฤศจิกายนนี้
www.fulltiltpoker.com
http://bit.ly/bCVSnm

ISCE ยุโรป
อัมสเตอร์ดัม: UBM Live ผู้จัดงานอีเวนท์ชั้นนำประกาศว่า งาน ICSE Europe ซึ่งเป็นงานจัดแสดงสินค้าด้านในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ประจำปี (Villepinte, Paris Nord 5 – 7 ตุลาคม ) และจัดขึ้นในสถานที่เดียวกับงาน CPhI Worldwide สำหรับภาคอุตสาหกรรมส่วนประกอบอาหาร งาน P-MEC Europe สำหรับภาคอุตสาหกรรมเครื่องมือเครื่องจักร และเทคโนโลยี และงาน BioPh Europe สำหรับภาคอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ชีวภาพนั้น สามารถดึงดูดผู้เข้าชมงานได้กว่า 14%* จากจำนวน 25,000 คนที่เข้าร่วมงานเมื่อปีพ.ศ. 2552 ซึ่งจัดขึ้นในกรุงมาดริด
http://www.icsexpo.com
http://www.ubm.com
http://bit.ly/ahvWlX

CPhI Worldwide
อัมสเตอร์ดัม: UBM Live ผู้จัดงานแสดงสินค้าชั้นนำประกาศถึงจำนวนผู้เข้าร่วมงาน CPhI Worldwide 2010 ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่มีจำนวนมากเป็นประวัติการณ์
http://www.cphi.com
www.ubm.com
http://bit.ly/aEuhg4

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ตามวันที่ระบุไว้ด้านล่างในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/de5DQM

งาน ELECTRONICA เติบโต
มิวนิค: บริษัท Atmel(R) Corporation (Nasdaq: ATML) ผู้นำด้านโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Atmel SAM3N ที่งาน Electronica 2010 ในวันนี้ เพื่อขยายผลิตภัณฑ์ในตระกูล ARM(R) Cortex(TM)-M3 Flash
http://www.atmel.com
http://bit.ly/b73VXx

GERRESHEIMER อินโดนีเซีย
บรัสเซล์ส และจาการ์ต้า: Gerresheimer AG หนึ่งในกลุ่มซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกที่จัดหาสินค้าสำหรับภาคอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์และการดูแลสุขภาพยังคงขยายการดำเนินธุรกิจสู่ตลาดโลกอย่างไม่หยุดยั้ง
http://bit.ly/9NZ9pw

ภารกิจทางทะเล
ฮัมบูร์ก: maribus gGmbH หน่วยงานที่ไม่แสวงหาผลกำไรได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้วโดยมีเป้าหมายที่การสร้างจิตสำนึกสาธารณะต่อสิ่งแวดล้อมทางทะเล เพื่อการอนุรักษ์ทะเลทั่วโลกอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยพันธมิตรองค์กรที่มีส่วนสำคัญในการผลิตสื่อเล่มแรกของ maribus ที่มีชื่อว่า “World Ocean Review” (“WOR”) ยังคงยึดมั่นในพันธกิจและมีทักษะการเรียนรู้เรื่องโลกใต้ทะเลในเชิงวิทยาศาสตร์ขั้นสูงสุด
http://bit.ly/9tcQ9Q

PAYPAL ขยายธุรกิจ
สิงคโปร์: Paypal ประกาศว่า บริษัทจะขยายความคุ้มครองให้กับเหล่านักช็อปทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในเทศกาลจับจ่ายซื้อสินค้าช่วงวันหยุด ซึ่งลูกค้าจะสามารถซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้ากว่า 8 ล้านแห่งทั่วโลกที่รับบัตร PayPal
https://www.paypal.com
http://bit.ly/9p06sF

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )