พีแอนด์จี แถลงข่าวผ่านเว็บคาสต์ถึงวิสัยทัศน์ใหม่เกี่ยวกับนโยบายความยั่งยืน

เจนีวา, 16 ก.ย. /พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (The Procter & Gamble Company) (NYSE: PG) จะจัดการแถลงข่าวผ่านทางเว็บคาสต์และสนทนาเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ใหม่ของบริษัทในเรื่องการดำรงไว้ซึ่งความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม ในวันจันทร์ที่ 27 กันยายน เริ่มเวลา 11:00 น. (ET) / หรือเวลา 17:00 น. (CEST) นายบ๊อบ แมคโดนัลด์ ประธานคณะกรรมการบริหาร ประธานบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของพีแอนด์จี, นายเลน ซอเยอร์ส รองประธานบริษัทพีแอนด์จี ฝ่ายความยั่งยืนของโลก และนายคาร์เตอร์ โรเบิร์ตส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และประธานของกองทุนสัตว์ป่าโลก (World Wildlife Fund) แห่งสหรัฐฯ จะร่วมสนทนาหารือกันถึงวิสัยทัศน์ใหม่ของพีแอนด์จีเกี่ยวกับนโยบายความยั่งยืน โดยจะถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บคาสต์ซึ่งมี GreenBiz เป็นเ้จ้าภาพผู้จัดดำเนินงาน

สื่อต่างๆ และประชาชนทั่วไปสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมชมการถ่ายทอดเสียงสดๆผ่านทางเว็บคาสต์ ได้ที่: http://www.thomson-webcast.net/us/dispatching/PG_20100927

การจัดงานดังกล่าวจะเริ่มต้นเวลา 11:00 ตามเวลา (ET) / หรือเวลา 17:00 น. (CEST) และท่านจะสามารถเข้าดูเว็บคาสต์ย้อนหลังได้เช่นกัน

เกี่ยวกับ พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล
ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของพีแอนด์จี ได้สัมผัสกับชีวิตของผู้คนทั่วโลกถึงสี่พันล้านครั้งในแต่ละวัน บริษัทเป็นหนึ่งในจำนวนบริษัทที่มีพอร์ตโฟลิโอที่มีความแข็งแกร่งมากที่สุดสำหรับสินค้าชั้นนำซึ่งมีคุณภาพสูงและได้รับความไว้วางใจ อาทิ Pampers(R), Tide(R), Ariel(R), Always(R), Whisper(R), Pantene(R), Mach3(R), Bounty(R), Dawn(R), Gain(R), Pringles(R), Charmin(R), Downy(R), Lenor(R), Iams(R), Crest(R), Oral-B(R), Duracell(R), Olay(R), Head & Shoulders(R), Wella(R), Gillette(R), Braun(R) และ Fusion(R)
ชุมชนของพีแอนด์จี ประกอบด้วยพนักงานจำนวนประมาณ 127,000 คน ซึ่งทำงานอยู่ใน 80 ประเทศทั่วโลก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ http://www.pg.com เพื่อรับทราบข่าวล่าสุดและข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับบริษัทพีแอนด์จีและผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ต่างๆ ของบริษัท

แหล่งข่าว บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล

ติดต่อ: Rotha Penn จาก พีแอนด์จี
โทร +1-513-983-3939
อีเมล penn.rs@pg.com
Maggie Habib จาก เพนพีอาร์ (PainePR) ตัวแทนด้านประชาสัมพันธ์ของพีแอนด์จี
โทร +1-213-996-3770
อีเมล mhabib@painepr.com