Assist America ประกาศการแต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่ในเอเชีย

ปรินซ์ตัน, นิวเจอร์ซีย์, 30 มิถุนายน /พีอาร์นิวส์ไวร์/ —

Assist America ประกาศในวันนี้ว่า Steven L. Novkov ได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าผู้แทนของบริษัทในเอเชีย นาย Novkov จะประจำในประเทศไทย และรับผิดชอบธุรกิจของ Assist America ในฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ไทย และจีน ตลอดจนดูแลการขยายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในภูิภาค กลุ่มบริษัทของ Assist America มีการดำเนินงานที่แข็งแกร่งอยู่แล้วในภูมิภาคนี้ ด้วยการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วทั้งเอเซีย

Steven ย้ายมาจาก CIGNA International ที่ซึ่งเขาการทำงานมาอย่างยาวนานและมีอาชีพการงานที่โดดเด่น โดยเป็นเวลานานกว่า 40 ปีที่เขาบริหารธุรกิจทั้งประกันชีวิตและไม่ใช่ประกันชีวิตทั่วภูมิภาคตะวันออกไกลในระดับอาวุโส นาย Novkov เป็นชาวโอไฮโอ เขาจบการศึกษาจาก University of Miami ใน Coral Gables ฟลอริด้า
และ Thunderbird School of Global Management ที่ซึ่งเขาได้รับรางวัล Jonas Meyer Award ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดสำหรับศิษย์เก่าของ Thunderbird

“เอเชียมีโอกาสมากมายสำหรับธุรกิจของเรา” กล่าวโดย George W. Howard, III ประธานและผู้บริหารสูงสุดของ Assist America สหรัฐฯ กล่าวว่า “Steven Novkov มีความรู้ความเข้าใจและความเชี่ยวชาญดีเยี่ยมซึ่งเป็นผลมาจากเวลาหลายปีที่ทำงานเป็นผู้บริหารในอุตสาหกรรมประกันในเอเชีย
เขาจะมีคุณค่าอย่างยิ่งในการสร้างศักยภาพสูงสุดให้กับ Assist America ในภูมิภาคนี้”

Assist America สนับสนุนสมาชิกด้วยทรัพยากรต่างๆ ซึ่งรวมถึงการอพยพทางการแพทย์ฉุกเฉิน การส่งกลับประเทศด้วยสาเหตุทางการแพทย์ การรับประกันการเข้าโรงพยาบาล การส่งต่อแพทย์ การดูแลเด็กและผู้เยาว์ และอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อพวกเขาเดินทาง บริษัทภูมิใจในข้อได้เปรียบของตนสำหรับการบริการที่นำเสนอผ่านทางผู้ให้บริการช่วยเหลืออื่นๆ ซึ่งรวมถึงการไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับประวัติในอดีต ข้อจำกัดด้านการกีฬา หรือความเสี่ยงทางภูมิศาสตร์ และสำหรับการให้บริการโดยไม่มีเพดานด้านการเงิน การใช้ หรือการเรียกเก็บย้อยหลัง

ก่อตั้งในปี 1990 บริษัท Assist America, Inc. เป็นผู้ให้บริการด้านความช่วยเหลือฉุกเฉินที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยร่วมกับแผนสิทธิประโยชน์ของพนักงาน เครือข่ายมืออาชีพทั่วโลกของบริษัทตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อสมาชิกทุกท่านผู้ซึ่งต้องการความช่วยเหลือทางการแพทย์ขณะเดินทางไกลจากบ้าน ตั้งแต่การส่งต่อแพทย์ง่ายๆ ไปจนถึงการอพยพข้ามทวีปที่ซับซ้อนและอื่นๆ อีกมากมาย Assist America ช่วยชีวิตผู้คนทุกวัน บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในเมืองปรินซ์ตัน นิวเจอร์ซีย์ ให้บริการสมาชิกกว่า 27 ล้านคน และบริษัทมากกว่า 300,000 บริษัท ผ่านโปรแกรมต่างๆ จากผู้ให้บริการกลุ่มสิทธิประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Assist America สามารถดูได้ที่ www.assistamerica.com

ที่มา Assist America, Inc.

ติดต่อ: Mary Conti
ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารองค์กร
โทร: +1-609-921-0868
อีเมล: mconti@assistamerica.com