เอริก ไซเดล สมาชิกทีมฟูลทิลท์ ได้รับเลือกเข้าสู่หอเกียรติยศโป๊กเกอร์

            ดับลิน, ไอร์แลนด์, 20 ต.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

– เจ้าของรางวัลสร้อยข้อมือ WSOP แปดสมัยจะเข้าสู่หอเกียรติยศในเดือนหน้า

เอริก ไซเดล (Erik Seidel) กำลังจะเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักเล่นโป๊กเกอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุด หลังจากที่ได้รับเลือกเข้าสู่หอเกียรติยศโป๊กเกอร์ (Poker Hall of Fame)

เจ้าของรางวัลสร้อยข้อมือทองคำ WSOP แปดสมัยจะเข้าสู่หอเกียรติยศซึ่งทรงคุณค่าที่สุดอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน พร้อมกับเซียนโป๊กเกอร์อีกราย แดน แฮร์ริงตัน (Dan Harrington)

ไซเดลได้รับเลือกจากการโหวตออนไลน์ของบรรดาแฟนโป๊กเกอร์ ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2553 เพื่อเสนอชื่อ 10 นักเล่นโป๊กเกอร์ที่สมควรเข้าสู่หอเกียรติยศ จากนั้นผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อจะถูกคัดเลือกอีกครั้งโดยสมาชิกหอเกียรติยศ 16 คนและคณะกรรมการสื่ออีก 17 คน ซึ่งทั้งหมดจะเลือกนักเล่นโป๊กเกอร์เพียง 2 คนที่คิดว่าสมควรได้รับเกียรติเข้าสู่หอเกียรติยศที่สุด

ไซเดลซึ่งเป็นสมาชิกและผู้ร่วมก่อตั้งทีมฟูลทิลท์ เป็นผู้ที่มีความโดดเด่นในวงการโป๊กเกอร์มาตั้งแต่จบอันดับสองในการแข่งขันรายการ WSOP รอบสุดท้ายในปี 2531 ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ถูกนำไปทำเป็นภาพยนตร์เรื่อง “Rounders” จากนั้นไซเดลก็สามารถคว้ารางวัลสร้อยข้อมือทองคำ WSOP ได้เป็นครั้งแรกในปี 2535 และกลายเป็นเซียนโป๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมตลอดหลายปีหลังจากนั้น

ไซเดลคว้ารางวัลสร้อยข้อมือมาครองแปดสมัยในช่วงเวลา 16 ปี และเป็นการคว้ารางวัลมาได้ในการเล่นโป๊กเกอร์ทั้ง 5 แบบ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความหลงใหลและความชำนาญในการเล่นโป๊กเกอร์ของเขา และเขาก็ได้กลายเป็นสมาชิกทีมฟูลทิลท์คนแรกที่ได้รับเลือกเข้าสู่หอเกียรติยศโป๊กเกอร์

ไซเดลคว้ารางวัลสร้อยข้อมือ WSOP ครั้งล่าสุดในปี 2550 จากการชนะการแข่งขัน $5K
World Championship No-Limit Deuce-to-Seven Lowball รางวัลสร้อยข้อมือแปดสมัยทำให้เขาครองอันดับห้าจากการจัดอันดับผู้ที่ครองรางวัลสร้อยข้อมือ WSOP สูงสุดตลอดกาล ขณะที่การได้รับรางวัลเงินสด 60 ครั้งจากการแข่งขัน WSOP ทำให้เขาครองอันดับสี่ร่วม

               สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอริก ไซเดล ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/erik-seidel

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโป๊กเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์