งานแคนตัน แฟร์ เชิญร่วมสัมผัสห้องรับรองวีไอพีที่เหนือระดับ

กวางโจว ประเทศจีน–24 ส.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ทุกๆปี งานแสดงสินค้าแคนตัน แฟร์ (Canton Fair) สามารถดึงดูดองค์กรการค้าและพาณิชย์จำนวนมากมายจากทั่วทุกมุมโลกให้มาร่วมงานและแลกเปลี่ยนความสำเร็จกับคู่ค้าของจีน ตลอดจนแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน โดยขณะที่องค์กรต่างๆมารวมกันอยู่ที่นี่นั้น สิ่งที่มีความสำคัญมากขึ้นสำหรับพวกเขา รวมทั้งองค์กรที่ยังคงมาร่วมงานแคนตัน แฟร์อย่างเหนียวแน่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ก็คือการได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากห้องรับรองวีไอพีที่ผู้จัดงานจัดเตรียมขึ้นเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ
สมาชิกวีไอพีเหล่านี้มองว่า การบริการเช่นนี้เป็นหนึ่งในจุดแข็งที่สำคัญของงานแคนตัน แฟร์ นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่กลับมาหากไม่มีห้องรับรองวีไอพี แต่ความจริงก็คือห้องรับรองดังกล่าวช่วยยกระดับงานแคนตัน แฟร์ที่จัดขึ้น 2 ปีครั้ง ให้เหนือชั้นกว่างานแสดงสินค้าอื่นๆ เมื่อสมาชิกว่างจากการทำข้อตกลงทางธุรกิจซึ่งเสมือนเป็นการเล่นเกมกันนั้น ห้องรับรองแห่งนี้ก็จะเป็นสถานที่ที่พวกเขาสามารถนั่งพักและผ่อนคลายกับอาหารกลางวันหลากหลายชาติที่ให้บริการฟรี ท่องอินเตอร์เน็ทฟรี หรือรื่นรมย์กับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนแบบเงียบๆในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมจากพฤกษาและดอกไม้นานาพันธุ์ หรือจะใช้ห้องรับรองเป็นสถานที่ทำข้อตกลงทางธุรกิจ ซึ่งจะทำให้งานแคนตันแฟร์เกิดประโยชน์สูงสุด
ห้องรับรองวีไอพีเป็นมากกว่าห้องรับรองของสมาชิกวีไอพี โดยยังเป็นห้องสำหรับบุคคลสำคัญตัวจริงที่มองการณ์ไกลและเข้าใจในอุตสาหกรรมที่พวกเขากำลังทำอยู่นั้นอย่างลึกซึ้งที่สุด ผู้จัดงานทราบเรื่องนี้ดีและการบริการของผู้จัดก็สะท้อนให้เห็นได้ในสิ่งเหล่านี้ด้วย แม้แต่พนักงานในห้องรับรองวีไอพีก็มีความสุขที่จะได้ตอบสนองความต้องการอย่างดีที่สุดเท่าที่ห้องรับรองระดับโลกจะมอบให้ได้
จึงไม่แปลกใจเมื่อผลการสำรวจไม่นานมานี้พบว่า สมาชิกอย่างน้อย 60% มีความพอใจเกือบ 100% ในบริการของห้องรับรองวีไอพี นี่ไม่ใช่ความสำเร็จเล็กน้อยสำหรับผู้จัดงาน เนื่องจากความต้องการห้องรับรองวีไอพีในงานแคนตัน แฟร์ อาจเป็นหนึ่งในห้องวีไอพีที่เป็นที่ต้องการสูงสุดในโลก
นางสาว มายูมิ วากาโซโนะ แห่งศูนย์กลางการค้าโตไก-เจแปน (Tokai-Japan Trade Center) กล่าวว่า “บรรยากาศในห้องรับรองวีไอพีโอ่อ่าตระการตามาก และเราประทับใจกับการบริการอย่างมากด้วย” ด้านนางสาว อูทา ชไวท์เซอร์ แห่งหอการค้าและอุตสาหกรรมบราซิล-จีน (Chamber of Commerce and Industry Brazil-China) ก็กล่าวถึงเรื่องนี้ในเชิงบวกเช่นเดียวกับคนอื่นๆ จึงเป็นที่แน่นอนว่าบุคคลเหล่านี้ต่างเห็นพ้องว่าห้องรับรองวีไอพีเป็นอีกหนึ่งในหลายเหตุผลที่ทำให้ใม่ควรพลาดงานแคนตัน แฟร์

แหล่งข่าว: สำนักงานการค้าต่างประเทศของจีน (CFTC)