Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
นิวคลีตรอนนำเสนอนวัตกรรมใหม่ภายในงาน ESTRO29 : ข่าวประชาสัมพันธ์

นิวคลีตรอนนำเสนอนวัตกรรมใหม่ภายในงาน ESTRO29

วีเนนดาล, เนเธอร์แลนด์ –10 ก.ย. –พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– ตื่นตาตื่นใจกับการนำเสนอนวัตกรรมใหม่เพื่อการรักษามะเร็งอย่างตรงจุดที่งาน ESTRO29 ในกรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน

นิวคลีตรอน (Nucletron) ผู้ให้บริการโซลูชั่นรังสีรักษาอันทันสมัยสำหรับรักษาโรคมะเร็ง
ประกาศเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ในการรักษามะเร็งอย่างตรงจุด ซึ่งจะเป็นที่สนใจในงาน ESTRO29 ที่กรุงบาร์เซโลน่า โดยบริษัทจะนำเสนอความก้าวหน้าครั้งล่าสุดของเทคโนโลยีการรักษาโรคมะเร็ง ทั้งในรูปแบบของการฝังแร่รักษามะเร็ง (brachytherapy) และการฉายรังสีจากภายนอก (external beam)

โปรแกรมฝังแร่รักษามะเร็งต่อมลูกหมาก
Nucletron Prostate Solutions เป็นโปรแกรมฝังแร่รักษามะเร็งต่อมลูกหมากแบบสมบูรณ์แบบโปรแกรมแรกที่นำซอฟต์แวร์ Oncentra อันทันสมัยมาใช้งานร่วมกับอุปกรณ์การฝังแร่รักษามะเร็งขั้นสูง หลายต่อหลายปีมีข้อมูลที่เป็นหลักฐานยืนยันถึงอัตราการรักษาที่น่าพอใจ ซึ่งอุปกรณ์การรักษามะเร็งที่ทันสมัยเหล่านี้ช่วยร่นระยะเวลาการรักษาโดยรวมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดภาวะไร้สมรรถภาพทางเพศและความต้องการทางเพศได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้ การรักษามะเร็งต่อมลูกหมายสามารถรักษาได้สองรูปแบบ ได้แก่ Oncentra(R) Seeds การฝังแร่ถาวรชนิดให้ปริมาณรังสีต่ำ (low dose rate หรือ LDR) และ Oncentra(R) Prostate การฝังแร่ชนิดให้ปริมาณรังสีสูง (high dose rate หรือ HDR) ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก

การฝังแร่รักษามะเร็งเต้านม: เห็นในสิ่งที่รักษา รักษาในสิ่งที่เห็น
AccuBoost(TM) เป็นเทคโนโลยีแรกที่ใช้การรักษาด้วยวิธีฝังแร่แบบ HDR เพื่อรักษามะเร็งเต้านมระยะแรกเริ่มที่ยังไม่ลุกลาม โดยเทคโนโลยีนี้จะใช้เครื่องเอ็กซเรย์เต้านม (mammography) แบบเรียลไทม์ฉายภาพเพื่อกำหนดจุดที่ถูกต้องในการฉายรังสีโดยตรงเฉพาะส่วนที่เป็นเนื้องอก (lumpectomy) ซึ่งแพทย์สามารถใช้เทคโนโลยี AccuBoost รักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมได้ทั้งก่อนและหลังการฉายรังสีจากภายนอก

การริเริ่มพัฒนาวิธีฝังแร่รักษามะเร็งที่เกี่ยวข้องกับโรคทางนรีเวชวิทยา
ไม่ว่าคุณจะใช้เครื่องซีทีสแกน เครื่องเอ็มอาร์ หรือเครื่องสแกนชนิดใดก็ตาม นิวคลีตรอนจะนำเสนออุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการฝังแร่รักษามะเร็งที่เกี่ยวข้องกับโรคทางนรีเวชวิทยา อุปกรณ์ใหม่ล่าสุดของเราคือ Multichannel Vaginal Cylinder ซึ่งใช้เพื่อรักษาเนื้องอกที่แพร่กระจายตัวแบบไม่สมดุล รวมถึงรักษาโรคมะเร็งปากมดลูกระยะรุนแรง นอกจากนี้ เรายังมีอุปกรณ์ Rotterdam Cervix Applicator ที่ออกแบบมาเพื่อใช้รักษามะเร็งที่สามารถเกิดใหม่ได้อย่างรวดเร็ว อุปกรณ์ทั้งสองชนิดนี้ช่วยให้แพทย์ทำการรักษาได้อย่างตรงจุดสำหรับการวิธีฝังแร่รักษามะเร็งที่เกี่ยวข้องกับโรคทางนรีเวชวิทยา

