สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2553

ซิดนีย์–30 ก.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

HCL รายงานผลประกอบการ
นัวดา: บริษัท เอชซีแอล เทคโนโลยีส์ จำกัด ผู้นำในการให้บริการด้าน IT ประกาศผลประกอบการประจำปีและรายไตรมาสซึ่งสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2553 ในวันนี้
http://www.hcltech.com
http://bit.ly/aiynwF

K-Swiss ซื้อกิจการในลากูน่า บีช
เวสต์เลค วิลเลจ: เค-สวิส บริษัทด้านกีฬาชั้นนำในแคลิฟอร์เนีย ประกาศเข้าซื้อกิจการฟอร์ม แอทลีทติกส์ ทั้งนี้ บริษัทไม่ได้เปิดเผยรายระเอียดในการซื้อขาย
http://www.kswiss.com
http://bit.ly/bpYpSF

แฟนนี เม
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ตามวันไถ่ถอนที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาที่เท่ากับ 100% ของเงินต้นบวกดอกเบี้ย
http://bit.ly/czDEwb

วาริเซนท์แถลงผลประกอบการ
โทรอนโต: วาริเซนท์ ซอฟต์แวร์ ผู้นำโซลูชั่นด้านการบริหารการให้รางวัลตอบแทนและบริหารการขาย รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 2 ของบริษัท
http://www.varicent.com
http://bit.ly/bMtZrl

มหกรรมยานยนต์
ลอสแองเจลิส: งาน Los Angeles Auto Show ประกาศยืนยันถึงการเปิดตัวรถจากค่ายรถทั่วโลกกว่า 20 คันที่งานแถลงข่าวสื่อมวลชนประจำปีนี้ (2010 Press Days) ในวันที่ 17-18 พฤศจิกายนนี้ โดยคาดว่าจะมีค่ายรถยนต์ชั้นนำจากอเมริกาเหนือหลายค่ายเข้าร่วมงานดังกล่าว ซึ่งจะทำให้มีการเปิดตัวยานยนต์ใหม่ๆ ราว 40 คัน
http://www.laautoshow.com.
http://bit.ly/aZ1nOh

ทีไอ ออโตโมทีฟ
ออเบิร์นฮิลล์ส: ทีไอ ออโตโมทีฟ (TI Automotive) ผู้จัดหาระบบจัดเก็บของเหลวและเทคโนโลยีลำเลียงและกักเก็บของเหลวสำหรับรถยนต์เข้าถือครองกรรมสิทธิ์ของบริษัท Mitsuba Walbro Inc. (MWI) โดยสมบูรณ์ ผ่านการซื้อหุ้นที่เหลือของบริษัทร่วมทุนด้านการผลิตจากบริษัท MITSUBA Corporation
http://bit.ly/d26fKN

โครงการของทีพีเอ็ม
เสิ่นเจิ้น: ที่ประชุมของวารสารการค้า Journal of Commerce TPM Asia จะช่วยสร้างความเข้าใจต่อสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นกับตลาดในปัจจุบันนี้ ซึ่งเป็นช่วงที่บรรยากาศการขนส่งสินค้าด้วยตู้คอนเทนเนอร์ยังเผชิญความวุ่นวายจากควันหลงของภาวะชะลอตัวทางเศรษฐกิจที่ส่งผลกระทบชนิดฝั่งรากลึกในภาคอุตสาหกรรมขนส่ง
http://www.joc.com/tpma
http://bit.ly/bQ33z9

โป๊กเกอร์สตาร์ขานรับกฎหมายใหม่
ลอนดอน: โป๊กเกอร์สตาร์ส (PokerStars) เว็บไซต์โป๊กเกอร์ใหญ่สุดของโลก แสดงความยินดีที่กฎหมาย H.R. 2267: The Internet Gambling Regulation, Consumer Protection, and Enforcement Act ผ่านความเห็นชอบจากคณะกรรมการด้านการเงิน (Financial Services Committee) ของสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนนเสียงขาดลอย 41-22
http://bit.ly/bEbc1s

รางวัลสุดยอดชีส
ดูดินเกน: Von Muehlenen พิสูจน์ความเป็นสุดยอดชีส เมื่อสามารถคว้ารางวัล GOLD และ “Best Swiss Cheese” สำหรับชีสประเภท “Le Gruyere Premier Cru” ที่งาน International Cheese Awards ในแนนท์วิช เมืองเชสเชียร์ เมื่อวันที่ 27 – 28 ก.ค.ที่ผ่านมา
http://www.vonMuehlenen.ch
http://bit.ly/d6rrzI

เพียร์สรายงาน
นิวอาร์ก: แม้วิกฤตน้ำมันรั่วไหลในอ่าวเม็กซิโกอันเนื่องมาจากแท่นขุดเจาะน้ำมัน Deepwater Horizon ของบีพีระเบิด ได้สร้างความเสียหายอย่างมากต่อสิ่งแวดล้อม แต่ PIERS Global Intelligence Solutions รายงานว่า ระดับการค้าในแถบกัลฟ์โคสต์ยังไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก
http://www.piers.com
http://bit.ly/9ZH9eU

สปิริตแต่งตั้ง
วิชิตา: สปิริต แอโรซิสเต็มส์ โฮลดิงส์ อิงค์ (Spirit AeroSystems Holdings, Inc.) ประกาศเปลี่ยนแปลงผู้บริหารหลายตำแหน่งภายในองค์กรด้านการเงินของบริษัท
http://www.spiritaero.com
http://bit.ly/8YrWYG

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)