เพอร์เฟค เวิลด์ จัดงาน “Wulin Wai Zhuan” Fair ที่ปักกิ่ง

ปักกิ่ง, 27 กรกฎาคม / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / – –

เพอร์เฟค เวิลด์ (Perfect World Co., Ltd.) (Nasdaq: PWRD) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศจีน จัดงานแฟร์ครั้งยิ่งใหญ่สำหรับเกม “Wulin Wai Zhuan” ซึ่งเป็นเกมออนไลน์แนว 3D MMORPG โดยนักเล่นเกมและสื่อมวลชนหลายร้อยคนได้รับเชิญให้มาร่วมสังสรรค์ในวันแห่งความสุขร่วมกับเพอร์เฟค เวิลด์

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg)

เพอร์เฟค เวิลด์ จัดงาน “Wulin Wai Zhuan” ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อแสดงความขอบคุณนักเล่นเกมจำนวนมากที่ให้การสนับสนุนเกมนี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา บริษัทจึงเชิญนักเล่นเกมตัวจริงหลายร้อยคนมาร่วมงานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ annual crossover final battle, a baby show final battle รวมถึงการมอบรางวัล hall of fame ให้แก่สุดยอดผู้เล่นดีเด่น และรางวัล rookie-of-the-year ซึ่งมอบให้แก่ผู้เล่นหน้าใหม่แห่งปี นอกจากนั้นยังมีการมอบของขวัญดิจิตอล อาวุธคุณภาพสูง และรางวัลอื่นๆ ให้กับผู้เล่น ท่ามกลางบรรยากาศในงานที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานตื่นเต้น

พร้อมกันนี้ เพอร์เฟค เวิลด์ ยังได้ประกาศในงานว่า “Mo Jie” ซึ่งเป็นภาคเสริมใหม่ล่าสุดของเกม “Wulin Wai Zhuan” จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ โดยเพอร์เฟค เวิลด์ ได้แนะนำภาคเสริมของเกมนี้ให้กับนักเล่นเกมโดยสาธิตการเล่นผ่านระบบวิดีโอรูปแบบใหม่ ซึ่งเผยให้เห็นถึงเนื้อหาของเกมที่มีความแปลกใหม่ รวมถึงการแข่งขันด่านใหม่ๆ การแปลงร่าง การปฏิบัติภารกิจ การต่อสู้ รวมถึงแผนที่ใหม่ๆ ในเกมนี้

นายจู ฉี ประธานบริษัท เพอร์เฟค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “การสร้างความบันเทิงกลายเป็นแนวทางการพัฒนาที่สำคัญของเพอร์เฟค เวิลด์ในปีที่ผ่านมา เรายังคงค้นหาแนวทางการพัฒนาวิธีการสื่อสารของเราไปสู่นักเล่นเกมอย่างสม่ำเสมอ ผ่านกิจกรรมที่มีการจัดขึ้นในทุกรูปแบบ และงาน ‘Wulin Wai Zhuan’ ถือเป็นบททดสอบสำคัญของเรา ซึ่งเรารู้สึกปลื้มใจที่ได้เห็นถึงความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นของนักเล่นเกมที่ให้การสนับสนุนเพอร์เฟค เวิลด์มาเป็นอย่างดี นอกจากนั้นแล้ว ภายในงานนี้เรายังได้การตอบรับจากนักเล่นเกมอย่างคับคั่ง และในอนาคต เพอร์เฟค เวิลด์ จะยังหาโอกาสจัดงานในลักษณะนี้เพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่มีอยู่มากมายให้กับนักเล่นเกม”

แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด