Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
        อาบาคัส และ เอเชียเพย์ เพิ่มระบบความปลอดภัยด้านการชำระเงินแก่กลุ่มบริษัทนำเที่ยว : ข่าวประชาสัมพันธ์

        อาบาคัส และ เอเชียเพย์ เพิ่มระบบความปลอดภัยด้านการชำระเงินแก่กลุ่มบริษัทนำเที่ยว

 
    สิงคโปร์ 28 กรกฎาคม 2553- อาบาคัส ผู้นำด้านการจัดการระบบท่องเที่ยวและการบริการ เปิดเผยว่า บริษัทนำเที่ยวในเครือข่ายของ อาบาคัส จะได้รับประโยชน์จากระบบชำระค่าใช้จ่ายที่ปลอดภัยและรวดเร็วเพื่อเพิ่มศักยภาพในการซื้อขาย ทั้งนี้ขอขอบคุณเอเชียเพย์ บริษัทหุ้นส่วนซึ่งเป็นผู้นำทางด้านระบบการชำระเงินทางอินเทอร์เน็ต
 
  จากการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรครั้งนี้ บริษัทนำเที่ยวในเครือข่ายของ อาบาคัส สามารถขยายธุรกิจทั้งทางออนไลน์ ลูกค้าหน้าร้าน และทางโทรศัพท์โดยการเชื่อมต่อกับระบบป้องกันการโกงและระบบจ่ายเงินของเอเชียเพย์ที่มีความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐาน PCIDSS และระบบ 3D 
ทั้งนี้บริษัทสามารถเสนอช่องทางในการชำระเงินให้แก่ลูกค้าได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต หรือระบบที่น่าเชื่อถืออื่นๆ ด้วยระบบชำระเงินแบบ 3D บริษัทนำเที่ยวออนไลน์สามารถลดความเสี่ยงในการชำระเงินจากบัตรเครดิตได้โดยตรง จากการสำรวจของ Sagepay พบว่า 60% ของร้านค้าออนไลน์กังวลว่าผู้ให้บริการด้านการชำระเงินของตนไม่เป็น PCIDSS compliant หรือ ไม่ได้รับการรับรอง

นาย เบรท เฮนรี่ รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัทอาบาคัส อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า การนำเอาความเชี่ยวชาญในระดับภูมิภาคและการรู้จักตลาดของบริษัทชั้นนำของเอเชียทั้งสองมารวมกันนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อการเพิ่มความปลอดภัยในการชำระเงินของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

“การจ่ายเงินที่ปลอดภัย สะดวก และคุ้มค่าใช้จ่ายเป็นสิ่งที่ท้าทายที่สุดสำหรับร้านค้าออนไลน์ โดยเฉพาะร้านค้าที่มีการเริ่มเปิดตลาดออนไลน์ เป็นครั้งแรก แต่อย่างไรก็ตาม ร้านค้าที่ไม่คุ้นเคยกับพฤติกรรมการทุจริตของผู้บริโภค อาจตกเป็นเป้าหมายของผู้ฉ้อโกงได้ “นายเฮนรี่กล่าว

ปัจจุบันอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวได้รับความเสียหายประมาณ 1.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐจากการโกงธุรกรรมออนไลน์และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกปี นายเฮนรี่กล่าวต่อว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้บริษัทนำเที่ยวเติบโตและมีรายได้เพิ่มขึ้นทั้งในระดับประเทศ ในระดับภูมิภาค และในระดับสากลเพราะร้านค้ามีทางเลือกในการชำระเงินที่เพิ่มขึ้นให้กับลูกค้าทั้งระบบบัตรเครดิตและทางอื่นๆ ในทางกลับกันบริษัทนำเที่ยวยังสามารถเพิ่มบริการให้แก่ลูกค้าที่ไม่มีบัตรหรือไม่มีบัญชีธนาคารเป็นของตัวเองด้วยเช่น กลุ่มผู้ใช้ GCASH ในฟิลิปปินส์ที่มีถึง 3,000,000 คน
ระบบของเอเชียเพย์จะช่วยบริษัทท่องเที่ยวให้สามารถรับเงินได้อย่างปลอดภัยทั้งทางอีเมล์, โทรศัพท์, ลูกค้าหน้าร้าน, online portal และมือถือ จากการสำรวจล่าสุดโดย CyberSource ระบุว่าร้านค้าที่มีทางเลือกในการชำระเงินและสกุลเงินที่หลากหลายจะสามารถเพิ่มยอดขายได้โดยเฉลี่ย 14 เปอร์เซ็นต์

ประธานกรรมการบริษัทเอเชียเพย์ นาย โจเซฟ ชาญกล่าวว่า การชำระเงิน ณ ที่จ่ายแบบเสมือนจริง (Virtual POS) เป็นการชำระเงินแบบ real time มีความปลอดภัยสูง และมีบริการเป็นเลิศ วิธีนี้ช่วยให้บริษัทท่องเที่ยวรับเงินและเพิ่มยอดขายได้ทันที แทนที่จะต้องรอการยืนยันจากระบบ

นายชาญ กล่าวต่อไปว่า ผู้ให้บริการท่องเที่ยวและร้านค้าอื่น ๆ ได้เห็นการพัฒนาการรักษาข้อมูลบัตรเครดิตและเพิ่มยอดขายโดยไม่ต้องเพิ่มอุปกรณ์หรือค่าใช้จ่ายด้านการสื่อสาร ยิ่งไปกว่านั้น อาบาคัสไม่คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มหรือจำกัดจำนวน virtual POS แก่ร้านค้าด้วย

