สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2553

ซิดนีย์–23 ก.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

การวิเคราะห์กฎหมาย
               นิวยอร์ก: Cadwalader, Wickersham & Taft LLP หนึ่งในสำนักงานที่ปรึกษากฎหมายรายใหญ่ที่สุดในโลก ได้เผยแพร่เอกสารวิเคราะห์ กฎหมายปฏิรูปภาคการเงินและกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภค ที่ประกาศบังคับใช้ของสหรัฐ โดยบทวิเคราะห์และคู่มือสำหรับลูกค้าของ Cadwalader ได้รับการร้องขอให้มีการเผยแพร่ในกลุ่มนักกฎหมายและนักการเงินอย่างกว้างขวาง รวมทั้งให้มีการตีพิมพ์เผยแพร่แก่สาธารณชนทั่วไป
   www.cadwalader.com
   http://bit.ly/9bjsQi

IPREO เปิดตัวเทคโนโลยี
               นิวยอร์ก: Ipreo ผู้ให้บริการโซลูชั่นข้อมูลการตลาดและเพิ่มผลผลิตชั้นนำระดับโลกสำหรับธนาคารเพื่อการลงทุนและผู้ประกอบการทั่วไป เปิดตัวแอพพลิเคชั่นเสริม BD Suite และแอพพลิเคชั่นซีอาร์เอ็ม สำหรับโปรแกรม Salesforce CRM
   www.ipreo.com
   http://bit.ly/ditOXg

EFG เป็นตัวแทน
               พอร์ตแลนด์: Mazama Capital Management, Inc ประกาศว่า EFG Asset Management ซึ่งเป็นหน่วยลงทุนของ EFG Private Bank Limited ได้รับการคัดเลือกให้ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการบริหาร portfolio ของกองทุน New Capital US Growth Fund ซึ่งเป็นกองทุน UCITS สำหรับนักลงทุนที่ไม่ใช่ชาวสหรัฐ โดยเตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 26 กรกฎาคม 2553 นี้
   http://www.mazamacap.com
   http://bit.ly/cAZdZW

T.E.N. รับสมัครผู้เข้าชิงรางวัล
แอตแลนต้า: T.E.N. ผู้ให้บริการเครือข่ายรักษาความปลอดภัยข้อมูลสารสนเทศและการตลาดความสัมพันธ์กับลูกค้า (Relationship Marketing) ประกาศรับสมัครผู้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ISE(TM) North America Awards 2010 ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 15 กรกฎาคม
   http://www.techexecnetworks.com
   http://bit.ly/c6xC50

หุ้น AQUAFARM
               นิวยอร์ก: Lions Gate Lighting Corp (“Lions Gate” หรือ “บริษัท”) ประกาศทำข้อตกลงเพื่อซื้อหุ้น 33% ใน Baja Aquafarms (“Baja”) และสัญญา “option” ในการซื้อหุ้น 67% ที่เหลือ (“สัญญา”)
   http://bit.ly/dcKp7G

นิทรรศการ CEATEC
               โตเกียว: คณะกรรมการจัดนิทรรศการ CEATEC ของญี่ปุ่น ประกาศจัดงาน CEATEC JAPAN 2010 หนึ่งในนิทรรศการ IT และ อิเล็กทรอนิกส์ ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ซึ่งจะเปิดให้เข้าชมระหว่างวันอังคาร ที่ 5 – วันเสาร์ ที่ 9 ตุลาคม 2553 ณ Makuhari Messe ในจังหวัดชิบะ
   http://www.ceatec.com
   http://bit.ly/djDznl

สเมอร์ฟิต-สโตน แต่งตั้ง
            เครฟเคอร์และชิคาโก: แผนกธุรกิจรีไซเคิลของบริษัท สเมอร์ฟิต-สโตน คอนเทนเนอร์ คอร์ปอเรชั่น (Smurfit-Stone Container Corporation) แต่งตั้งอเล็กซ์ ติง (Alex Ding) ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายในประเทศจีน
   www.smurfit-stone.com
   http://bit.ly/bkCxn4

            เครื่องพิมพ์ของบริษัทซี คอร์ปอเรชั่น
            เบอร์ลิงตัน: บริษัท ซี คอร์ปอเรชั่น (Z Corporation) เดินหน้าโครงการค้นคว้าเพื่อพัฒนาระบบการพิมพ์สามมิติเชิงพาณิชย์อย่างต่อเนื่องให้กับกลุ่มนักออกแบบ วิศวกร สถาปนิก และนักเรียนนักศึกษา ในราคาเปิดตัวที่ผู้ใช้งานทุกกลุ่มสามารถหาซื้อได้
   www.zcorp.com

  
            NEXANS คว้าสัญญา
            ปารีส: บริษัท Nexans ผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมสายเคเบิลคว้าสัญญามูลค่า 104 ล้านยูโรจากบริษัท Statnett เจ้าของและผู้ประกอบธุรกิจโรงไฟฟ้ารายใหญ่ของนอร์เวย์ ให้ดำเนินการออกแบบ ผลิต และติดตั้งอุปกรณ์ Oslofjord II ซึ่งเป็นสายเชื่อมต่อไฟฟ้าแรงสูงใต้น้ำรุ่นใหม่ ที่นำมาใช้แทนสายเคเบิลรุ่นเก่าซึ่งหมดอายุการใช้งาน หลังจากที่มีการใช้งานมานานกว่า 30 ปี  
   http://www.nexans.com

            เปิดการประชุม ESC
            บังกาลอร์: นายอโศก คูมาร์ มาโนลี (Mr. Ashok Kumar Manoli) ผู้แทนปลัดกระทรวงไอที เทคโนโลยีชีวภาพ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้เกียรติเปิดงานการประชุม Embedded Systems Conference (ECS) ประจำปีครั้งที่ 4 อย่างเป็นทางการในวันนี้ ที่เมืองบังกาลอร์ ในรัฐกรณาฏกะ ประเทศอินเดีย
   http://www.unitedbusinessmedia.com
   http://bit.ly/bnpXCL
 
(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)