บัวโนสไอเรสขอต้อนรับ CPhI South America 2010

อัมสเตอร์ดัม, 12 กรกฎาคม /พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท

UBM International Media บริษัทสื่อธุรกิจสากลชั้นนำ ประกาศว่า อาร์เจนตินาสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับ CPhI South America 2010 งานแสดงสินค้าซึ่งรวม
บริษัทผู้ผลิตส่วนผสมของยาและผู้ให้บริการชั้นนำของโลก ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 สิงหาคม ที่ La Rural – Hall Ocre ที่กรุงบัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา CPhI South America เป็นการร่วมมือกันครั้งแรกของ ICSE pavilion พื้นที่พิเศษ
ภายในงานสำหรับบริการตามสัญญาและการทดลองทางคลินิก ซึ่งเป็นการเน้นย้ำถึงความสำคัญและความอยู่รอดของอุตสาหกรรมนี้ในตลาดอเมริกาใต้

BioPh trail ซึ่งกลับมาเป็นปีที่สองในฐานะส่วนประกอบสำคัญภายในงาน CPhI South America จะนำบุคคลสำคัญมากมายมารวมกันเพื่อผลักดันอุตสาหกรรมยาชีวภาพและเพื่อจัดหาจุดมุ่งหมายใหม่ๆ ด้านเทคโนโลยีชีวภาพในฐานะปัจจัยที่ผลักดันนวัตกรรมสำหรับชุมชนเภสัชกรรมทั้งหมด นอกจากนี้ ในระหว่างงาน
CPhI South America จะมีการจัดการประชุมทางเภสัชกรรมซึ่งจะมีหัวข้อสำคัญๆ ทั้งสิ้น 10 ช่วงซึ่งครอบคลุมหัวข้อที่หลากหลาย และมีเรื่องที่น่าสนใจสำหรับทุกคน สำหรับผู้นำเสนอรวมถึง Myriam Tevez ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายการค้าต่างประเทศประจำกระทรวงการพัฒนาเศรษฐกิจของกรุงบัวโนสไอเรส และ Ruben Rico นักเขียนชื่อดังซึ่งตีพิมพ์หนังสือมาแล้วมากมายเกี่ยวกับการตลาดและการตลาดเพื่อการส่งออก

“หลังจากสองปีที่ประสบความสำเร็จมากมายในบราซิล เราตื่นเต้นที่จะนำงานนี้มาจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในอาร์เจนตินา” กล่าวโดย Eliane van Doorn ผู้อำนวยการกลุ่มยาของบริษัท UBM International Media “มีผู้จัดนิทรรศการกว่า 200
รายจาก 16 ประเทศ และคาดว่าจะมีผู้เข้าชมประมาณ 5,000 คน CPhI South
America จะมอบการสร้างเครือข่ายที่ยอดเยี่ยมและโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ สำหรับผู้จัดนิทรรศการ
ที่เข้าร่วมและแขกทุกท่าน จำนวนการลงทะเบียนล่วงหน้าของแขกจากทั่วโลกดูเหมือนว่าจะดีมาก เนื่องจากมีแขกจากเอเชียลงทะเบียนแล้วกว่า 4 เท่าของจำนวนแขกจากปีที่ผ่านมา แขกจากยุโรปที่
ลงทะเบียนล่วงหน้าเพิ่มขึ้นสามเท่า และสองเท่าจากตะวันออกกลาง ซึ่งชี้ให้เห็นว่าตลาดเกิดใหม่แห่งนี้อยู่ในความสนใจอย่างยิ่ง”

โครงการ ‘Match & Meet’ ที่พัฒนาขึ้นเฉพาะเพื่อ CPhI South America เป็นการจับคู่ความต้องการผู้จัดจำหน่าย ผู้ซื้อ และผู้ขายกับอีกฝ่ายหนึ่ง เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับโอกาสในการสร้างเครือข่ายแบบตัวต่อตัว

ตัวแทนระหว่างประเทศที่มองหาโอกาสที่จะขาย ซื้อ จัดจำหน่าย หรือเป็นตัวแทนของบริษัทจะมีเวทีที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะพบกับพันธมิตร
ที่น่าสนใจ ปิดข้อตกลงทางการค้า และสร้างเครือข่าย โครงการ Match & Meet ของปีนี้จะมีรูปแบบเฉพาะสำหรับแต่ละวัน วันที่ 1 จะมุ่งเน้นไปที่ API วันที่ 2 เน้นไปที่สารเพิ่มปริมาณ และวันที่ 3 จะครอบคลุมถึง ‘ปริมาณการใช้สุดท้าย’

ในปีที่สาม CPhI South America จะจัดขึ้นที่นี่ ที่ใจกลางของฮับการผลิตยาของอาร์เจนตินา งานจะได้ประโยชน์จากการสนับสนุนที่ดีจากสมาคมหอการค้าสำคัญๆ ของอาร์เจนตินา CILFA, COOPERALA และ
Camara Argentina de Productos Quimicos รวมถึง สมาคมต่างๆ จากอเมริกาใต้ ABIFINA, ABRIFAR, ABIQUIF และ Associquim Sincoquim

การจัดงานต่างๆ ของ UBM International Media สำหรับอุตสาหกรรมส่วนผสมของยาและการบริการทั่วโลก (ยุโรป – ตุลาคม), ญี่ปุ่น (เมษายน), จีน (มิถุนายน) และอินเดีย (ธันวาคม) สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ฟรีที่:
http://www.cphi-sa.com

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:
– บริษัท UBM International Media บริหารตราสินค้าชั้นนำในตลาดการจัดนิทรรศการสากล
และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสื่อต่างๆ
– ปัจจุบันมีการจัดนิทรรศการ CPhI สำหรับอุตสาหกรรมส่วนผสมยาและวงการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง มากกว่า 15 งานต่อปีและได้รับการยอมรับอย่างสูง ซึ่งรวมถึงงาน Informex (สารเคมีพิเศษ), Food Ingredients, HBA
(อุตสาหกรรมสุขภาพและเสริมความงาม) และ Sea Trade (อุตสาหกรรมการเดินเรือ)
– งานจัดขึ้นในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก รวมถึง จีน อินเดีย ญี่ปุ่น
อเมริกาเหนือ บราซิล แอฟริกา และ ยุโรป ผู้เชี่ยวชาญทางวิชาชีพและนักการตลาดกว่า 330,000 คน
เข้าร่วมงานนิทรรศการของ UBM ทุกปี พอร์ทของ
นิทรรศการได้รับการบริหารจัดการจากฮอลแลนด์ บริษัท UBM International Media
มีพนักงานประมาณ 1,200 คน ในสหราชอาณาจักร สหรัฐฯ เอเชีย และยุโรป เยี่ยมชม
http://www.ubm.com

ที่มา บริษัท UBM International

ติดต่อ: ฝ่ายสื่อ ยุโรป/ส่วนอื่นของโลก:
Richard Kerns จาก Impress PR
+44-161-728-5880
richard@impress-pr.com หรือ
อเมริกาเหนือ:
Erin Hatzi
+1-503-928-7870
erin@impress-pr.com หรือ
Rob Sahi จาก UBM International Media
+31-20-40-99-5561 สำหรับ CPhI หรือ
Ian O’Malley
+31-20-40-99-5526 สำหรับ ICSE P-MEC, BioPh