“เจมส์ เบลค” นักเทนนิสอาชีพ รับตำแหน่งทูตโป๊กเกอร์คนล่าสุดของฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์

ดับลิน, 15 ต.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) มีความยินดีที่จะประกาศว่า เจมส์ เบลค (James Blake) นักเทนนิสชื่อดังระดับโลก เพิ่งเซ็นสัญญาเป็นเพื่อนของฟูลทิลท์ (Friend of Full Tilt) และรับหน้าที่เป็นทูตโป๊กเกอร์คนใหม่ล่าสุดของฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์

เจมส์เป็นผู้นำทีมสหรัฐลงสู้ศึกเดวิสคัพมาตั้งแต่ได้รับเลือกเมื่อปี 2544 โดยทำสถิติชนะ 20 ครั้งและแพ้เพียง 9 ครั้ง เจมส์และทีมสหรัฐประสบความสำเร็จสูงสุดในปี 2550 เมื่อทีมสหรัฐสามารถเอาชนะทีมรัสเซียไปได้ 4-1 ในการแข่งขันเดวิสคัพรอบสุดท้าย โดยเจมส์คว้าชัยเหนือคู่แข่งทั้ง 2 แมทช์ที่ลงแข่ง

นับตั้งแต่เทิร์นโปรในปี 2542 เบลคก็สามารถแสดงฝีมือการเล่นเทนนิสระดับสุดยอดและครองอันดับต้นๆมาโดยตลอด ในระหว่างการเล่นเทนนิสอาชีพเขาได้ผ่านประสบการณ์เฉียดตายมาแล้ว โดยเขาติดเชื้อไวรัสซึ่งทำให้ร่างกายเป็นอัมพาตบางส่วนและมองเห็นภาพเบลอ ถึงกระนั้นเขาก็สามารถฝ่าฟันอุปสรรคดังกล่าวมาได้และกลายเป็นนักเทนนิสที่เป็นที่จดจำที่สุดคนหนึ่งในโลกในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา

ล่าสุดนักเทนนิสที่เกิดในยองเกอร์สคนนี้เข้าแข่งขันรายการยูเอสโอเพ่น และเข้าสู่รอบที่ 3 ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 5 แล้วที่เบลคเข้าสู่รอบ 32 คนสุดท้ายเป็นอย่างน้อยในการแข่งขันยูเอสโอเพ่น

นอกจากจะประสบความสำเร็จบนคอร์ทแล้ว เจมส์ยังได้รับตำแหน่ง “นักกีฬาที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก” จากนิตยสารพีเพิลฉบับชายเซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ประจำปี 2545 (People Magazine’s 2002 Sexiest Man Alive Issue)

ในปี 2551 เจมส์ได้ตั้งกองทุนวิจัยมะเร็ง Thomas Blake Sr. Memorial Cancer Research Fund ที่ศูนย์มะเร็ง Memorial Sloan-Kettering Cancer Center เพื่ออุทิศให้กับบิดาของเขา เขาจัดการแข่งขันกระชับมิตรและขายสินค้าต่างๆ เพื่อระดมทุน 1 ล้านดอลลาร์สำหรับการวิจัยมะเร็ง นอกจากนั้นนักเทนนิสและนักเล่นโป๊กเกอร์คนนี้ยังเป็นอาสาสมัครให้กับโครงการ Harlem Junior Tennis Program ที่ซึ่งเขาเรียนรู้การเล่นเทนนิสเป็นครั้งแรก

               สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจมส์ เบลค ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโปกเกอร์เสมือนจริงซึ่งไม่ได้ทำธุรกิจการพนันและเดิมพัน ทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งคานาวาเก (Kahnawake Gaming Commission) ส่วนในสหราชอาณาจักรอยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ส่วน “ทีมฟูลทิลท์” เป็นกลุ่มนักเล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพที่มีฝีมือดีที่สุดในโลกซึ่งประกอบด้วย คริส เฟอร์กูสัน (Chris Ferguson), ฟิล ไอวีย์ (Phil Ivey), โฮเวิร์ด เลเดอเรอร์ (Howard Lederer), เจนนิเฟอร์ ฮาร์มัน (Jennifer Harman), เอริค ลินด์เกรน (Erick Lindgren), เอริก ไซเดล (Erik Seidel), แอนดี้ บลอช (Andy Bloch), ฟิล กอร์ดอน (Phil Gordon), จอห์น ฮวนดา (John Juanda), ไมค์ มาตูโซว (Mike Matusow), กุส แฮนเซน (Gus Hansen), อัลเลน คันนิงแฮม (Allen Cunningham) และ แพทริค แอนโทเนียส (Patrik Antonius) ทั้งนี้ ผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ นักเล่นโป๊กเกอร์ทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com และสามารถเล่นโป๊กเกอร์เพื่อความสนุกสนานหรือเพื่อเงินจริงได้หากได้รับอนุญาตตามกฎหมายของประเทศนั้นๆ

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์