จับตาโปรจากฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ ในการแข่งขัน WSOP รอบสุดท้าย

ดับลิน, ไอร์แลนด์, 6 พ.ย. — พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– ไมเคิล มิซราชิ จ่อขึ้นแท่นนักเล่นโป๊กเกอร์ทำเงินรางวัลสูงสุดตลอดกาล
ไมเคิล “เดอะ ไกรน์เดอร์” มิซราชิ (Michael ‘The Grinder’ Mizrachi) จ่อขึ้นแท่นเซียนโป๊กเกอร์ที่ทำเงินรางวัลสูงสุดตลอดกาล หากเขาสามารถคว้าอันดับที่ 1 หรือ 2 จากการแข่งขันรอบสุดท้ายของรายการ World Series of Poker ในสัปดาห์หน้าได้
นักโป๊กเกอร์ชาวอเมริกันวัย 29 ปีรายนี้เข้าถึงรอบสุดท้ายของการแข่งขัน $10K buy-in เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และการันตีแล้วว่าได้รับเงินรางวัล 811,000 ดอลลาร์สหรัฐ จากเงินรางวัลรวม 68 ล้านดอลลาร์สหรัฐ การเข้าสู่รอบสุดท้ายทำให้เงินรางวัลสะสมในการเล่นโป๊กเกอร์อาชีพของเขาเพิ่มขึ้นทะลุ 9.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ติดอันดับ 14 ของนักเล่นโป๊กเกอร์ทำเงินรางวัลสูงสุดตลอดกาล แต่หากเขาคว้าอันดับ 1 หรือ 2 จากการแข่งขัน WSOP รอบสุดท้ายได้ เขาจะกระโดดขึ้นมาอยู่อันดับ 1 ของนักเล่นโป๊กเกอร์ทำเงินรางวัลสูงสุดตลอดกาล แซงหน้า ฟิล ไอวีย์ (Phil Ivey) จากทีมฟูลทิลท์ ซึ่งครองอันดับ 1 ในปัจจุบันด้วยเงินรางวัล 13.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
            ฉายา เดอะ ไกรน์เดอร์ ตั้งตามนิสัยของเขาที่สู้ไม่เคยถอย เขาเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในปีนี้ หลังจากที่ชนะการแข่งขัน WSOP $50K Players Champions Event ซึ่งมีเงินรางวัล 1.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เขาก็เข้ารอบสุดท้ายของการแข่งขันอีก 2 นัดก่อนจะเข้าสู่รอบสุดท้ายของ WSOP
หากชนะการแข่งขัน WSOP รอบสุดท้าย โปรจากฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ รายนี้จะติดอันดับสุดยอดนักโป๊กเกอร์แห่งปี 2553 ของ WSOP เช่นกัน
ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไมเคิล มิซราชิ ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/michael-mizrachi

โดแลน และ ชอง จากฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นตัวเต็งในการแข่งขัน WSOP รอบสุดท้าย
จอห์น โดแลน (John Dolan) และ โจเซฟ ชอง (Joseph Cheong) โปรจากฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เริ่มต้นการแข่งขัน WSOP รอบสุดท้ายในสุดสัปดาห์นี้ในฐานะตัวเต็งที่มีสิทธิชนะและคว้ารางวัลสูงสุด
การแข่งขัน WSOP รอบสุดท้ายได้รับการยอมรับว่าเป็นการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่ทรงเกียรติที่สุด โดยมีการแข่งขันทุกปีมาตั้งแต่ปี 2514 สำหรับปีนี้มีผู้เล่นทั้งหมด 7,319 คนเข้าร่วมการแข่งขัน $10K buy-in ซึ่งมีเงินรางวัลรวมกว่า 68 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ตอนนี้มีผู้เล่น 9 คนที่การันตีว่าได้เงินรางวัลคนละ 811,000 ดอลลาร์สหรัฐแน่นอนแล้ว และผู้ชนะจะได้รางวัลสูงสุด 8.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
ทัวร์นาเมนท์นี้เริ่มเปิดฉากเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา และเมื่อผ่านไป 12 วันจำนวนผู้เข้าแข่งขันก็ลดลงเหลือเพียง 9 คน ซึ่งทั้งหมดจะต้องกลับมาที่ลาสเวกัสในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ผู้เข้ารอบสุดท้าย 7 คนจากทั้งหมดเป็นโปรจากฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ นำโดย จอห์น โดแลน โปรชาวอเมริกันวัย 24 ปี ซึ่งเข้าสู่รอบสุดท้ายในฐานะผู้ที่มีชิปมากที่สุดเป็นอันดับ 2 เขาเพิ่งเข้าวงการโป๊กเกอร์อาชีพได้ไม่นานแต่ก็คว้าเงินรางวัลจากการแข่งขัน WSOP ได้ถึง 6 ครั้ง โดแลนต้องอาศัยประสบการณ์จากการตระเวนแข่งโป๊กเกอร์ทั่วประเทศเพื่อคว้าชัยในการแข่งขันสดครั้งนี้ 
ด้านโจเซฟ ชอง เพื่อนร่วมทีมฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ จะออกตัวในฐานะผู้ที่มีชิปมากเป็นอันดับ 3 ในการแข่งขันรอบสุดท้าย ชองซึ่งเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ในชื่อ ‘subiime’ เพิ่งผันตัวมาเล่นโป๊กเกอร์แบบสดเมื่อ 2 ปีที่แล้ว โปรชาวเกาหลีใต้รายนี้เคยแข่งโป๊กเกอร์ออนไลน์มากถึง 100,000 นัด และก่อนที่จะเข้ารอบสุดท้ายของการแข่งขัน WSOP เขาก็เพิ่งคว้าอันดับ 2 จากการแข่งขัน EPT London เมื่อเดือนที่แล้ว คว้ารางวัลมูลค่า 162,000 ปอนด์สเตอร์ลิง (253,000 ดอลลาร์สหรัฐ)
สไตล์การเล่นที่แตกต่างกันระหว่างนักเล่นโป๊กเกอร์แบบสดกับออนไลน์จะสร้างสีสันให้กับการแข่งขัน WSOP รอบสุดท้ายอย่างแน่นอน
ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ จอห์น โดแลน ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/john-dolan
ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โจเซฟ ชอง ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/joseph-cheong

