สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2553

ซิดนีย์—1 พ.ย. –เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

โอเพ่นซิลิคอนเปิดสำนักงาน
บังกาลอร์, อินเดีย: บริษัท โอเพ่น-ซิลิคอน อิงค์ ผู้นำในการออกแบบ ASIC และ การผลิตเซมิคอนดักเตอร์ ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเมืองพูเน่ ประเทศอินเดีย เพื่อตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์ SoC และโซลูชั่นเกี่ยวกับแฟลตฟอร์มที่สูงขึ้น (http://www.open-silicon.com/)
http://bit.ly/96lTJ4

สัญญาตัวแทนจัดจำหน่าย
ไมอามี่ และ ฮ่องกง: ไบรท์สตาร์ คอร์ป บริษัทระดับโลกที่มีมูลค่าการตลาดหลายพันล้านดอลลาร์ ในการจัดหาบริการโซลูชั่น แก่ ผู้ผลิต ผู้ให้บริการ ผู้ค้าปลีก และ องค์กรธุรกิจในอุตสาหกรรมเทเลคอมมูนิเคชั่น เปิดเผยว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงตัวแทนจัดจำหน่ายกับ เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ ผู้นำระดับโลกในโซลูชั่นการสื่อสาร ในการเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือและแล็บท็อป ให้กับร้านค้าปลีกในฮ่องกงและมาเก๊า
http://www.brightstarcorp.com
http://bit.ly/9L8MVr

ระบบป้องกันขีปนาวุธ
บาร์กิ้งแซนด์ส, คาวาย, ฮาวาย: Riki Ellison ผู้ก่อตั้งและประธานสมาพันธ์ Missile Defense Advocacy Alliance (MDAA) แสดงความเห็นต่อความสำเร็จในการสร้างระบบป้องกันขีปนาวุธของญี่ปุ่นจาก JS Kirishima นอกชายฝั่งของเกาะคาวาย รัฐฮาวาย
http://www.missiledefenseadvocacy.org
http://bit.ly/c26vBr

งานแสดงสินค้าด้านความงาม
นิวยอร์ก: ร่วมค้นหาเทรนด์ความงามและการดูแลตัวเอง รวมถึงนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบรรดาผู้เชี่ยวชาญในภาคอุตสาหกรรมความงาม 16,479 ท่านในงานประชุมและจัดแสดงนิทรรศการ HBA Global Expo & Conference ประจำปีครั้งที่ 18 ในปีนี้
http://www.hbaexpo.com
http://bit.ly/9VDknc

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ตามวันที่ระบุไว้ด้านล่างในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
http://bit.ly/dla43w

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )