วิทยาลัยยูติก้า (Utica College) เปิดหลักสูตรปริญญาโทใหม่ด้านการบริหารจัดการอาชญากรรมทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ยูติก้า, นิวยอร์ก, 7 กันยายน /พีอาร์นิวส์ไวร์/ —

วิทยาลัยยูติก้าได้ประกาศเปิดรับนักศึกษาทั่วโลกที่สนใจเข้าศึกษาในหลักสูตรปริญญาโทที่ได้รับการยอมรับอย่างมากในอุตสาหกรรม

ขณะนี้ วิทยาลัยยูติก้าได้เปิดรับสมัครนักศึกษาสำหรับหลักสูตรปริญญาโทการจัดการอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (Economic Crime Management หรือ ECM) ผ่านออนไลน์สำหรับผู้พำนักอยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจะเปิดภาคการศึกษาในฤดูร้อนปี 2011

วิทยาลัยยูติก้าเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการสืบสวนอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ และผู้ก่อตั้งสถาบันอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (Economic Crime Institute หรือ ECI) และศูนย์การจัดการเอกลักษณ์และรักษาข้อมูล (Center for Identity Management and Information Protection หรือ CIMIP) วิทยาลัยยูติก้าเป็นผู้นำในการศึกษาด้านอาชญากรรมทางการเงินและทางเศรษฐกิจ เปิดการเรียนการสอนในหลักสูตรปริญญาโทสำหรับผู้บริหารด้านการบริหารจัดการอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ

ไม่กี่ปีมานี้ หลักสูตรอาชญากรรมทางเศรษฐกิจและความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ของวิทยาลัยยูติก้า
เติบโตอย่างต่อเนื่องโดยมีนักศึกษาจากทั่วโลกเข้าเรียนในหลักสูตรนี้ทั้งทางออนไลน์และที่วิทยาลัยในยูติก้า นิวยอร์ก สหรัฐฯ เพื่อศึกษากับผู้นำที่ได้รับการยอมรับในแวดวงนี้ ตอนนี้ กับการเปิดหลักสูตรปริญญาโทด้านการบริหารจัดการอาชญากรรมทางเศรษฐกิจสำหรับผู้พำนักในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Martin T. Biegelman ซึ่งเป็นผู้อำนวยการของ Financial Integrity Unit ของบริษัท Microsoft และยังเป็นประธานของคณะกรรมการที่ปรึกษาของสถาบัน ECI

“นักศึกษาจะสามารถเข้าถึงผู้สอนระดับโลกของเราไม่ว่าจะอยู่ที่ใด” Biegelman กล่าว “วิทยาลัยยูติก้าเป็นผู้บุกเบิกในด้านนี้ และการขยายหลักสูตรนี้สู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทำให้สถาบันของเราแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในฐานะผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมนี้”

หลักสูตรปริญญาโทที่รวมการบริหารจัดการ เทคโนโลยี และทักษะการวิเคราะห์เข้ากับความรู้และความเข้าใจด้านอาชญากรรมทางเศรษฐกิจและการเงินในมุมมองสากล หลักสูตรนี้ยังมุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงและการฉ้อฉล ความท้าทายของอาชญากรรมทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน และการประยุกต์ใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่ๆ และโซลูชันเชิงวิเคราะห์

“โดยการนำเรื่องราวในท้องถิ่นตรงสู่นักศึกษาในเอเชียแปซิฟิกที่สะดวกสบาย จะเป็นการง่ายยิ่งขึ้นสำหรับ
คนทำงานในวิชาชีพนี้ที่ต้องการศึกษาเพิ่มเติมในด้านเศรษฐศาสตร์และอาชญากรรมของผู้มีความรู้” กล่าวโดย George Curtis, JD, อาจารย์ประจำวิทยาลัยยูติก้าและผู้อำนวยการฝ่ายบริหารของสถาบันอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ

ความแตกต่างของคณะอาชญากรรมทางเศรษฐกิจของวิทยาลัยยูติก้ารวมถึงผู้ปฏิบัติงานจริงและนักวิชาการที่มีชื่อสียงด้านการป้องกันและสืบสวนอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ การจัดการการฉ้อฉล ความปลอดภัยทางไซเบอร์ และสาขาที่เกี่ยวข้อง

วิทยาลัยยูติก้าก่อตั้งขึ้นในปี 1946 และได้รับการรับรองโดย Commission on Higher Education of the Middle States Association of Colleges and Schools

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม www.utica.edu/asia-pacific

ติดต่อ: Christine Leogrande, +1-315-223-2519, cleogrande@utica.edu

ที่มา วิทยาลัยยูติก้า

ติดต่อ: Christine Leogrande จากวิทยาลัยยูติก้า
โทรศัพท์: +1-315-223-2519
อีเมล: cleogrande@utica.edu