สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2553

ซิดนีย์–24 ส.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริการข้อมูลในอินเดีย
ออตตาวา และ มุมไบ: Recognia ผู้นำอุตสาหกรรมด้านผลิตภัณฑ์วิจัยด้านการลงทุน ประกาศว่า NewsWire18 ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการระบบข้อมูลตลาดและข่าวแบบเรียลไทม์รายแรกของอินเดีย จะนำเสนอบริการ Recognia AlertWire บน NewsWire18 WorkStation
www.recognia.com
http://bit.ly/aZdUR2

การประชุมอีไอเอ็ม
เพิร์ธ: อาวีวา กรุ๊ป (AVEVA Group plc) (LSE: AVV) หนึ่งในผู้นำของโลกด้านการจัดหาโซลูชั่นการออกแบบเชิงวิศวกรรมและการบริหารข้อมูลสำหรับภาคอุตสาหกรรมโรงงาน พลังงาน และอุตสาหกรรมทางทะเล ประกาศความสำเร็จของการประชุม Engineering Information Management (EIM) Conference 2010 ในเมืองเพิร์ธและเมลเบิร์น
http://www.aveva.com
http://bit.ly/97lQIO

แคนตันแฟร์
กวางโจว: ทุกๆปี งานแสดงสินค้าแคนตัน แฟร์ (Canton Fair) สามารถดึงดูดองค์กรการค้าและพาณิชย์จำนวนมากมายจากทั่วทุกมุมโลกให้มาร่วมงานและแลกเปลี่ยนความสำเร็จกับคู่ค้าของจีน ตลอดจนแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน โดยขณะที่องค์กรต่างๆมารวมกันอยู่ที่นี่นั้น สิ่งที่มีความสำคัญมากขึ้นสำหรับพวกเขา รวมทั้งองค์กรที่ยังคงมาร่วมงานแคนตัน แฟร์อย่างเหนียวแน่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ก็คือการได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากห้องรับรองวีไอพีที่ผู้จัดงานจัดเตรียมขึ้นเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ
http://bit.ly/ax04lZ

วี ทีวี
นิวยอร์ก: วี ทีวี เอเชีย (WE tv Asia) มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า “Tabatha’s Salon Takeover” ซีรีส์ฮิตทางสถานี บราโว่ (Bravo) จะออกอากาศตอนแรกของฤดูกาลที่ 2 ในวันที่ 3 กันยายนนี้
www.rainbow-media.com
http://bit.ly/d51SZp

ผลการศึกษาของเซลโลนิส
ปักกิ่ง: เซลโลนิส ไบโอเทคโนโลยีส์ (Cellonis Biotechnologies) บริษัทวิจัยและประยุกต์ใช้ทางการแพทย์ซึ่งตั้งอยู่ที่ปักกิ่งและฮ่องกง เปิดเผยผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในการใช้เซลล์ต้นกำเนิดรักษาเด็กชายวัย 12 ปีที่เป็นโรคเบาหวานที่โรงพยาบาลพันธมิตรในกรุงปักกิ่ง
http://www.diabetescelltreatment.com
http://www.cellonis.com
http://bit.ly/9gGfq4

การประกันภัยในสิงคโปร์
สิงคโปร์: มอนเดียล สิงคโปร์ เปิดเผยว่า 1 ใน 3 ของชาวสิงคโปร์ไม่นิยมทำกรมธรรม์คุ้มครองการเดินทาง
http://bit.ly/dsqLdt

เปิดตัว Thr!veOn
บอสตัน: บริษัท ซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด บริษัทผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือชั้นนำ ร่วมกับ ดิจิทาส (Digitas: www.digitas.com) สำนักงานบริการสร้างแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เปิดตัว Thr!veOn ที่เชื่อมประสบการณ์สังคมเกมอนไลน์เข้ากับสังคม
www.digitas.com
www.samsung.com
http://bit.ly/9XjNhf