เพื่อให้ความสะดวกสำหรับบริษัท อาบาคัสได้ติดตั้งระบบตรวจสอบการทุจริต บริการป้องกันและบริการชำระเงินของบริษัทเอเชียเพย์ ในระบบ Abacus PowerConnect และ Abacus WebStart 2.0 ทั้งนี้บริษัทที่ลงทะเบียนใช้ระบบของทางเอเชียเพย์จะได้รับประโยชน์จากบริการนี้อย่างเต็มที่

นายเฮนรี่เสริมว่า การลงระบบนี้จะช่วยบริษัทลดค่าใช้จ่ายหลายพันดอลล่าห์ด้านการพัฒนาระบบรับเงินบนเว็บไซต์ อีกทั้งคงเป็นไปได้ยากที่จะให้ MBO provider เพิ่มระบบนี้ลงสู่ระบบการทำงานของบริษัทท่องเที่ยว

นายชาญ เพิ่มเติมว่า ความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญและการบริการที่แข็งแกร่งในเอเชียและประเทศจีนของเราจะทำให้บริษัท นำเที่ยวมีความอุ่นใจและมุ่งเน้นการเติบโตทางธุรกิจและใช้ประโยชน์กับการเข้าถึงตลาดใหม่ผ่านวิธีการชำระเงินที่สะดวก

เกี่ยวกับอาบาคัส อินเตอร์เนชั่นแนล
อาบาคัส สิงคโปร์ เป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวและบริการของเอเชียแปซิฟิกซึ่งมีเครือข่ายบริษัทท่องเที่ยวกว่า 20,000 แห่งใน 24 พื้นที่ จากประสบการณ์กว่า 22 ปีในธุรกิจทั้งแต่ละพื้นที่และนานาชาติ รวมถึงการ มีพันธมิตรในที่ต่างๆ ทำให้อาบาคัสสามารถให้บริการด้านการท่องเที่ยวในเอเชียแปซิฟิกได้ครบวงจร

อาบาคัส อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นบริษัทลูกของ Sabre และสหพันธ์สายการบินเอเชีย ที่ประกอบไปด้วย นิปปอนแอร์เวย์, คาเธย์แปซิฟิก, ไชน่าแอร์ไลน์, อีว่า แอร์เวย์, การูดา อินโดนีเซีย, ดรากอนแอร์, สายการบินฟิลิปปินส์, สายการบินมาเลเซีย, สายการบินรอยัลบรูไน, สายการบินสิงคโปร์ และสายการบินซิลค์แอร์

Sabre เป็นบริษัทระดับโลกด้านการท่องเที่ยวและการบริการที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวทางอิเล็กทรอนิกส์

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซด์ www.abacus.com.sg.

เกี่ยวกับ เอเชีย เพย์
          บริษัท เอเชีย เพย์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่ฮ่องกงในปี พ.ศ.2543 เป็นผู้ให้บริการการชำระเงินทางอิเลคทรอนิกส์ และจัดทำระบบชำระเงินออนไลน์ชั้นนำในเอเชีย โดยบริษัทมุ่งมั่นให้บริการและจัดหาโซลูชั่นด้านการชำระเงินผ่านระบบอิเลคทรอนิกส์ที่ทันสมัย ปลอดภัย ครบวงจร และประหยัดค่าใช้จ่ายให้แก่ธนาคาร บริษัท ผู้ประกอบธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) องค์กรการกุศล และหน่วยงานอื่นๆทั่วโลกในรูปของบัตรเครดิต บัตรเดบิต และบัตรชำระเงินล่วงหน้า เอเชีย เพย์เป็นผู้ให้บริการที่ได้การรับรองในการทำระบบให้กับธนาคารต่างๆ เป็น IPSP ที่ได้รับการรับรองสำหรับการให้บริการร้านค้า และได้การรับรองให้เป็นผู้ทำทำระบบ 3D-Secure สำหรับธุรกรรมระหว่างประเทศให้กับวีซ่า มาสเตอร์การ์ด และเจซีบี ทั้งนี้ เอเชีย เพย์ มีความยินดีที่จะเสนอบริการด้านธุรกรรมที่สามารถรองรับได้หลากหลายสกุลเงิน หลากหลายภาษา รวมถึงบัตรหลากหลายประเภทในหลากหลายช่องทางภายใต้ระบบตรวจสอบการโกงเงินที่ทันสมัย พร้อมด้วยบริการด้านบัญชีที่มีคุณภาพ แก่ธนาคารและผู้ประกอบธุรกิจชั้นนำทั่วเอเชีย

บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกง และดำเนินธุรกิจใน 5 ประเทศทั่วเอเชีย ได้แก่ ไทย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ มาเลเซีย และจีน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ http://www.asiapay.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
    วี ตง
    ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
    โทรศัพท์: +65 6631 2725
    บริษัท เอเชีย เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด
    ที่อยู่: บริษัท เอเชีย เพย์ เพย์เม้นท์ เทคโนโลยี จำกัด
     อาคาร พรูเด็นเชียล ชั้น27
     เลขที่ 30 ถนน ซีซิล
สิงคโปร์ (049712)