เพอร์เฟค เวิลด์ จัดการแข่งขันเกม “จู่เซียน 2” รอบสุดท้ายในระดับนานาชาติครั้งแรก ในวันที่ 18 ก.ย.นี้

ปักกิ่ง, 14 ก.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

เพอร์เฟค เวิลด์ (Perfect World Co., Ltd.) (Nasdaq: PWRD) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศจีน ประกาศว่า บริษัทจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเกม “จู่เซียน 2” (Zhuxian 2) รอบสุดท้ายในระดับนานาชาติครั้งแรก ณ กรุงปักกิ่ง ในวันที่ 18 กันยายน 2553 โดยตัวแทน 8 คนจากนานาประเทศจะมารวมตัวกันเพื่อเป็นสักขีพยานในเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ครั้งนี้

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg)

การที่เพอร์เฟค เวิลด์ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเกม “จู่เซียน 2” รอบสุดท้ายในระดับนานาชาติครั้งแรก จะเป็นเหตุการณ์ครั้งสำคัญของโลกเกมออนไลน์ระดับนานาชาติ และถือเป็นการจัดงานยิ่งใหญ่ระดับโลกในแบบที่บรรดาบริษัทพัฒนาเกมในจีนแทบไม่เคยจัดมาก่อน สำหรับการแข่งขันเกม “จู่เซียน 2” ซึ่งเป็นเกมแนว 3D MMORPG ในปีนี้ ผู้เล่นจะต้องฟาดฟันกันอย่างดุเดือดเพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว ทั้งนี้ นับตั้งแต่เริ่มเปิดการแข่งขันได้มีทีมจากประเทศต่างๆ อย่างจีนแผ่นดินใหญ่ ไต้หวัน อเมริกาเหนือ เวียดนาม เกาหลีใต้ รัสเซีย มาเลเซีย ญี่ปุ่น และไทย สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน

            “จู่เซียน” เกมออนไลน์ชื่อดังที่เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดตัวเมื่อปีพ.ศ.2550 สามารถเรียกความสนใจได้นับตั้งแต่มีการเปิดตัวออกสู่ตลาดครั้งแรก และยังเป็นเกมที่ได้รับการติดตามอย่างเหนียวแน่นจากนักเล่นเกมตลอด 3 ปีที่ผ่านมา จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เกม “จู่เซียน” ได้มีการปรับปรุงและเพิ่มเวอร์ชั่นใหม่เพื่อให้นักเล่นเกมได้สนุกสนานกับไปเนื้อหาใหม่ๆ ทุกวันนี้ เกมจู่เซียนยังคงเป็นหนึ่งในเกมแนว 3D MMORPG ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศจีน อีกทั้งยังเป็นเกมที่ได้รับการเปิดตัวในกว่า 10 ประเทศ และมีนักเล่นเกมอยู่ทั่วทุกมุมโลก

            นายจู ฉี ประธานบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ กล่าวถึงการจัดการแข่งขันเพอร์เฟค เวิลด์ ‘จู่เซียน 2’ รอบสุดท้ายในระดับนานาชาติว่า “ผู้พัฒนาเกมและนักเล่นเกมจากทั่วโลกต่างแสดงความสนใจในการแข่งขันครั้งนี้ เรามีแผนที่จะจัดการแข่งขันระดับนานาชาติในลักษณะนี้เป็นประจำในอนาคต นอกจากนี้ เราหวังว่า การจัดการแข่งขันเกมเพอร์เฟค เวิลด์ ‘จู่เซียน 2’ รอบสุดท้ายในระดับนานาชาติจะช่วยทำให้นักเล่นเกมทุกคนมีส่วนร่วมในการแข่งขันแบบอินเตอร์แอคทีฟและแสดงความสามารถในการเล่นเกมได้ในที่เดียวกัน และในอนาคต เรามีแผนที่จะนำเกมอื่นมาจัดการแข่งขันในลักษณะนี้ด้วย เพื่อให้นักเล่นเกมที่เป็นสาวกของเพอร์เฟค เวิลด์ จากทั่วโลก มีโอกาสพบปะกันในที่แห่งหนึ่งและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านการแข่งขันที่สนุกสนานเช่นนี้”

            แหล่งข่าว: บริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ จำกัด