ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนคว้าเงินโบนัส 50 ดอลลาร์

ดับลิน, 2 ก.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

– ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิคว้าเงินโบนัสอย่างต่ำ 50 ดอลลาร์สหรัฐ

ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) ผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ชั้นนำของโลก เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนได้คว้าเงินโบนัสอย่างต่ำ 50 ดอลลาร์สหรัฐ โดยผู้เล่นมีเวลาถึง 23.59 น.(ET) ของวันที่ 12 กันยายน ในการรับข้อเสนอโบนัส Fast $50

โบนัส Fast $50 เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันโป๊กเกอร์รูปแบบใหม่อย่าง Rush Poker* ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เล่นไม่ต้องรอนานและได้เล่นอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา และการแข่งขันรูปแบบใหม่นี้ก็สร้างความร้อนแรงให้กับโลกของโป๊กเกอร์มาตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา
Rush Poker* ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมโป๊กเกอร์ได้มากกว่าปกติถึง 4 เท่าต่อชั่วโมงเมื่อเทียบกับการเล่นโป๊กเกอร์ธรรมดาทั่วไป จึงเป็นเกมการแข่งขันที่เหมาะสำหรับการเก็บคะแนนฟูลทิลท์เพื่อปลดล็อกเงินโบนัส Fast $50

สำหรับผู้เล่นที่ฝากเงินจริงไว้กับฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ และไม่มีเงินโบนัสหมุนเวียนในเว็บไซต์ สามารถรับข้อเสนอโบนัส Fast $50 ได้ทันที ส่วนผู้เล่นคนอื่นๆ มีเวลาถึง 23.59 น.(ET) ของวันที่ 9 กันยายนในการฝากเงินก้อนแรกและทำให้ไม่มีเงินโบนัสไหลเวียนในระบบ จึงจะสามารถรับข้อเสนอโบนัส Fast $50 ได้
   
               สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโบนัส Fast $50 ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/fast-50

               สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Rush Poker* เกมการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่เร็วที่สุดในโลก ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/rush-poker

               * กำลังอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโป๊กเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์