คอร์นิท ดิจิตอล ประกาศเปิดตัว คอร์นิท ดิจิตอล เอเชียแปซิฟิค ในฮ่องกง

รอชฮา-อายิน, อิสราเอล, 9 สิงหาคม / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

– คอร์นิท ดิจิตอล ประกาศเปิดตัวสำนักงานบริการในเอเชียแปซิฟิค พร้อมแต่งตั้ง มร.มาร์เซล ไกเซอร์ เป็นผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าของคอร์นิท ดิจิตอล เอเชีย แปซิฟิก

               คอร์นิท ดิจิตอล (Kornit Digital) บริษัทชั้นนำที่พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์ดิจิตอลอิงค์เจ็ทเชิงอุตสาหกรรมความเร็วสูง (http://www.kornit-digital.com/) รวมถึงหมึกย้อมคุณภาพสูงและโซลูชั่นด้านเคมีสำหรับอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและสิ่งทอ มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวสำนักงานคอร์นิท ดิจิตอล เอเชีย แปซิฟิค (Kornit Digital Asia Pacific: KDAP) ในฮ่องกง

               จุดมุ่งหมายหลักของสำนักงาน KDAP คือการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของคอร์นิทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงช่วยให้ลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายของบริษัทมีช่องทางใหม่ในการติดต่อขอความช่วยเหลือหรือรับบริการต่างๆ สำนักงานสาขาในฮ่องกงจะให้การสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายของคอร์นิทซึ่งเป็นมืออาชีพและมีทักษะสูงจำนวน 13 ราย และตัวแทนจำหน่ายเหล่านี้จะเป็นผู้ให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ลูกค้าของคอร์นิทในเอเชียแปซิฟิคต่อไป

               สำนักงานแห่งใหม่นี้จะให้บริการโลจิสติกและบริการหลังการขายโดยตรงอย่างเต็มรูปแบบแก่ตัวแทนจำหน่ายในเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ ญี่ปุ่น อินเดีย จีนเหนือ จีนใต้ จีนตะวันออก ฮ่องกง เกาหลีใต้ ไต้หวัน เวียดนาม ไทย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ มาเลเซีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ สำนักงาน KDAP จะให้บริการขนส่งอะไหล่และวัสดุสิ้นเปลือง รวมถึงบริหารจัดการคลังสินค้าในท้องถิ่น เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ต้องการในระยะเวลาที่สั้นลง นอกจากนั้นทางสำนักงานยังมีศูนย์ฝึกอบรมเต็มรูปแบบซึ่งจะมีการฝึกภาคปฏิบัติต่างๆ การฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงการฝึกปฏิบัติการทางเทคนิคและซ่อมบำรุง ขณะเดียวกันก็ยังมีการฝึกอบรมด้านงานศิลป์และงานก่อนพิมพ์ด้วย

               โดยในการเปิดตัวสำนักงานสาขาในฮ่องกง คอร์นิท ดิจิตอล ได้แต่งตั้งให้ มร.มาร์เซล ไกเซอร์ (Mr. Marcel Kaiser) ดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าของคอร์นิท ดิจิตอล เอเชียแปซิฟิก จำกัด มาร์เซลมีประสบการณ์ 10 ปีในอุตสาหกรรมการพิมพ์ระบบดิจิตอล ซึ่งรวมถึงการทำงานกับบริษัท ไซเทค วิชั่น (Scitex Vision) และ อ็อบเจ็ท จีโอเมทรีส์ (Objet Geometries) สำหรับการรับตำแหน่งใหม่กับคอร์นิท ดิจิตอลนั้น มาร์เซลจะดูแลทุกกิจกรรมการให้บริการลูกค้าในเอเชียแปซิฟิก ในฐานะส่วนหนึ่งของแผนก ICS Division ของคอร์นิท และจะช่วยแก้ปัญหาระดับ 2 (second line support) ให้กับตัวแทนจำหน่ายของคอร์นิททุกรายในเอเชียแปซิฟิก รวมถึงทีมให้บริการของตัวแทนจำหน่ายดังกล่าว

               “บริษัทมีฐานการดำเนินธุรกิจที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วด้วยเครื่องพิมพ์เกือบ 100 เครื่องในกว่า 15 ภูมิภาคในเอเชียแปซิฟิก และการเปิดสำนักงานสาขาแห่งใหม่ในฮ่องกงถือเป็นก้าวสำคัญในการผลักดันให้บริษัทขยายตัวต่อไปในภูมิภาคดังกล่าว” โอเฟอร์ เบน เซอร์ (Ofer Ben Zur) ซีอีโอของคอร์นิท ดิจิตอล กล่าว “สำนักงาน KDAP จะช่วยให้คอร์นิทสามารถช่วยแก้ปัญหาระดับ 2 ทั้งเรื่องผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คอร์นิทสามารถร่วมมือกับบริษัทพันธมิตรในการนำเสนอบริการลูกค้าที่เป็นมืออาชีพ คงเส้นคงวา และเชื่อถือได้ เรามั่นใจว่าสำนักงาน KDAP จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งยวดต่อการให้บริการลูกค้าอย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ เพื่อบรรลุเป้าหมายสำคัญของเรานั่นคือ การให้ลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุด”

               พิธีเปิดสำนักงานคอร์นิท ดิจิตอล เอเชียแปซิฟิก จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม ถึง 1 กันยายนนี้ ที่อาคารสำนักงาน KDAP ที่อยู่ Unit 31, 12/F., HITEC 1 Trademart Drive, Kowloon Bay, Hong Kong

               เกี่ยวกับ คอร์นิท ดิจิตอล
               คอร์นิท ดิจิตอล เป็นบริษัทชั้นนำที่พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายโซลูชั่นงานศิลป์สำหรับอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและสิ่งทอ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2543 ในฐานะบริษัทเอกชนที่เกิดจากการร่วมทุน บริษัทมีสำนักงานหลายแห่งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิค ซึ่งทำหน้าที่บริหารเครือข่ายการตลาดและบริการหลังการขายทั่วโลก บริษัททุ่มเทให้กับการนำเสนอโซลูชั่นที่มีคุณภาพ ทันสมัย และสร้างกำไรให้กับลูกค้า

               ติดต่อ:
               ยาเอล คูเปอร์ (Yael Cooper)
               ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
               คอร์นิท ดิจิตอล
               โทรศัพท์: +972-3-9085800
               อีเมล: yael@kornit.co.il
               เว็บไซต์: http://www.kornit-digital.com

               แหล่งข่าว: คอร์นิท ดิจิตอล