Taj Hotels Resorts & Palaces แนะนำแบรนด์ใหม่ Vivanta by Taj Hotels & Resorts

บังกาลอร์, อินเดีย, 15 ก.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

– โรงแรม 19 แห่งถูกโยกไปอยู่ภายใต้แบรนด์ใหม่

Taj Hotels Resorts & Palaces ประกาศความคืบหน้าขั้นที่สองของการเปิดตัวแบรนด์โรงแรมใหม่ในเครือ ด้วยการโยกโรงแรม 19 แห่งไปอยู่ภายใต้แบรนด์ใหม่อย่าง Vivanta by Taj Hotels & Resorts ซึ่งเป็นเครือโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว

สามารถชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://multivu.prnewswire.com/mnr/prne/ihc/44198/

โรมแรมในเครือแบรนด์ใหม่ประกอบด้วยโรงแรม Taj Hotels เดิมจำนวน 16 แห่ง และโรงแรมใหม่ของ Vivanta by Taj hotels จำนวน 3 แห่ง ซึ่งทั้งหมดมีห้องพักรวมกัน 2,500 ห้อง จนถึงตอนนี้การขยายแบรนด์โรงแรมใหม่เข้าที่เข้าทางแล้ว และคาดว่าภายในระยะเวลา 2 ปีจะสามารถขยายโรงแรมได้มากกว่า 30 แห่ง ด้วยห้องพักรวมกันกว่า 5,000 ห้อง

Taj Hotels, Resorts and Palaces ได้สร้างสรรค์ Vivanta ขึ้นหลังจากที่ได้ศึกษาเรื่องการทำความเข้าใจลูกค้าอย่างครอบคลุมหลายการศึกษา Vivanta by Taj Hotels & Resorts ได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่พอใจรับประสบการณ์ใหม่และความประหลาดใจที่น่าพึงพอใจ ด้วยความมุ่งหมายที่จะให้แบรนด์ Vivanta เป็นโรงแรมที่มีสไตล์ ทันสมัย มีชีวิตชีวา มีความสร้างสรรค์ และเป็นตัวแทนของความหรูหรา

นาย เรย์มอนด์ เอ็น บิคสัน (Mr. Raymond N Bickson) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Indian Hotels Company Limited เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ http://www.vivantabytaj.com

_________________________________________________________________________

เกี่ยวกับ Vivanta by Taj
Vivanta by Taj เป็นแบรนด์โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวสำหรับลูกค้าระดับสูง และเป็นส่วนหนึ่งของ Taj Hotels Resorts & Palaces ปัจจุบัน Vivanta by Taj มีโรงแรมในเครือ 19 แห่งในอินเดียและภูมิภาคแถบมหาสมุทรอินเดีย โดยมีทั้งโรงแรมในเมืองใหญ่และในสถานทีท่องเที่ยวชื่อดังอย่างรัฐกัว รัฐเกรละ รัฐราชาสถาน ประเทศอินเดีย รวมถึงศรีลังกา และหมู่เกาะมัลดีฟส์

Vivanta by Taj เป็นโรงแรมที่มีสไตล์ สดใหม่ มีชีวิตชีวา และหรูหรา พรั่งพร้อมด้วยแนวคิดการทำอาหารแบบประยุกต์ การใช้งานเทคโนโลยีและประสบการณ์ต่างๆ อย่างชาญฉลาดช่วยให้เกิดการกระตุ้นและผ่อนคลายอย่างต่อเนื่อง ที่นี่จึงดึงดูดใจนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่ต้องการสัมผัสกับไลฟ์สไตล์สุดดื่มด่ำและกระทบทุกประสาทสัมผัส

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ Vivanta by Taj Hotels & Resorts ได้ที่ทวิตเตอร์: http://twitter.com/vivantabytaj หรือเฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/vivantabytaj และยูทูบ http://www.youtube.com/vivantabytaj

_________________________________________________________________________

เกี่ยวกับ Taj Hotels Resorts and Palaces
Taj Hotels Resorts and Palaces ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2446 และเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในเอเชียด้วยจำนวนโรงแรมที่เปิดให้บริการถึง 66 แห่งใน 42 พื้นที่ทั่วอินเดีย และอีก 16 แห่งในต่างประเทศ อาทิ มัลดีฟส์ มาเลเซีย ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ภูฏาน ศรีลังกา แอฟริกา และตะวันออกกลาง โรงแรมของ Taj แต่ละแห่งให้บริการเหนือระดับด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นในกลิ่นอายของอินเดีย ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความหรูหราทันสมัย และการบริการระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในสถานที่เลื่องชื่อระดับโลก โรงแรมธุรกิจอันทันสมัย รีสอร์ทริมชายหาดที่เงียบสงบ หรือที่พักสุดโอ่อ่าในรูปแบบของปราสาทราชวัง เมื่อเร็วๆ นี้โรงแรม The Taj Mahal Palace ในมุมไบ ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมของ Taj ที่เป็นสัญลักษณ์การต้อนรับแบบอินเดียมีอายุครบรอบ 100 ปี ทั้งนี้ Taj Hotels Resorts and Palaces เป็นธุรกิจในเครือทาทา กรุ๊ป (Tata Group) ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจชั้นนำในอินเดีย

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Vaishnavi Corporate Communications ในมุมไบ
ทารินี มาเธอร์ (Tarini Mathur)
อีเมล: tarini.mathur@vccpl.com
สวาตี ซุนดาเรสวาราน (Swati Sundareswaran)
อีเมล: swati@vccpl.com
หรือที่หมายเลขโทรศัพท์: +91(0)22-66568787

แหล่งข่าว: Taj Hotels Resorts & Palaces