สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2553

ซิดนีย์–2 ส.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

WaveNET เพิ่มประสิทธิภาพ
            โคลัมโบ: WaveNET ผู้นำด้านบริการโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ เพิ่มฟีเจอร์สำหรับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในบริการและผลิตภัณฑ์
   http://www.globalwavenet.com
   http://bit.ly/aund5u

ยอดขายการ์ด ReD
ลอนดอน: Retail Decision’s (ReD) ผู้ให้บริการการ์ดน้ำมันและบัตรเติมเงินของออสเตรเลีย ก้าวขึ้นสู่ผู้นำตลาดอย่างภาคภูมิจากเพียงบริษัทเล็กๆ แห่งหนึ่ง หลังจากที่ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว
   http://www.redplc.com
   http://bit.ly/9ycBS9
 
            แฟนนี เม
            วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) เปิดเผยรายงานสรุปผลการดำเนินงานประจำเดือนมิถุนายน พ.ศ.2553
   http://www.fanniemae.com/ir/monthly.
   http://bit.ly/do07OT

แฟนนี เม
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ตามวันไถ่ถอนที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาที่เท่ากับ 100% ของเงินต้นบวกดอกเบี้ย
   http://bit.ly/9Sjamu

            เอสพีเอ เอ็กซ์โป
            นิวยอร์ก: นิทรรศการ Spa & Resort/Medical Aesthetics Expo เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้ โดยนิทรรศการดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-29 กันยายน พ.ศ.2553 ณ ศูนย์ประชุม Jacob K. Javits Convention Center นิวยอร์ก
   http://www.spaandresortexpo.com
   http://bit.ly/cykrnj

            อนุมัติยา WILATE
            โฮโบเคน: Octapharma USA ได้รับการยืนยันจากสำนักงานอาหารและยาของสหรัฐ (FDA) ว่ายา wilate(R) (von Willebrand Factor/Factor VIII Concentrate, Human) เป็นยากำพร้าที่ใช้ในกรณีพิเศษสำหรับการรักษาทดแทนที่พัฒนาขึ้นสำหรับผู้ป่วยโรค von Willebrand Disease (VWD) โดยเฉพาะ
   www.wilateusa.com
   http://bit.ly/crNOxu

            คอสมอสคืนสนาม
            นิวยอร์ก: ในการแข่งขันรอบสุดท้ายของศึก Copa NYC ที่สนาม Flushing Meadows Corona Park ในกรุงนิวยอร์ก เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา เปเล่ นักเตะระดับตำนานและอดีตแข้งซูปเปอร์สตาร์ของทีมนิวยอร์ก คอสมอส ได้ปรากฏตัวต่อหน้านักเตะและแฟนๆ นับพันคน และประกาศให้โลกรู้ว่าทีมนิวยอร์ก คอสมอส กำลังจะกลับมา
   www.nycosmos.com
   http://bit.ly/cupeP4

            ราริแทนเปิดตัวสินค้า
            โซเมอร์เซท: ราริแทน (Raritan) ประกาศเปิดตัว Dominion(R) KX II ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีขึ้นและมีระบบการจัดการที่ทันสมัย ที่ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อเพิ่มอัตราการผลิตของศูนย์ข้อมูล
   www.Raritan.com/KVM
   http://bit.ly/coRnT6
 
(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)