งานแสดงสินค้าแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 108 นำเสนอบริการที่สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน

กวางโจว ประเทศจีน, 30 ก.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

งานแสดงสินค้าแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 108 (108th Canton Fair) ซึ่งแบ่งโซนจัดงานเป็น 3 โซน มีผู้ออกร้าน 23,000 ราย และมีบูธแสดงสินค้า 57,000 บูธ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม ถึงวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ โซนจัดงานแต่ละโซนประกอบด้วยประเภทอุตสาหกรรมและหมวดหมู่สินค้าที่แตกต่างกัน และแต่ละโซนจะมีขนาดใหญ่เท่าๆกันบนพื้นที่จัดงานกว่า 1.1 ล้านตารางเมตร สำหรับบริการที่ผู้ซื้อและผู้ออกร้านจะได้รับในงานนี้ประกอบด้วยบริการที่ได้รับการยกระดับอย่างครอบคลุมทุกด้าน โดยบริการจะมีความสะดวกสบายมากขึ้น สภาพแวดล้อมดูสวยงามขึ้น และวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ก็เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

เพื่อให้ผู้ซื้อสินค้าจากทั่วโลกได้รับบริการที่ครอบคลุม เป็นมืออาชีพ และมีประสิทธิภาพ งานแสดงสินค้าแคนตัน แฟร์ จึงทุ่มเงินลงทุนสูงเกือบ 10 ล้านหยวนในการสร้างคอลเซ็นเตอร์และตั้งสายด่วนบริการลูกค้า (+86-20-2888-8999) (ต่างประเทศ) โดยสายด่วนดังกล่าวมี 30 คู่สาย และให้บริการ 5 ภาษา ได้แก่ จีน อังกฤษ ฝรั่งเศส สเปน และรัสเซีย ช่วยให้ผู้ซื้อจากทั่วโลกได้รับบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ การเชื้อเชิญผู้ซื้อ การพิจารณาลูกค้า รวมถึงหลากหลายบริการด้านการรับรองทางธุรกิจ เราเชื่อว่าการเปิดสายด่วนบริการลูกค้าจะทำให้ลูกค้าทุกท่านได้เพลิดเพลินกับบริการที่ครอบคลุม จริงใจ สะดวกสบาย และให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักอย่างแน่นอน

การเข้าร่วมงานไม่ใช่แค่การสร้างโอกาสทางธุรกิจเท่านั้น แต่ยังเป็นการเดินทางเพื่อผ่อนคลายด้วย เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายให้กับผู้ร่วมงานทุกท่าน สำนักงานการค้าต่างประเทศของจีน (China Foreign Trade Centre: CFTC) จะทุ่มเงินลงทุนสูงถึง 20 ล้านหยวนในการสร้างทัศนียภาพและพื้นที่สีเขียว เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวรอบอาคารจัดงานและสร้างสภาพแวดล้อมการจัดงานที่เขียวขจี เราเชื่อว่าผู้ร่วมงานทุกท่านจะสามารถเจรจาธุรกิจได้อย่างมีความสุขท่ามกลางสภาพธรรมชาติที่งดงาม เงียบสงบ และเขียวขจี

ขณะเดียวกัน ด้วยแนวคิดคาร์บอนต่ำ งานแสดงสินค้าแคนตัน แฟร์ จึงให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการรักษาสภาพแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน ระหว่างการก่อสร้างสถานที่จัดงาน ผู้จัดงานได้แนะนำให้บริษัทก่อสร้างใช้วัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่งรีไซเคิลและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อไม่ให้เกิดการสิ้นเปลือง

นอกจากนั้นงานแสดงสินค้าแคนตัน แฟร์ จะขยายบริการด้านการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร สร้างความแข็งแกร่งด้านการบริหารการจราจร อัพเกรดบริการสมาชิกออนไลน์ รวมถึงปรับปรุงคลับวีไอพีต่างประเทศของงานแคนตัน แฟร์ และบริการส่วนตัวอื่นๆ ขณะเดียวกันทางผู้จัดงานจะเพิ่มคุณภาพของห้องอาหารและสภาพแวดล้อม รวมทั้งสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ร่วมงานในแง่ของที่พักอาศัย ห้องอาหาร การเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย

               แหล่งข่าว: สำนักงานการค้าต่างประเทศของจีน (CFTC)