จอห์น เรซเนอร์ จัดการแข่งขันรายการ FTOPS XVIII Event นัดแรก

ดับลิน, 10 พ.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) มีความยินดีที่จะประกาศว่า จอห์น เรซเนอร์ (John Racener) กำลังจะจัดการแข่งขันรายการ FTOPS XVIII Event นัดที่ 1 ในเวลา 21.00 น.ตามเวลา ET ของวันพุธที่ 10 พฤศจิกายนนี้ โดยเรซเนอร์ที่เพิ่งคว้าอันดับ 2 จากการแข่งขันรอบสุดท้ายของรายการ World Series of Poker* 2010 จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรายการ FTOPS XVIII นัดแรกจากทั้งหมด 34 นัด ซึ่งนัดแรกนี้เป็นการแข่งขันแบบ $200 + $16 No-Limit Hold ’em ที่การันตีเงินรางวัล 800,000 ดอลลาร์สหรัฐ

การแข่งขัน FTOPS XVIII แต่ละนัดจะจัดโดยเซียนโป๊กเกอร์จากฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ ซึ่งรวมถึงโปร 6 คนที่เข้าสู่รอบสุดท้ายของการแข่งขัน WSOP ได้แก่ จอห์น เรซเนอร์, ซอย เหงียน (Soi Nguyen), ไมค์ “เดอะ กรินเดอร์” มิซราฮี (Mike ‘The Grinder’ Mizrachi), ฟิลิปโป แคนดิโอ (Filippo Candio), จอห์น โดแลน (John Dolan) และ แมทธิว จาร์วิส (Matthew Jarvis) ทั้งนี้ ผู้ที่เล่นโป๊กเกอร์บนเว็บไซต์ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ สามารถเรียนรู้ พูดคุย และเล่นกับโปรโป๊กเกอร์ระดับโลกได้แล้ววันนี้ หรือเพียงไม่กี่วันหลังจบการแข่งขันรอบสุดท้ายของรายการ WSOP

การแข่งขันรายการ FTOPS XVIII มีเงินรางวัลรวมกว่า 19 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีรูปแบบบการแข่งขันให้เลือกมากมาย ได้แก่
– การแข่งขันแบบ Knockout, Shootout, Turbo และ Super Turbo
– การแข่งขันแบบ Rush Poker*
– การแข่งขันแบบ Draw Poker
– การแข่งขันแบบ Two-Day Event ซึ่งใช้เวลาแข่งขันสองวันและการันตีเงินรางวัล 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
– การแข่งขัน FTOPS รอบสุดท้าย การันตีเงินรางวัล 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

               สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันรายการ FTOPS XVIII ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/full-tilt-online-poker-series-gateway

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโป๊กเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com

               *World Series of Poker และ WSOP เป็นเครื่องหมายการค้าของ ฮาร์ราห์ส ไลเซนซ์ คอมพานี แอลแอลซี (Harrah’s License Company, LLC) อย่างไรก็ตาม ฮาร์ราห์ส ไม่ได้ให้การสนับสนุนหรือรับรอง และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ บริการ โปรโมชั่น และการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ใดๆ ทั้งสิ้น

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์