กุส แฮนเซน จากทีมฟูลทิลท์ คว้ารางวัลสร้อยข้อมือ WSOP เป็นครั้งแรก

ดับลิน, 29 ก.ย. — พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– ผู้ชนะรายการ WSOP Europe คว้ารางวัลสูงสุด 451,880 ดอลาร์สหรัฐ

กุส แฮนเซน (Gus Hansen) สมาชิกทีมฟูลทิลท์ (Team Full Tilt) คว้ารางวัลสร้อยข้อมือ WSOP เป็นครั้งแรก จากการคว้าชัยในการแข่งขัน High-Roller No-Limit Hold ’em Heads Up Championship ในรายการ WSOP Europe ที่ลอนดอน พร้อมคว้าเงินรางวัลสูงสุดไป 288,409 ปอนด์ (451,880 ดอลลาร์สหรัฐ)

แฮนเซนมีเงินรางวัลสะสมจากการแข่งขันทั้งหมดที่ 7.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ส่งผลให้เป็นหนึ่งในนักเล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก ถึงกระนั้นการคว้ารางวัลสร้อยข้อมือ WSOP ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เขาอธิบายถึงการคว้ารางวัลสร้อยข้อมือครั้งแรกว่าเป็นเหมือนการ “ยกภูเขาออกจากอก”

แฮนเซนเอาชนะ จิม คอลโลปี (Jim Collopy) ในการแข่งขันแบบตัวต่อตัว 3 ครั้ง ทั้งคู่เสมอกันด้วยการชนะไปคนละครั้ง จนมาถึงการแข่งขันนัดสุดท้ายในคืนวันอาทิตย์ หลังแข่งขันกันนาน 4 ชั่วโมง ในที่สุดคอลโลปีก็เทหน้าตักด้วยไพ่ K-4 แฮนเซนตามด้วยไพ่ pocket fours และสามารถเอาชนะคู่แข่งไปได้ในที่สุด  

การแข่งขัน GBP10,000 buy-in เป็นการแข่งขันนัดที่ 4 ของรายการ WSOP Europe ประจำปีนี้ และดึงดูดผู้เข้าแข่งขันได้รวม 103 คน ซึ่งรวมถึงสมาชิกทีมฟูลทิลท์อย่าง ฟิล ไอวีย์, คริส เฟอร์กูสัน และ โฮเวิร์ด เลเดอเรอร์

กว่าจะชนะการแข่งขันครั้งนี้ แฮนเซนต้องผ่านการแข่งขันแบบตัวต่อตัว 7 นัด และเอาชนะเพื่อนร่วมทีมฟูลทิลท์อย่าง ฟิล ไอวีย์ เข้าสู่รอบสุดท้าย

ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ กุส แฮนเซน และสมาชิกคนอื่นๆ ของทีมฟูลทิลท์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.net

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโป๊กเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์