สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2553

ซิดนีย์–9 ส.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ยีนส์ลีวายส์รุ่นใหม่
ซานฟรานซิสโก: วันนี้ (9 ส.ค.) ลีวายส์ (Levi’s) เจ้าของแบรนด์ยีนส์ชื่อดังระดับโลก ประกาศเปิดตัวยีนส์รุ่นใหม่ที่ผลิตขึ้นเพื่อรองรับสรีระที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งของสตรี
   http://www.levi.com
   http://bit.ly/dcceFt

            กังหันลม
            เซี่ยงไฮ้: น้ำมันหล่อลื่นและน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ Mobil SHC ได้รับการออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมแม้ในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายอย่างความร้อนสูง น้ำหนักมาก และมีน้ำปนเปื้อน ดังนั้นจึงช่วยให้กังหันลมทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
   http://www.mobilindustrial.com
   http://bit.ly/aCoBhi

            คอร์นิท อิงค์เจ็ท
            รอชฮา-อายิน: คอร์นิท ดิจิตอล (Kornit Digital) บริษัทชั้นนำที่พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์ดิจิตอลอิงค์เจ็ทเชิงอุตสาหกรรมความเร็วสูง (http://www.kornit-digital.com/) รวมถึงหมึกย้อมคุณภาพสูงและโซลูชั่นด้านเคมีสำหรับอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและสิ่งทอ มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวสำนักงานคอร์นิท ดิจิตอล เอเชีย แปซิฟิค (Kornit Digital Asia Pacific: KDAP) ในฮ่องกง
   http://www.kornit-digital.com
   http://bit.ly/dmdX7I

            การศึกษาเรื่องบ้าน
            เมาเทน วิว, แคลิฟอร์เนีย: ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน (Frost & Sullivan) ซึ่งเป็นบริษัทด้าน Growth Partnership ประกาศผลการศึกษาลูกค้าในหัวข้อ “การวิเคราะห์แนวคิดและความสนใจในตลาดบ้านสีเขียวในออสเตรเลีย” (Analysis of the Australian Green Homes Market-Perception and Preferences)
   www.frost.com
   http://bit.ly/areGvl

ซีซาร์พาเลซ
ลาสเวกัส: แดเนียล วู นักแสดงชาวจีนและภรรยา ลิซ่า เซเลสเนอร์ (ลิซ่า เอส) นางแบบชื่อดัง จัดงานฉลองที่ซีซาร์ พาเลซ ในลาสเวกัส
http://www.caesarspalace.com
http://bit.ly/9J2KFd

ศัลยกรรมพลาสติก
นิวยอร์ก: สมาคมศัลยกรรมตกแต่งนานาชาติ (International Society of Aesthetic Plastic Surgery : ISAPS) เป็นผู้นำโลกด้านศัลยกรรมพลาสติก โดยหลังจากดำเนินการมานานหนึ่งปี สมาคมได้จัดทำ “ISAPS Biennial Global Survey(TM)” ซึ่งเป็นการสำรวจศัลยแพทย์ตกแต่งและการศัลยกรรมใน 25 ประเทศชั้นนำ ซึ่งคิดเป็น 75% ของการศัลยกรรมทั้งหมดในปี 2552
http://www.isaps.org
http://www.industryinsights.com
http://bit.ly/9rSFHZ

รางวัลด้านแฟรนไชส์
ลาสเวกัส: แคเธอรีน โด โค้ชทางธุรกิจ (Business Coach) มีชื่อติดทำเนียบ Franchise Woman of the Year โดยแฟรนไชส์ เคาน์ซิล ออฟ ออสเตรเลีย
http://bit.ly/dop12M

แฟนนี เม
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ตามวันไถ่ถอนที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาที่เท่ากับ 100% ของเงินต้นบวกดอกเบี้ย
http://bit.ly/969xhd
ข้อตกลงด้านเทคโนโลยี
            สิงคโปร์: Elixir Technology ผู้ให้บริการโชลูชั่น Business Intelligence (BI) ในสิงคโปร์ และ Netezza Corporation ผู้นำระดับโลกในบริการข้อมูลคลังสินค้า การวิเคราะห์ และติดตามการเคลื่อนไหวของพัสดุ ได้ตกลงเป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยี
   http://www.netezza.com
   http://bit.ly/a8kYBl

การติดตั้งสำเร็จ
บังกาลอร์ อินเดีย และ โคลัมโบ ศรีลังกา: อินโฟซิส เทคโนโลยี (Infosys) และ ฮัตตัน เนชั่นแนล แบงก์ (HNB) ร่วมแถลงข่าวความสำเร็จในการติดตั้งโปรแกรม Finacle(TM) ซึ่งเป็นโซลูชั่นการบริหารธนาคารในทุกสาขาของ HNB ในศรีลังกา
   http://www.infosys.com
   http://bit.ly/dxBROH

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)