Robeks ประกาศถึงแผนการขยายสากล รวมถึงการร่วมมือเพื่อสร้างแฟรนไชส์กับ Clarence Corporation ที่ตั้งอยู่ในโตเกียวเพื่อเปิดร้านค้าจำนวน 500 ร้านสมูทตี้ในเอเซีย

แมนฮัทตัน บีช, แคลิฟอร์เนียและโตเกียว, 25 สิงหาคม /พีอาร์นิวส์ไวร์/ —

บริษัท Robeks Corporation ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงการขายแฟรนไชส์ ระยะเวลาหลายปีกับบริษัท Clarence Corporation ที่ตั้งอยู่ในโตเกียวเพื่อเปิด คาเฟ่สมูทตี้ 500 ร้านในญี่ปุ่นและประเทศในเอเซียอีก 12 ประเทศ ข้อตกลงนี้เป็นสัญญาที่ใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ของบริษัท และเป็นโครงการช่วงแรกของแผนการขยายสากลเพื่อนำตราสนค้าสมูทตี้ชั้นนำสู่ประเทศต่างๆ ทั่วโลก
(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20100824/LA51392)
(ภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20100824/LA51392)

ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขทางการเงินของข้อตกลงนี้

Masahiro Koh ประธานของ Clarence Corporation กล่าวว่าเวลาของข้อตกลงนี้ พอดีกับความน่าสนใจใหม่ๆ ของตลาดผู้บริโภคชาวเอเซียใน การพัฒนาพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ “เราเชื่อว่า Robeks กับสมูทตี้ผลไม้รสเลิศ อาหารเสริมที่มีคุณค่า และผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอื่นๆ จะมีบทบาทสำคัญในร้านเครื่องดื่มตามสั่งใน เอเซีย จากการเพิ่มขนาดของเอวจากการบริโภคอาหารฟาสต์ฟู๊ด ผู้บริโภคจากทั่วโลกมีความกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับโภชนาการที่เหมาะสม และสุขภาพที่ดี เรามีมุมมองที่จะทำให้ Robeks เป็นผู้นำตลาดใน ตลาดเกิดใหม่นี้”

ร้านต้นแบบสามแบบ ซึ่งจะรวมถึงการตกแต่งภายในแบบคาเฟ่ที่ผ่อนคลาย ซึ่งแขกสามารถมาสังสรรค์พร้อมกับรับประทานอาหารที่จะเปิดตัวก่อน ร้านค้าแบบมาตรฐานในช่วงต้นปี 2011 นอกจากรูปแบบของร้านขนาดใหญ่ เหล่านี้ การเปิดตัวจะยังรวมถึงตู้นำเสนอสินค้าขนาดเล็กกว่าใน ห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย จุดเปลี่ยนรถ อาคารสำนักงาน และพื้นที่ ชุมชนอื่นๆ ทุกร้านจะมีตราสินค้าหลักของ Robeks สมูทตี้รสเลิศ และผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเป็นการเฉพาะเพื่อดึงดูด ผู้บริโภคในท้องถิ่น

Steve Davidson, ประธานและซีอีโอของ Robeks กล่าวว่า “ตั้งแต่ Robeks ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เรามุ่งเน้นไปที่ หนึ่งอย่าง … การนำเสนอสมูทตี้ผลไม้คุณภาพดีที่สุดตามความต้องการ และ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติอื่นๆ เพื่อผู้บริโภคที่คำนึงถึงสุขภาพอย่างยิ่งทั่วทั้ง สหรัฐอเมริกา ตอนนี้ เราหวังที่จะนำประโยชน์จากสุขภาพที่ดีของ รายการอาหารสุดอร่อยของ Robeks สู่ลูกค้าใหม่หลายล้านคนทั่วโลกโดยผ่านเครือข่ายแฟรนไชส์กับพันธมิตรที่แข็งแกร่งทั่วโลก การขยายของเราในเอเซียเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การเติบโตของเราทั่วโลก และเราตื่นเต้นมากที่ได้ คุณ Koh มาเป็นพันธมิตรของเรา”

เกี่ยวกับ Robeks

ตั้งแต่ 1996 Robeks ได้ทำให้ผู้บริโภคที่เดินทางอยู่เสมอสามารถรับประทานอาหารที่มีประโชน์ ได้ง่ายขึ้น ด้วยสมูทตี้รสเลิศตามความต้องการ น้ำผักผลไม้คั้นสด ขนมขบเคี้ยว แซนด์วิช แรบ สลัด และโยเกิร์ตแช่แข็งที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการ ตั้งอยู่บนหาดแมนฮัทตัน แคลิฟอร์เนีย Robeks ให้บริการ แขกกว่าเจ็ดร้านคนในแต่ละปีผ่านระบบแฟรนไชส์ของบริษัท กว่า 140 ร้านใน 17 รัฐ และวอชิงตัน ดีซี ในปี 2007 บริษัทได้รับการจัดอันดับเป็น ที่ 10 “Fastest Growing” ของนิตยสารธุรกิจร้านอาหาร และเป็นอันดับที่ 34 ของ “100 Top New Franchises” ในนิตยสารธุรกิจแฟรนไชส์ปี 2007 นิตยสารเจ้าของกิจการจัดให้ Robeks เป็น “Top Ten New Franchises” ในปี 2006 Robeks ยังเป็นชื่อของสมูทตี้ “official fruit smoothie” ของการแข่งขันมาราธอนในลอสแอนเจลิส ปี 2007 ในปี 2010 วารสาร Los Angeles Business Journal ขนานนาม Robeks ว่าเป็น เจ้าของแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดใน LA เป็นอันดับที่ 7 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมไปที่ http://www.Robeks.com

เกี่ยวกับ บริษัท Clarence Corporation

ในปี 1991 เจ้าของกิจการ Masahiro Koh ก่อตั้งบริษัท Clarence Corporation บริษัทที่ตั้งอยู่ในโตเกียวเชี่ยวชาญด้านการนำเข้าและการจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพในญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึง “JINRO” ตราสินค้ายอดนิยมของน้ำแร่ที่นำเข้าจากเกาหลี Clarence Corporation เติบโตอย่างรวดเร็ว ส่วนหนึ่งเพราะความแข็งแกร่งของลูกค้าซึ่งรวมถึงบริษัทต่างๆ เช่น Lotte Confectionary ห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ในญี่ปุ่นและเอเซีย
หัวข้อสำหรับผู้เชี่ยวชาญ: สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับรายชื่อผู้เชี่ยวชาญ คลิกลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

Steve Davidson
https://profnet.prnewswire.com/Subscriber/ExpertProfile.aspx?ei=96778

Masahiro Koh
https://profnet.prnewswire.com/Subscriber/ExpertProfile.aspx?ei=96779

ที่มา Robeks

ติดต่อ: Jan Hemming จาก JKH Associates, +1-801-582-2799, jkhassociates@burgoyne.com สำหรับ Robeks