ตราสินค้า XIAMETER(R) เปิดตัวครีมกันแดดสูตรต้นแบบ

มิดแลน, มิชิแกน, 22 กรกฎาคม /พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เนื่องจากความคาดหวังของผู้บริโภคจากผลิตภัณฑ์กันแดดเติบโตขึ้น ผู้คิดสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหันมาให้ความสนใจซิลิโคนเหลวและอีมัลชันของตราสินค้า XIAMETER(R) และ Dow Corning(R) เพื่อช่วยในการเพิ่มการป้องกันอันตรายจากแสงแดด ให้ความรู้สึกนุ่มลื่น ไม่หลุดออกง่าย และช่วยเพิ่มระดับการป้องกันแสดงแดด (SPF)

ผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาในชุดผลิตภัณฑ์การดูแลส่วนบุคคลสูตรต้นแบบของ XIAMETER(R)
ได้แก่ ครีมกันแดด (https://www.xiameter.com/en/Documents/95-566-01%20Prot%20Formulations-PC1e.pd
f) ซึ่งประกอบด้วย XIAMETER(R) PMX-0345 Cyclosiloxane Blend, Dow Corning(R)
2502 Cosmetic Fluid, Dow Corning(R) 2501 Cosmetic Wax และ Dow Corning(R) 556 Fluid

ตราสินค้า XIAMETER(R) ซึ่งจำหน่ายผ่านเว็บของ Dow Corning เปิดตัวในปี 2002 เพื่อให้บริการลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์ซิลิโคนมาตรฐานตามราคาตลาด โมเดลทางธุรกิจของ XIAMETER(R) ถูกขยายในปี 2009 (https://www.xiameter.com/en/MediaCenter/Pages/XIAMETERBrandLaunches.aspx)
และขณะนี้นำเสนอฟังก์ชั่นการบริการตนเองแก่ลูกค้าที่หลากหลาย ขยายตัวเลือกสำหรับปริมาณการสั่งซื้อ การกำหนดราคาอย่างโปร่งใส และทางเลือกเงื่อนไขการชำระเงินที่มากขึ้น นอกจากนี้ ยังนำเสนอผลินภัณฑ์ซิลิโคนมาตรฐานที่หลากหลายขึ้น และเพิ่มทางเลือกในการซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายได้อีกด้วย

ซิลิโคนเหลว อีมัลชั่น ยาง ซีลแลนต์ และไซเลนของ XIAMETER(R) ถูกใช้อย่างกว้างขวางในฐานะวัตถุดิบที่เป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงการดูแลสุขภาพและความงามส่วนบุคคล สิ่งทอ ก่อสร้าง ยานยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีคุณสมบัติต่างๆ เช่น ความคงทน ความเสถียรภาพ การยึดเกาะ และการทนต่อสภาพอากาศ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตราสินค้า XIAMETER มีอยู่ที่ http://www.xiameter.com สูตรเหล่านี้และสูตรอื่นๆ ที่มีส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ของตราสินค้า XIAMETER และ Dow Corning สามารถพบได้ที่ dowcorning.com

เกี่ยวกับ XIAMETER
ตราสินค้า XIAMETER(R) ของ Dow Corning Corporation มาจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซิลิโคนมาตรฐานตามราคาตลาด เปิดตัวในปี 2002 ตราสินค้านี้ เสนอผลิตภัณฑ์มากกว่า 2,100 รายการรวมถึงซิลิโคนเหลว ซีลแลนต์ ไซเลน อีมัลชั่น และยางซิลิโคน ธุรกิจ XIAMETER(R) เป็นธุรกิจแบบเรียบง่าย ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพกับตันทุนผ่านการบริการมาตราฐานและรูปแบบการสั่งซื้อทางเว็บ เรียนรู้เพิ่มเติมที่ http://www.xiameter.com

เกี่ยวกับ Dow Corning
Dow Corning (http://www.dowcorning.com) ให้บริการโซลูชั่นที่ช่วยยกระดับประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ากว่า 25,000 รายทั่วโลก ผู้นำในตลาดซิลิโคน เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับซิลิโคน Dow Corning เสนอผลิตภัณฑ์และการบริการมากกว่า 7,000 รายการผ่านตราสินค้า DowCorning(R) และ XIAMETER(R) ของบริษัท Dow Corning เป็นบริษัทร่วมทุนเท่ากันของ
บริษัท Dow Chemical และ Corning ยอดขายมากกว่าครึ่งหนึ่งของ Dow Corning เกิดขึ้นนอกประเทศสหรัฐอเมริกา

ที่มา XIAMETER(R), Dow Corning Corporation

ติดต่อ: Jeffrey A. Smith จาก APCO Worldwide
โทรศัพท์: +1-202-778-2012
อีเมล: jsmith@apcoworldwide.com
สำหรับ XIAMETER(R), Dow Corning Corporation