Vertica เติบโตต่อเนื่อง พร้อมขยายการดำเนินงานในเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

บิลเลริกา, แมสซาชูเซตส์, 21 กันยายน /พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / —

Vinay E. Samuel ร่วมงานกับ Vertica ในฐานะรองประธานประจำภาคพื้นเอเชียเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับตลาดโลกตะวันออก

Vertica Systems ผู้จัดจำหน่ายแพลทฟอร์มซอฟต์แวร์รุ่นใหม่สำหรับการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ชั้นนำ ประกาศในวันนี้ถึงการขยายตัวของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น (APJ) โดยการแต่งตั้ง Vinay E. Samuel เป็นรองประธานประจำภาคพื้นเอเซีย Samuel จะช่วยรักษาสมดุล เร่งการเติบโต และสร้างธุรกิจของบริษัททั่วทั้งเอเชีย

Samuel เป็นผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้มานานกว่า 20 ปีทั้งในฝ่ายปฏิบัติการ เทคโนโลยีสารสนเทศ การพัฒนาธุรกิจ การจัดการสารสนเทศ การเงิน และการตลาด เขาเคยเป็นผู้นำบริษัทต่างๆ สู่ตลาดสากลใหม่ๆ พร้อมๆ กับการบรรลุเป้าหมายด้านรายได้และการวางแผน ภูมิหลังของ Samuel ในการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆ สู่บริษัทต่างๆ ในเอเชียทำให้เขาสามารถนำประสบการณ์ของเขาสู่การทำงานใน Vertica ได้อย่างง่ายดายและจะเป็นการช่วยสนับสนุนในตลาดอย่างทันท่วงที บทบาทหน้าที่ของเขาที่ Vertica จะมุ่งเน้นไปที่การเติบโตและยกระดับการดำเนินงานของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

ก่อนที่จะมาร่วมกับทีมงานของ Vertica นั้น Samuel เคยดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไปประจำเอเชียแปซิฟิกของ Netezza และรองประธานประจำภูมิภาคเอเซียของ Greenplum เขามีประสบการณ์ในการแนะนำเทคโนโลยีต่างๆ ให้กับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รวมถึง ค้าปลีก การสื่อสารโทรคมนาคม ธนาคาร และรัฐบาล นอกจากนี้ เขายังเคยทำงานให้กับ NCR Teradata, GE Capital และล่าสุดเป็นผู้บริหารสูงสุดของ GridMatics

“Vertica มีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งในเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น (APJ)” กล่าวโดย Christopher Lynch ประธานและผู้บริหารสูงสุดของ Vertica “การได้ Samuel ผู้ซึ่งเข้าใจตลาดคลังข้อมูลในเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น จะทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการในการวิเคราะห์ตามเวลาจริงของ Vertica ในภูมิภาคที่สำคัญของโลกได้”

ช่วงเวลาในการแต่งตั้ง Samuel ช่วยให้ Vertica ได้รับโอกาสในการเติบโตอย่างสมดุลและรักษาความเป็นผู้นำในตลาดที่กำลังขยายตัวนี้ไว้ได้ Vertica 4.0 เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2010 เพื่อสนับสนุนบริษัทที่ตั้งอยู่ในเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นทุกแห่ง

“ตลาดเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นอิ่มตัวค่อนข้างเร็วและเมื่อบริษัทเติบโตอย่างรวดเร็ว ข้อมูลของพวกเขาก็เช่นกัน ส่งผลให้ บริษัทต่างๆ ต้องการการวิเคราะห์ตามเวลาจริงเพื่อให้พวกเขาสามารถมองและเข้าใจข้อมูลที่ซับซ้อนจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ” กล่าวโดย Vinay E. Samuel รองประธานประจำภาคพื้นเอเชีย “บทบาทหน้าที่ของผมที่ Vertica คือการให้การศึกษากับตลาดเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นเกี่ยวกับประโยชน์ที่ธุรกิจจะได้รับจากการวิเคราะห์ตามเวลาจริง พร้อมกับการขยายการดำเนินงานของบริษัทที่นี่ด้วย”

เกี่ยวกับ Vertica
Vertica Systems เป็นผู้จัดจำหน่ายแพลทฟอร์มซอฟต์แวร์รุ่นใหม่สำหรับการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ชั้นนำเพื่อสร้างผลกำไรจากข้อมูลของพวกเขาตามความเร็วและขนาดที่ต้องการเพื่อส่งมอบคุณค่าที่สำคัญยิ่งให้กับลูกค้าและผู้ถือหุ้น ความสามารถปรับขนาดได้และยืดหยุ่นได้ของ Vertica ไม่มีใครเทียบได้ในอุตสาหกรรมนี้ เนื่องจากให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วกว่า 50 – 1000 เท่าในราคาที่ต่ำกว่าโซลูชั่นทั่วไปถึง 30% Vertica ถูกใช้โดยลูกค้าทั่วโลกรวมถึง Verizon, Guess Inc., Zynga, Capital IQ, Mozilla และ Comcast สำนักงานใหญ่ที่อเมริกาเหนือของ Vertica ตั้งอยู่ที่บิลเลริกา แมสซาชูเซตส์

ที่มา Vertica Systems

ติดต่อ: Elizabeth Laneri, SHIFT Communications, +1-617-779-1852, vertica@shiftcomm.com หรือ Rich Ghiossi, Vertica, Inc., +1-978-600-1000, rghiossi@vertica.com