ความเร็วที่เหมาะสมและความถูกต้องแม่นยำของแผนการรักษา
Oncentra(R) เวอร์ชั่น 4.0 เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของระบบวางแผนการรักษาแบบหลายช่องทางของนิวคลีตรอนสำหรับการฝังแร่รักษามะเร็ง และการฉายรังสีจากภายนอก โดยระบบ Oncentra เวอร์ชั่น 4.0 เป็นอุปกรณ์ตัวแรกที่ใช้เทคโนโลยี GPU เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการวางแผนรักษาที่ถูกต้องแม่นยำและช่วยร่นเวลาวางแผนการรักษาจากหลายชั่วโมงให้เหลือเพียงไม่กี่นาที โดยเฉพาะการรักษาด้วยเครื่อง VMAT นอกจากนี้ ฟังก์ชั่นการทำงานใหม่ๆ ของ Oncentra Brachy เช่น รูปแบบของอุปกรณ์การรักษา การรวบรวมข้อมูล และการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ ยังได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อลดความยุ่งยากและเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการวางแผนใช้วิธีฝังแร่รักษามะเร็ง

ทุกคนต่างพูดถึง Flexitron
เครื่องใส่แร่ Flexitron ช่วยทำให้การฝังแร่รักษามะเร็งก้าวหน้าไปอีกขั้น และยังช่วยประหยัดเวลาในการเตรียมตัวและลดความเสี่ยงที่เกิดจากความผิดพลาดของผู้ให้การรักษาด้วยตัวช่วยอย่าง Absolute Source Positioning ที่สามารถหาต้นตอของโรคได้อย่างตรงจุด ทำให้ระบบดังกล่าวได้สร้างมาตรฐานใหม่ด้านความปลอดภัยในการรักษา ดังนั้น Flexitron จึงเป็นเครื่องที่ทุกคนต่างพูดถึง และเป็นเทคโนโลนีที่ช่วยยกระดับความปลอดภัยของผู้ป่วยได้อย่างแท้จริง!

สามารถเยี่ยมชมบูธของนิวคลีตรอนในงาน ESTRO29 ได้ที่บูธหมายเลข 170 เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมล่าสุดด้านการรักษามะเร็งอย่างตรงจุด พร้อมรับชมสินค้าตัวอย่าง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ http://www.nucletron.com/estro29

เกี่ยวกับ นิวคลีตรอน
นิวคลีตรอน ให้บริการด้านรังสีรักษามะเร็งเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ป่วย แพทย์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลก โดยบริษัทเป็นผู้นำระดับโลกด้านการฝังแร่รักษามะเร็งที่นำเสนอทางเลือกสำหรับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพเพื่อให้การรักษาผู้ป่วยแต่ละคนได้อย่างเหมาะสม ถูกต้องแม่นยำ มีประสิทธิภาพ และให้ผู้ป่วยทนต่อการรักษาได้ดี บริษัทให้ความร่วมมือกับทีมแพทย์เพื่อปรับปรุงและพัฒนานวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ ซอฟต์แวร์ และบริการแบบครบวงจรมาโดยตลอดเพื่อสร้างความมั่นใจในผลการรักษาที่ดีเยี่ยม ทั้งนี้ นิวคลีตรอนมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองวีเนนดาล ประเทศเนเธอร์แลนด์ และมีสำนักงานใน 15 ประเทศโดยมีพนักงานกว่า 500 คน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีวางจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รักษาสุขภาพของบริษัท สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.nucletron.com

แหล่งข่าว: นิวคลีตรอน