มิลวาร์ด บราวน์ ผนึกเครือข่ายวิจัยเชิงคุณภาพทั่วโลกภายใต้แบรนด์ไฟร์ฟลาย

นิวยอร์ก–14 ก.ย.– พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

มิลวาร์ด บราวน์ (Millward Brown) ประกาศเปิดตัวไฟร์ฟลาย มิลวาร์ด บราวน์ (http://www.fireflymb.com/) ในฐานะแบรนด์ใหม่สำหรับธุรกิจวิจัยเชิงคุณภาพระดับโลก

(รูปภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20100914/407832 )

มิลวาร์ด บราวน์ เป็นเจ้าของเอเจนซีด้านการวิจัยเชิงคุณภาพชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก และขณะนี้บริษัทกำลังจะรวมเอเจนซีเหล่านี้ให้อยู่ภายใต้แบรนด์เดียวกัน โดย Greenfield Consulting Group (อเมริกาเหนือ) Sadek Wynberg Millward Brown (สหราชอาณาจักร) และ MFR (ฝรั่งเศส) เป็นหนึ่งในเอเจนซีที่จะใช้ชื่อ ไฟร์ฟลาย (Firefly) ทั้งนี้ มิลวาร์ด บราวน์ ได้นำแบรนด์ไฟร์ฟลายมาใช้ในธุรกิจบางส่วนของโลกตั้งแต่ปีพ.ศ.2545 และธุรกิจที่เหลืออยู่ก็จะใช้แบรนด์ใหม่นี้ทันที
“คุณภาพถือเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งของธุรกิจทั่วโลกของเรา ดังนั้นจึงถือเป็นเรื่องธรรมชาติที่จะรวมทีมงานของเราให้อยู่ภายใต้แบรนด์เดียวกันเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงแก่นแท้ของแบรนด์ นั่นก็คือการส่องสว่าง” ไอลีน แคมป์เบล (Eileen Campbell) โกลบอลซีอีโอของมิลวาร์ด บราวน์กล่าว
“ไฟร์ฟลายได้รวมเอาคุณภาพและความสร้างสรรค์ของเอเจนซีของเราเข้ากับทรัพยากรและเครือข่ายระดับโลกของมิลวาร์ด บราวน์ การรวมตัวกันอย่างกลมกลืนทั้งในเชิงคุณภาพและปริมาณจะช่วยให้ลูกค้าของเรามีมุมมองที่แจ่มชัดเหนือคู่แข่งในอุตสาหกรรม”
แนวความคิดเรื่องการส่องสว่างสะท้อนให้เห็นในเอกลักษณ์ของแบรนด์และโลโก้ใหม่โดดเด่นสะดุดตาที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย Landor ซึ่งเป็นเอเจนซีในเครือมิลวาร์ด บราวน์ และเป็นส่วนหนึ่งของ WPP Group ไฟร์ฟลาย มิลวาร์ด บราวน์ มีสำนักงาน 40 แห่งทั่วโลก และมีนักวิจัยมืออาชีพกว่า 300 คน

เกี่ยวกับมิลวาร์ด บราวน์
มิลวาร์ด บราวน์ (http://www.millwardbrown.com/Home.aspx) เป็นหนึ่งในเอเจนซีด้านการวิจัยชั้นนำระดับโลกและมีความเชี่ยวชาญในงานวิจัยโฆษณา การสื่อสารการตลาด สื่อ และคุณค่าของแบรนด์ มิลวาร์ด บราวน์ ใช้ชุดโซลูชันด้านการวิจัยที่ได้รับการยอมรับ ทั้งในเชิงปริมาณและคุณภาพ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างแบรนด์และการบริการที่แข็งแกร่ง มิลวาร์ด บราวน์ มีสำนักงานกว่า 78 แห่งใน 51 ประเทศ และมีการดำเนินงานอื่นๆ ได้แก่ Millward Brown’s Global Media Practice (ธุรกิจด้านประสิทธิภาพของสื่อ) Neuroscience Practice (ซึ่งใช้วิทยาการด้านประสาทวิทยาศาสตร์เพื่อเสริมเทคนิคการวิจัยแบบดั้งเดิม) Millward Brown Optimor (มุ่งเน้นการช่วยเหลือลูกค้าให้ได้รับผลตอบแทนสูงสุดจากแบรนด์และการลงทุนด้านการตลาดของตนเอง) Dynamic Logic (ผู้นำระดับโลกในด้านประสิทธิภาพการตลาดแบบดิจิตอล) และ Firefly (ธุรกิจวิจัยเชิงคุณภาพระดับโลก) มิลวาร์ด บราวน์ เป็นส่วนหนึ่งของ Kantar ซึ่งเป็นกลุ่มให้คำปรึกษา ข้อมูล และการวิเคราะห์เจาะลึกของ WPP

ติดต่อ
ทั่วโลก/เอเชีย
Miquet Humphryes
รองผู้อำนวยการ ฝ่ายการสื่อสารและการตลาดทั่วโลก
โทร: +44-1926-826179
อีเมล: miquet.humphryes@millwardbrown.com

แหล่งข่าว : มิลวาร์ด บราวน์