ประกาศให้โลกรู้ถึงความเป็นตัวคุณผ่าน .ME

พอดโกริกา, มอนเตเนโกร, 4 สิงหาคม / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

.ME Registry ช่วยให้คุณสร้างอัตลักษณ์ออนไลน์ของตนเองได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ

อัตลักษณ์ออนไลน์ที่มีเสน่ห์ถือเป็นสิ่งสำคัญในโลกเสมือนจริง เช่นเดียวกับบุคลิกภาพที่ดีในโลกแห่งความเป็นจริง ไม่ว่าคุณคิดจะแบ่งปันอะไรในโลกออนไลน์ ทั้งบล็อกส่วนตัว อัลบัมรูป ไอเดียทางธุรกิจ หรือเว็บไซต์โปรดของคุณ เว็บไซต์ที่คุณสร้างขึ้นต้องหาง่าย ซึ่งการใช้ชื่อของคุณต่อท้ายด้วย .ME จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีเอกลักษณ์และเป็นที่น่าจดจำ

“ไม่ว่าจะเป็นบล็อกเกอร์ตัวยง ผู้ประกอบธุรกิจออนไลน์ หรือผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วไป ทุกคนมักประสบปัญหาในการหาชื่อโดเมนเนมที่เหมาะสม” เปรแดร็ก เลซิค (Predrag Lesic) กรรมการบริหารของ .ME Registry กล่าว “แต่หากว่าคุณกำลังมองหาสิ่งที่เป็น “คุณ” ชื่อของคุณก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดทั้งสำหรับการใช้งานเชิงธุรกิจและการใช้งานส่วนตัว”

            เลซิคแนะนำว่าให้ใช้ชื่อ นามสกุล หรือทั้งชื่อและนามสกุลในการตั้งโดเมนเนม .ME คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ExploreTheWorldOf.Me/promo/personal/ และในเว็บไซต์ดังกล่าว คุณจะเจอรายชื่อผู้ที่เสนอส่วนลดต่างๆ ให้กับผู้ที่จดทะเบียนกับโดเมน .ME

มิเชล เนย์ลอน (Michele Neylon) ซีอีโอของแบล็คไนท์ (Blacknight) ตระหนักดีถึงคุณค่าของโดเมนเนม .ME เนื่องจากมิเชลเป็นผู้ประกอบธุรกิจออนไลน์ชื่อดัง และเป็นผู้นำทุกอย่างในอินเทอร์เน็ต บ่อยครั้งเขาเขียนบล็อกส่วนตัวที่ http://www.Michele.Me “ผมรักความเรียบง่ายแต่มีชีวิตชีวาของ .ME นั่นเป็นเหตุผลที่ผมตัดสินใจโยกเว็บไซต์ส่วนตัวและเว็บไซต์เกี่ยวกับงานของผมมาไว้ที่นี่” มิเชล กล่าว “ยอมรับเถอะว่าเราทุกคนชอบพูดถึงตัวเอง ดังนั้น “me” จึงเป็นคำที่พิเศษมาก”

            “ในภาคอุตสาหกรรมที่เริ่มมีการแข่งขันกันมากขึ้นเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่พบเห็นและเป็นที่รู้จัก ไม่มีโดเมนใดที่ให้บริการที่สามารถตอบสนองครบทุกความต้องการของเจ้าของเว็บไซต์ในยุคสมัยใหม่ได้เท่ากับโดเมน .ME อีกแล้ว โดเมนสารพัดประโยชน์ที่สามารถ “สร้างแบรนด์” ได้เช่นนี้จะช่วยให้คุณมีโดเมนที่ไม่เพียงแค่แข็งแรงและโดดเด่นเท่านั้น แต่ยังสร้างเอกลักษณ์สำหรับการใช้งานส่วนบุคคลหรือธุรกิจได้อย่างแท้จริง” อดัม บริวเวอร์ (Adam Brewer) บล็อกเกอร์ในภาคอุตสาหกรรม กล่าว
 
ตัวอย่างเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดและค้นพบได้เร็วที่สุดล้วนเล่าเรื่องราวของพวกเขาผ่านชื่อตัวเอง อย่างเช่น เว็บไซต์ http://www.Who.Unfollowed.Me เป็นแอพพลิเคชั่นบนทวิตเตอร์ที่ช่วยค้นหาผู้ที่ยังไม่ได้เข้ามา follow คุณบนทวิตเตอร์ และเนื่องด้วยเว็บไซต์แห่งนี้มีการอัพเดตแบบเรียลไทม์ คุณจึงสามารถรู้ได้ทันทีที่พวกเขาหายออกไปจากหน้าเว็บของคุณ ทั้งนี้ นับตั้งแต่มีการเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2553 เว็บไซต์ Who.Unfollowed.Me มีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นกว่า 140,000 คน และพบ “unfollower” แล้วกว่า 3.5 ล้านคน

            สำหรับตัวอย่างอื่นๆ และบทความเกี่ยวกับผู้ใช้งานที่ฉลาดเลือก .ME หรือต้องการจดทะเบียนเลือกใช้ชื่อโดเมนเนม .ME ของตัวเอง กรุณาเข้าชมได้ที่ http://www.ExploreTheWorldOf.Me  

หากต้องการรู้จัก .ME Registry ให้มากขึ้น รวมถึงการพัฒนาแนวคิดการทำธุรกิจ .ME ผ่านการใช้โดเมน .ME โดยไม่ต้องประมูล สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.Domain.Me

ติดต่อ:
นาตาชา จูคาโนวิช
โทรศัพท์: +382-20-269-740
โทรสาร: +1-866-941-5341
อีเมล: Info@domain.me

แหล่งข่าว: .ME Registry