คลูนีย์และมัลโควิชพบกันอีกครั้งในโฆษณาตัวใหม่ของเนสเปรสโซ

มิลาน, 4 สิงหาคม / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

– คลิปวิดีโอเบื้องหลังสุดพิเศษจากกองถ่ายโฆษณาเนสเปรสโซตัวล่าสุด

เนสเปรสโซ (Nespresso) ผู้บุกเบิกและผู้นำโลกด้านการจำหน่ายเครื่องชงกาแฟและกาแฟระดับพรีเมียมคุณภาพสูง และ จอร์จ คลูนีย์ นักแสดง ผู้กำกับ ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ และทูตพิเศษของเนสเปรสโซ กลับมาที่กรุงมิลานอีกครั้งเพื่อถ่ายโฆษณาเนสเปรสโซตัวที่ 5 ขณะเดียวกัน เนสเปรสโซมีความยินดีที่จะประกาศว่า จอห์น มัลโควิช จะมาร่วมแสดงกับ จอร์จ คลูนีย์ ในโฆษณาชุดนี้อีกครั้ง ซึ่งทั้งคู่จะสร้างความประหลาดใจและความสุขให้แก่ผู้ชมโฆษณาทางทีวีและสื่อออนไลน์ ด้วยเรื่องราวการค้นหาสุดยอดประสบการณ์การดื่มกาแฟ
               ท่านสามารถชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://multivu.prnewswire.com/mnr/prne/nespresso/44190/

               จอห์น มัลโควิช กลับมาขอบคุณ จอร์จ คลูนีย์ ที่ให้เครื่องทำกาแฟเนสเปรสโซกับเขาเมื่อปีที่แล้วหรือเปล่า หรือว่าจอร์จกลับมาที่สวรรค์เพื่อเจรจาต่อรองอีกครั้ง หรือว่าถึงเวลาที่จอร์จต้องไปแล้ว เนื้อเรื่องของโฆษณาตัวล่าสุดยังคงเป็นความลับสุดยอด ถึงกระนั้นแฟนๆ ก็มั่นใจได้ว่าโฆษณาตัวนี้จะยังคงมีอารมณ์ขันและมีเสน่ห์เหมือนเดิม และที่สำคัญคือมีการหักมุมแน่นอนเช่นกัน

               หลังจากเนื้อเรื่องหักมุมเมื่อปีที่แล้ว เนสเปรสโซตัดสินใจไม่พูดถึงเนื้อเรื่องของโฆษณาตัวใหม่เพื่อให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำอย่างเต็มที่เมื่อมีการฉายโฆษณา แต่สำหรับผู้ที่อดคาดเดาเนื้อเรื่องไม่ได้ หรือขอเพียงแค่เห็นฉากโฆษณา หรือเป็นแฟนตัวยงของคลูนีย์ มัลโควิช และเนสเปรสโซ สามารถชมคลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาสุดพิเศษเพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนได้

               “โฆษณาเมื่อปีที่แล้วที่มี จอร์จ คลูนีย์ และ จอห์น มัลโควิช ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เราจึงนำสุดยอดนักแสดงทั้งสองท่านกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง” Guillaume Le Cunff ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์และการตลาดระหว่างประเทศ บริษัท เนสท์เล่ เนสเปรสโซ เอสเอ (Nestle Nespresso S.A.) กล่าว “การถ่ายทำโฆษณาน่าตื่นเต้นมาก พลังงานที่เหลือล้นและความเข้าขากันของดาราดังทั้งสองช่วยบอกเล่าเรื่องราวของโฆษณาชุดใหม่ได้เป็นอย่างดี และเนสเปรสโซมีอะไรพิเศษจะแบ่งปันเมื่อโฆษณาตัวใหม่ล่าสุดได้รับการเผยแพร่สู่สายตาสมาชิกของเราทั่วโลก”

               แฟนๆ และคนในพื้นที่ต่างมามุงดูการถ่ายทำโฆษณาที่ Via Agostino Bertani ในกรุงมิลาน ด้วยหวังว่าจะได้ดูการถ่ายทำและได้เห็นดาราดัง แม้ตารางการถ่ายทำโฆษณาจะค่อนข้างยุ่ง แต่บรรยากาศการถ่ายทำก็สบายๆ และเป็นกันเอง ขณะที่คลูนีย์ก็ยังมีเสน่ห์และร่าเริงเช่นเคย

               เรื่องราวทั้งหมดของโฆษณาจะได้รับการเปิดเผยในเดือนพฤศจิกายนนี้ เมื่อมีการเผยแพร่ภาพยนตร์โฆษณา ซึ่งกำกับโดย แกรนท์ เฮสลอฟ (Grant Heslov) ในบางประเทศในยุโรป ตะวันออกกลาง อเมริกาใต้ และเอเชีย ในฐานะส่วนหนึ่งของแคมเปญโฆษณาใหม่ของเนสเปรสโซ

               แหล่งข่าว: เนสท์เล่ เนสเปรสโซ เอสเอ