เปิดตัวอัลบั้มของ LANG LANG
นิวยอร์ก: โซนี่ คลาสสิคอล (Sony Classical) ประกาศเปิดตัวอัลบั้มบันทึกการแสดงสด “LIVE IN VIENNA” ของ LANG LANG นักเปียโนชื่อก้องโลก ซึ่งเป็นหนึ่งในนักดนตรีที่สร้างความตื่นเต้นและสร้างแรงบันดาลใจได้มากที่สุดในยุคนี้ โดยโซนี่ คลาสสิคอลได้บันทึกเทปการแสดงสดดังกล่าวที่คอนเสิร์ตฮอลล์ระดับตำนาน Musikverein ในกรุงเวียนนา และจะเริ่มวางแผงในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ในรูปแบบต่างๆ
http://www.langlang.com
http://bit.ly/aKmT77

รางวัล CEATEC
โตเกียว: การประกาศรางวัล CEATEC INNOVATION AWARDS จะจัดขึ้นอีกครั้งที่งาน CEATEC JAPAN 2010 เพื่อยกย่องและแสดงถึงการให้ความยอมรับในเทคโนโลยีที่สำคัญ รวมถึงผลิตภัณฑ์ และบริการที่อยู่บนพื้นฐานของนวัตกรรมและการสร้างอิทธิพลที่ยิ่งยวดในตลาดสหรัฐ ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวได้รับการคัดเลือกโดยผู้สื่อข่าวชาวสหรัฐ ซึงประกอบด้วยที่ปรึกษาอิสระของผู้สื่อข่าวชาวสหรัฐ 7 ท่าน
http://bit.ly/cWp4BI

รางวัล BIOTRADE
อัมสเตอร์ดัม: บริษัทยูไนเต็ด บิสิเนส มีเดีย (United Business Media หรือ UBM) และสหภาพการค้า Ethical BioTrade (UEBT) ประกาศรางวัล Ethical BioTrade Awards for Biodiversity ที่มอบให้กับ Health ingredients Europe (HIE) ที่กรุงมาดริด ในงาน 2010 International Year of Biodiversity ซึ่งจัดขึ้นเดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2553
http://www.ethicalbiotrade.org
http://www.ingredientsnetwork.com
http://bit.ly/9OAPiH

CARRYQUOTE ประสบความสำเร็จ
ซูก, สวิตเซอร์แลนด์ และนิวยอร์ก: CarryQuote(R) A.G. ผู้บุกเบิกด้านโซลูชั่นจอข้อมูลแบบครบวงจรและโซลูชั่นด้านข้อมูลการเงินบนมือถือประกาศว่า จำนวนผู้ให้ข้อมูลทางการเงินขยายตัวสูงกว่า 100 รายแล้ว
http://www.carryquote.com
http://bit.ly/aUbiQw

POTASH ปฏิเสธข้อเสนอซื้อหุ้น
ซาซคาทูน: บริษัท Potash Corporation of Saskatchewan Inc. (“PotashCorp”) ประกาศว่า คณะกรรมการบริหารของบริษัทมีมติเป็นเอกฉันท์ในการปฏิเสธข้อเสนอจากบริษัท BHP Billiton Development 2 (Canada) Limited ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ BHP Billiton Plc (LSE:BLT/JSE:BIL/NYSE:BBL) (“BHP Billiton”) ในการซื้อหุ้นทั้งหมดของ PotashCorp ในราคาหุ้นละ 130 ดอลลาร์สหรัฐในรูปของเงินสด ทั้งนี้ มติดังกล่าวมีขึ้นหลังจากที่คณะกรรมการบริหารได้พิจารณาข้อเสนอฉบับนี้อย่างละเอียดรอบคอบ โดยได้รับความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาอิสระด้านการเงินและกฎหมาย
www.potashcorp.com
http://bit.ly/9KefPR

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )