เพอร์เฟค เวิลด์ จัดแถลงข่าวเปิดทดสอบเบต้าเกม “Dragon Excalibur” ที่ปักกิ่ง

ปักกิ่ง, 29 ต.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2553 ที่ผ่านมา บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศจีน จัดการแถลงข่าวที่หอประชุมใหญ่ของโรงแรม Beijing Huashanyuan Hot Spring Hotel เพื่อเปิดทดสอบเบต้าเกม “Dragon Excalibur” ซึ่งเป็นเกมสองมิติออนไลน์แบบเรียลไทม์เกมแรกของบริษัท ในการแถลงข่าวนั้น ผู้ร่วมงานระดับวีไอพีซึ่งรวมถึง นายจู ฉี ประธานบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ Shin นักร้องเพลงร็อคชื่อดังของจีน รวมถึงสื่อมวลชนกว่า 200 คน และนักเล่นเกมและแฟนคลับของ Shin รวมกว่า 100 คน ได้เป็นสักขีพยานในงานเฉลิมฉลองครั้งนี้ และได้ร่วมสนุกกันในค่ำคืนที่ยากจะลืมเลือน

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg)

แพลตฟอร์มเกมสองมิติออนไลน์แบบเรียลไทม์ใหม่ล่าสุดของเพอร์เฟค เวิลด์ ช่วยให้เกม “Dragon Excalibur” มีภาพเคลื่อนไหวและคอมพิวเตอร์กราฟฟิคที่น่าตื่นตาตื่นใจ นำเสนอภาพยุทธศาสตร์การทำสงครามระหว่างฝั่งตะวันออกและตะวันตกได้อย่างน่ามหัศจรรย์และน่าตื่นเต้นจนเลือดสูบฉีดแรง นอกจากนั้นยังมีระบบที่สมบูรณ์และหลากหลายสำหรับการเลี้ยงสัตว์ในเกม และระบบที่ทันสมัยสำหรับการพัฒนาอาชีพและทักษะในเกม ช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ตื่นเต้นไม่เหมือนใคร

ฉากหลังของเวทีแถลงข่าวได้รับการออกแบบให้เหมือนฉากการต่อสู้ยุคโบราณ โดยมีคันธนู กลองรบ และธงรบประดับอยู่ด้านข้างเวทีทั้งสองข้าง ทำให้งานมีบรรยากาศยิ่งใหญ่อลังการ เหมือนขุนศึกกำลังตรวจกองกำลังก่อนออกรบ ขณะเดียวกันเพอร์เฟค เวิลด์ ยังรังสรรค์งานเลี้ยงที่ลืมไม่ลงสำหรับผู้ชมผู้ฟังทุกคนที่ร่วมงาน และในระหว่างแถลงข่าว Shin นักร้องเพลงร็อคชื่อดังของจีน ซึ่งทำหน้าที่เป็นโฆษกของเกม “Dragon Excalibur” ได้ขึ้นมาบนเวทีเพื่อร้องเพลงประกอบเกมเพลงใหม่ในชื่อ “The Dragon Movement” ก่อนที่จะเข้าไปพบปะพูดคุยกับแฟนๆ

ในฐานะผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน เพอร์เฟค เวิลด์ ตระหนักมาโดยตลอดว่ากลยุทธ์การขยายธุรกิจที่สำคัญคือการสร้างความเป็นเลิศ ดังที่ประธานจู ฉี กล่าวว่า “การพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมให้ลึกซึ้งและหลากหลายเป็นหนทางเดียวที่จะอยู่รอดได้ในตลาดเกมที่มีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆในปัจจุบัน เกม “Dragon Excalibur” ของเพอร์เฟค เวิลด์ เป็นเกมชั้นยอดใหม่อีกเกมหนึ่งในตลาด ซึ่งเกมนี้จะช่วยสร้างความหลากหลายและยกระดับความเป็นเลิศของบริษัทสู่อีกขั้น”

แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด