ออสซี่บัมเปิดตัว aussieBum WJ Pro Wonderjock ชั้นในชายรุ่นใหม่เน้นสัดส่วนมากขึ้น พร้อมเทคโนโลยี “Free Swing”

ซิดนีย์, ออสเตรเลีย, 25 ต.ค. / มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล – เอเชียเน็ท / – –

เพราะขนาดเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับผู้ชาย

สามารถชมคลิปวิดีโอคุณภาพดี ภาพความคมชัดสูง และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://medianet.multimediarelease.com.au/bundles/7d9d6b90-721b-45f4-8c5d-d213fc2f5380

ชั้นใน WONDERJOCK รุ่นใหม่ซึ่งพัฒนาโดยออสซี่บัม ปฏิวัติวิธีที่ผู้ชายทั่วโลกมองดูตัวเองในชุดชั้นใน

ชั้นใน WONDERJOCK ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2549 เป็นที่คลั่งไคล้ในหมู่ผู้บริโภคสินค้าออนไลน์ทั่วโลก ผู้ชายจากทั่วโลกต่างสั่งซื้อชั้นในยอดนิยมที่ใส่แล้วทำให้รู้สึกภาคภูมิใจ! ชั้นในที่ไม่มีห่วง ไม่มีสาย ไม่มีเสริม! ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วในห้างสรรพสินค้าชั้นนำของโลกอย่าง Selfridges และตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไปจะมีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Harrods ด้วย

นับตั้งแต่เปิดตัว ชั้นใน WONDERJOCK ก็ขายได้แล้วถึง 5 แสนตัวทั่วโลก คู่แข่งหลายรายพยายามทำสินค้าเลียนแบบ ซึ่งกระตุ้นให้สินค้าของจริงยิ่งเป็นที่ต้องการมากขึ้น ปัจจุบันชั้นใน WONDERJOCK ยังคงเป็นชั้นในชายที่ขายดีที่สุดรุ่นหนึ่งในบรรดาผลิตภัณฑ์ชั้นในของออสซี่บัมที่มีอยู่มากมาย

ตอนนี้ถึงเวลาเปิดตัว aussieBum WJ Pro ชั้นในรุ่นใหม่ล่าสุดที่อัพเกรดจากรุ่นดั้งเดิม

ชั้นใน aussieBum WJ Pro ใช้เทคโนโลยีดั้งเดิมซึ่งจดสิทธิบัตรแล้วอย่าง WONDERJOCK SIZE ENHANCING TECHNOLOGY ซึ่งช่วยยกกระชับและเน้นสัดส่วนมากขึ้น นอกจากนั้นยังเป็นครั้งแรกที่มีการใช้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์อย่าง “4D Virtual Grid Framing” ที่ทำให้ออสซี่บัมสามารถเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่อย่าง “FREE-SWING TECHNOLOGY” ได้ ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้การเคลื่อนไหวมีอิสระมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีความสบายและกระชับด้วย

ฌอน แอชบี ผู้ก่อตั้งออสซี่บัม กล่าวว่า “เทคโนโลยี WONDERJOCK ปฏิวัติวิธีที่ผู้ชายมองดูตัวเองในชุดชั้นใน เป็นครั้งแรกที่เราเปิดโอกาสให้ผู้ชายได้ใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ เพราะรู้ว่าตลอดเวลาพวกเขาได้แสดงสิ่งที่ดีที่สุดออกมา นั่นคือความรู้สึกเชื่อมั่นในตนเอง ทั้งนี้ ออสซี่บัมภูมิใจที่ได้รับฟังความรู้สึกและความต้องการพิเศษของลูกค้า ชั้นใน WONDERJOCK เกิดขึ้นจากความต้องการของลูกค้า ชั้นในรุ่นใหม่อย่าง aussieBum WJ Pro ก็เช่นเดียวกัน ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีการพัฒนาเส้นใยและโครงสร้างทำให้ aussieBum WJ Pro ได้รับการรังสรรค์ขึ้นจากฝ้ายที่หรูหราที่สุด ชั้นในรุ่นนี้ใส่สบายขึ้นและมีเทคโนโลยีอันทันสมัยที่ทำให้มีความกระชับมากขึ้น เราได้นำเสนอสิ่งที่ชายหนุ่มผู้เปี่ยมด้วยความมั่นใจทั่วโลกต้องการ นั่นคือชั้นใน aussieBum WJ Pro”

ชั้นใน aussieBum WJ Pro มีหลายสีหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบ brief, trunk และครั้งแรกกับแบบ jockstrap! ยอดขายชั้นในรุ่นใหม่ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการทำให้เชื่อได้ว่าการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ จะอลังการยิ่งกว่าตอนวางจำหน่ายรุ่นดั้งเดิมอย่างแน่นอน

ออสซี่บัมได้รับรางวัลผู้ส่งออกแห่งปีของออสเตรเลียด้านการผลิตประจำปี 2006/09 จากคณะกรรมาธิการการค้าออสเตรเลีย (Australian Trade Commission: Austrade) ด้วยชื่อเสียงด้านเทคนิคการผลิตและนวัตกรรมการออกแบบที่ทันสมัย ทั้งนี้ ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องทำตามสโลแกนของออสซี่บัม if you doubt yourself… wear something else!

               สามารถชมภาพและวิดีโอทั้งหมดได้ที่ www.aussiebum.com/wjpro/

               สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
               ออสซี่บัม สำนักงานซิดนีย์
               จอห์น สก็อต (JOHN SCOTT)
               อีเมล: john@johnscottpersonalpr.com
               โทร: +61-2-9560-2626 หรือ +61-409-177-722

               ออสซี่บัม สำนักงานลอนดอน
               แคลร์ เดลเซชิ (CLAIRE DELZECHI)
               อีเมล: claire@aussiebum.com
               โทร: +44-7852-386-681

               แหล่งข่าว: ออสซี่บัม