ฟิลิปโป แคนดิโอ (Filippo Candio) จากฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นความหวังของยุโรปในการแข่งขัน WSOP รอบสุดท้าย
ฟิลิปโป แคนดิโอ จะเข้าแข่งขันรอบสุดท้ายของรายการ WSOP ในสุดสัปดาห์นี้โดยแบกความหวังของยุโรปไว้
โปรจากฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ รายนี้ เป็นผู้เล่นคนเดียวที่มาจากนอกอเมริกาเหนือและจะเริ่มแข่งขันรอบสุดท้ายในฐานะผู้ที่มีชิปมากเป็นอันดับ 6 จากผู้เล่นทั้งหมด 9 คน
โปรวัย 26 ปีจากกายารี่ อิตาลี กลายเป็นผู้เล่นชาวอิตาเลียนคนแรกที่เข้าถึงรอบสุดท้ายของการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่ทรงเกียรติที่สุดจากการเล่นที่ดุดันเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา จำนวนชิปของเขาขึ้นลงผันผวนบ่อยครั้ง แต่จะมีชิปขึ้นนำเสียเป็นส่วนใหญ่
แคนดิโอเป็นนักเล่นในชุมชนโป๊กเกอร์อิตาลีมาตั้งแต่ปี 2550 และในปี 2552 เขาชนะการแข่งขันรายการ Italian Poker Tour Championship ซึ่งมีเงินรางวัล 140,000 ยูโร ตอนนี้โปรจากฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ รายนี้ได้เงินรางวัล 811,000 ดอลลาร์สหรัฐแน่นอนแล้วจากการผ่านเข้ารอบสุดท้าย และถ้าเป็นผู้ชนะการแข่งขันก็จะได้เงินรางวัลกว่า 8.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
หากฟิลิปโปจบที่อันดับ 1 หรือ 2 ของการแข่งขัน เขาจะกลายเป็นนักเล่นโป๊กเกอร์ชาวอิตาเลียนที่ทำเงินรางวัลสูงสุดในประวัติศาสตร์
            การแข่งขัน WSOP รอบสุดท้ายเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการโป๊กเกอร์ และมีการแข่งขันกันมาทุกปีที่ลาสเวกัสตั้งแต่ปี 2514 สำหรับการแข่งขันในปีนี้ซึ่งเป็นแบบ $10K buy-in และมีผู้เข้าร่วมการแข่งขัน 7,319 คน เปิดฉากตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา เมื่อผ่านไป 12 วันจำนวนผู้เล่นก็ลดลงเหลือ 9 คนสุดท้าย ซึ่งผู้เล่นทั้ง 9 คนต้องกลับมายังลาสเวกัสในช่วงสุดสัปดาห์นี้เพื่อแข่งกันคว้าเงินรางวัลรวมกว่า 68 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
            ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฟิลิปโป แคนดิโอ ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/filippo-candio

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโป๊กเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker)