ฮันนี่เวลล์ เปิดตัวระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในเอเชีย

ฮ่องกง, 16 สิงหาคม / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

ธุรกิจขนาดย่อมและธุรกิจเปิดใหม่จะได้รับระบบรักษาความปลอดภัยที่ง่ายดายกว่าเดิมและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผ่านตัวแทนจำหน่ายของบริษัท

ฮันนี่เวลล์ (Honeywell) (NYSE: HON) ประกาศเปิดตัวชุดระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMB) ซึ่งประกอบด้วยระบบกล้องวิดีโอวงจรปิด ระบบควบคุมการเข้าออก และระบบป้องกันการบุกรุกแบบครบวงจรที่ทั้งประหยัดและใช้งานง่าย พร้อมกันนี้ ฮันนี่เวลล์ ซีเคียวริตี กรุ๊ป (Honeywell Security Group) กำลังรวบรวมช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่อให้บริการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมทั่วภูมิภาคเอเชีย

ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมอยู่เป็นจำนวนมาก และธุรกิจเหล่านี้ก็ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยที่แตกต่างจากธุรกิจขนาดใหญ่ นอกจากธุรกิจเหล่านี้จะมีปัญหาเรื่องงบประมาณด้านการรักษาความปลอดภัยแล้ว พวกเขายังอาจไม่มีผู้เชี่ยวชาญหรือแผนกที่ทำหน้าที่ดูแลระบบรักษาความปลอดภัย ดังนั้นพวกเขาจึงต้องการผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ติดตั้ง ควบคุมดูแล และบำรุงรักษาได้ง่าย

“เราทุ่มเทให้กับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ทันสมัยแก่ลูกค้า เพื่อให้ข้อมูลส่วนตัวและทรัพย์สินของพวกเขาได้รับการคุ้มครอง และเพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานให้ดีขึ้น” เจฟฟรีย์ ซิต (Jeffrey Sit) ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำเอเชียแปซิฟิกของฮันนี่เวลล์ ซีเคียวริตี กรุ๊ป กล่าว “เราเข้าใจดีว่าธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมต้องการระบบรักษาความปลอดภัยที่แตกต่างจากธุรกิจอื่น ดังนั้นเราจึงขยายผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับความต้องการของธุรกิจขนาดย่อมและธุรกิจเปิดใหม่ ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เหล่านี้จะช่วยให้ธุรกิจดังกล่าวได้รับระบบรักษาความปลอดภัยระดับเวิลด์คลาสที่สามารถติดตั้งและใช้งานง่าย”
ระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมประกอบด้วย Honeywell Vista ระบบกล้องวิดีโอวงจรปิดสำหรับทั้งภายในและภายนอกอาคาร, LYNX แผงการควบคุมการโจรกรรมแบบไร้สายซึ่งสามารถป้องกันพื้นที่ได้สูงสุด 24 จุด พร้อมศูนย์รวมข้อมูลที่ได้รับการปรับปรุงแล้ว, ระบบควบคุมด้วยปุ่มเดียว, ระบบควบคุมระยะไกลด้วยโทรศัพท์ และระบบ “Follow Me” ที่ใช้ตั้งปลุกและเตือนความจำ, 238C Plus II ระบบป้องกันการบุกรุกที่ติดตั้งและตั้งโปรแกรมได้อย่างง่ายดาย และสามารถป้องกันพื้นที่ได้สูงสุด 8 จุด รวมถึง IP-AK2 ระบบควบคุมการเข้าถึงผ่านเว็บไซต์ ซึ่งเว็บเซิร์ฟเวอร์แบบบิลท์อินช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้เว็บบราวเซอร์แบบมาตรฐานในการบริหารจัดการ ควบคุม และตรวจดูระบบควบคุมการเข้าถึงได้จากทุกที่ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้

“ต้นทุนความเป็นเจ้าของ (Total Cost of Ownership: TCO) เป็นเรื่องหลักเรื่องหนึ่งที่ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมต้องคำนึงถึง” นายซิต กล่าว “ผลิตภัณฑ์ Honeywell SMB ติดตั้งง่าย ใช้ง่าย คุ้มค่า และไว้ใจได้ในคุณภาพ นอกจากนั้นยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและการฝึกอบรมพนักงาน การใช้ผลิตภัณฑ์ Honeywell SMB จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถประหยัดต้นทุนระยะยาวได้เป็นอย่างดี”

ผลิตภัณฑ์ Honeywell SMB จะวางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต “ตอนนี้เรากำลังรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วภูมิภาค เราต้องการผู้ที่มีจุดมุ่งหมายในการทำธุรกิจสอดคล้องกับเรา” เคนเนธ ลอว์ (Kenneth Law) ผู้อำนวยการฝ่ายตัวแทนจำหน่ายของฮันนี่เวลล์ ซีเคียวริตี กรุ๊ป เอเชียแปซิฟิก กล่าว “เราไม่เพียงนำเสนอสุดยอดผลิตภัณฑ์ผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่เราจะให้บริการหลังการขายที่มีคุณภาพกับลูกค้าด้วย ฮันนี่เวลล์ ซีเคียวริตี กรุ๊ป จะเดินหน้าสรรหาตัวแทนจำหน่ายและนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อรองรับความต้องการด้านระบบกล้องวิดีโอวงจรปิด ระบบควบคุมการเข้าถึง ระบบป้องกันการบุกรุก รวมถึงระบบอัตโนมัติภายในบ้าน สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมต่อไป”

สำหรับบริษัทที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Honeywell Security SMB สามารถอีเมลมาได้ที่ security.ap@honeywell.com สำหรับท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮันนี่เวลล์ ซีเคียวริตี กรุ๊ป รวมถึงโซลูชั่นของบริษัทในเอเชียแปซิฟิก สามารถดูได้ที่ http://www.security.honeywell.com

ติดต่อ:
คิน-ซัม คอง (Kin-Sum Kong) (ฮ่องกง)
โทร: +852-2437-2982
อีเมล: kinsum.kong@honeywell.com

แหล่งข่าว: ฮันนี่เวลล์