ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เปิดตัวโปรแกรมคืนกำไรให้ผู้เล่น

ดับลิน, 1 ต.ค. — พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เปิดตัวโปรแกรมคืนกำไรให้ผู้เล่นโปรแกรมใหม่

ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวโปรแกรมคืนกำไรให้ผู้เล่นโปรแกรมใหม่ในชื่อ The Black Card by Full Tilt Poker

โปรแกรมดังกล่าวจะคืนกำไรให้กับผู้เล่นที่ทรงคุณค่าที่สุด โดยสมาชิก Black Card สามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ซึ่งมีเพียงฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เท่านั้นที่ให้ได้ โดยผู้เล่นที่ต้องการครอบครองบัตร Black Card ต้องสะสมแต้มฟูลทิลท์ให้ได้เฉลี่ย 500 แต้มต่อวันในช่วงเวลา 100 วันที่กำหนด

ผู้ถือบัตร Black Card จะได้รับแต้มฟูลทิลท์เพิ่ม 2 เท่า, สามารถเข้าร่วมการแข่งขันออนไลน์สำหรับผู้ถือบัตร Black Card โดยเฉพาะ และสามารถเข้าไปที่ Black Card Store เพื่อแลกแต้มฟูลทิลท์เป็นโบนัสเงินสดและสินค้าแบรนด์ Black Card ได้ ขณะเดียวกันสมาชิกยังจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมนัดพิเศษของการแข่งขันสดทั่วโลก ซึ่งพวกเขาจะมีโอกาสกระทบไหล่โปรของฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ ทั้งนี้ ทีมให้บริการ Black Card จะให้บริการแก่ผู้ถือบัตร Black Card ทุกท่านอย่างดีที่สุด

               ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Black Card by Full Tilt Poker ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/black-card

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโป๊กเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์