สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2553

ซิดนีย์–28 มิ.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

แอคเซสประกาศ
โตเกียว: บริษัท แอคเซส จำกัด (Access Co., Ltd.) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีซอฟท์แวร์ขั้นสูงแก่ตลาดโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และโทรทัศน์ดิจิตอล ประกาศว่า NetFront Living Connect ได้ถูกนำไปติดตั้งในโทรศัพท์มือถือ docomo PRIME series N-04B (ผลิตโดย NEC Casio Mobile Communications, Ltd.) ซึ่ง NTT Docomo ได้เปิดตัวในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม
http://www.access-company.com
http://bit.ly/b2Ahp6

ยูซูแต่งตั้ง
ซิดนีย์, ออสเตรเลีย: ยูซู คอร์ปอเรชั่น (YuuZoo Corporation) กลุ่มโมบายล์มีเดียและเพย์เมนท์ชั้นนำ ด้วยจำนวนผู้ใช้ลงทะเบียนใน 164 ประเทศ ประกาศแต่งตั้ง คริส เทย์เลอร์ ดำรงตำแหน่งซีอีโอระดับโลกคนใหม่ของบริษัท
www.yuucorp.com
www.yuuzoo.com
http://bit.ly/cGHGeG

อัลบัมเปิดตัว
นิวยอร์ก: เซอร์ อีวาน (SIR IVAN) นักร้องแนวอิเล็กโทร-ป๊อบ-ร็อค ผู้มีพลังเสียงชั้นเลิศ ผู้ใจบุญ และบุตรของผู้รอดชีวิตจาก Auschwitz กำลังเป็นผู้นำในการต่อสู้กับปัญหาที่เกิดจากอาชญากรรมที่น่ารังเกียจและความผิดปกติที่เกิดจากความเครียดความบอบช้ำทางจิตใจที่ตามมา (PTSD)
www.SirIvanMusic.com
http://bit.ly/btZQ0D

ค่ายมือถือมาเลเซีย
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย และ วูเบิร์น, แมสซาชูเซตส์: Tune Talk ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือราคาประหยัดของมาเลเซียที่มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าระดับล่างด้วยอัตราค่าบริการที่ย่อมเยาพร้อมโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทมียอดลูกค้าจดทะเบียนพุ่งสูงกว่า 1 ล้านคนในช่วง 10 เดือนแรกที่เปิดให้บริการ ทำให้ Tune Talk เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก
http://www.xius-bcgi.com
http://bit.ly/c6rCxe

การศึกษาทางคลินิค
ออร์แลนโด, ฟลอริดา: ผลการศึกษาทางคลินิค Phase 3 ระยะเวลา 24 สัปดาห์ แสดงให้เห็นว่า dapagliflozin ซึ่งเป็นยาที่อยู่ในระหว่างการวิจัย สามารถลดระดับฮีโมโกลบินเอวันซี (HbA1c), ในผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ที่ได้รับการรักษาด้วยการฉีดอินซูลิน (โดยอาจมีหรือไม่มีการรับประทานยาร่วมด้วย (OADs)) เมื่อเทียบกับผู้ป่วยที่รับยาหลอกบวกกับอินซูลิน (โดยอาจมีหรือไม่มีการรับประทานยาร่วมด้วย)
www.bms.com
http://www.astrazeneca-us.com
http://bit.ly/bZeaMH

ผู้ป่วยเบาหวาน
ออร์แลนโด, ฟลอริดา: Amylin Pharmaceuticals, Inc. และ Eli Lilly and Company เปิดเผยผลจากการศึกษา double-blind, placebo-controlled clinical study ครั้งแรก เพื่อประเมินการฉีดยา exenatide เพิ่มเข้าไปใน insulin glargine ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 สามารถควบคุมกลูโคส โดยที่น้ำหนักไม่เพิ่ม หรือเพิ่มความเสี่ยงการเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ
www.amylin.com
www.lillydiabetes.com
http://bit.ly/9vsnBA

ผลการศึกษา
ออร์แลนโด, ฟลอริดา: Amylin Pharmaceuticals, Inc. และEli Lilly and Company
เปิดเผยผลการศึกษาที่ได้จากการเปรียบเทียบผลการรักษาระยะยาวด้วยการฉีด exenatide หรือ insulin glargine ในแง่ overall beta-cell function
www.lillydiabetes.com
www.lilly.com
http://bit.ly/apSswd

ข้อมูลการทดลอง
ออร์แลนโด, ฟลอริดา: Amylin Pharmaceuticals, Inc., Eli Lilly and Company และ
Alkermes, Inc. เปิดเผยผลการวิเคราะห์ข้อมูลความปลอดภัยจากการทดลองที่ได้รับการควบคุมแบบสุ่ม 3 การทดลอง
http://bit.ly/9e3gtY

การศึกษาเบาหวาน
ออร์แลนโด, ฟลอริดา: บริสตอล-ไมเยอร์ส สควิบบ์ (Bristol-Myers Squibb Company) และ แอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca) เปิดเผยผลการศึกษา ONGLYZA(TM) (saxagliptin) ใน Phase 3 ระยะเวลา 76 สัปดาห์ ในฐานะที่ใช้เป็นการรักษาร่วมกับ metformin ซึ่งช่วยให้ค่าดัชนีน้ำตาล (glycemic) ในระยะยาวดีขึ้น (วัดโดยระดับ (HbA1c)) ในผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ที่ได้รับการควบคุมหลวมๆเรื่องอาหารและการออกกำลังกาย เมื่อเทียบกับการรักษาด้วยยา saxagliptin หรือ metformin เพียงอย่างเดียวในปริมาณ 10 มิลลิกรัม
10 mg dose of alone.
www.bms.com
www.astrazeneca-us.com
http://bit.ly/9FMgDu

FXPRO ส่งสัญญาณ
ลิมาสโซล, ไซปรัส: FxPro Financial Services Ltd (FxPro) โบรกเกอร์รายย่อยในตลาดปริวรรเงินตราและการซื้อขายสัญญา CFD ส่งสัญญาณถึงการประกาศเจตนารมย์เชิงกลยุทธ์ด้วยการยืนยันว่า บริษัทจะเป็นผู้ให้การสนับสนุนทีมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ (EPL) ในลอนดอนและเบอร์มิงแฮม
   http://www.fxpro.com
   http://bit.ly/8XsjVv
http://www.fxpro.com
http://bit.ly/8XsjVv

ICMI ประกาศ
โคโลราโดสปริงส์, โคโลราโด: สถาบันบริหารจัดการลูกค้านานาชาติ (The International Customer Management Institute) ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล 2010 Global Call Center of the Year Award ที่งาน ACCE (Annual Call Center Conference and Exhibition) ในวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2553
http://www.icmi.com
http://bit.ly/a368ZV

ไถ่ถอนหลักทรัพย์
วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (NYSE: FNM) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ต่อไปนี้ในวันที่ระบุด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินต้นบวกดอกเบี้ย
http://www.fanniemae.com
http://bit.ly/bduonN

ฟุตบอลโลก
โซล, เกาหลี: Konest ผู้ให้บริการข้อมูลการท่องเที่ยวเกาหลีให้แก่ชาวญี่ปุ่น ได้จัดงานถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลกในกรุงโซลเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานมีแฟนบอลชาวญี่ปุ่นราว 3 พันคนเข้าร่วมรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดที่ทีมชาติญี่ปุ่นลงสนามพบกับทีมชาติเนเธอร์แลนด์ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ร่วมสนุก เช่นการประกวดร้องเพลง และการตอบคำถามชิงรางวัล
http://bit.ly/cCtPIR

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )