Tune Talk ผู้ให้บริการมือถือจากมาเลเซียเผยจำนวนลูกค้าพุ่งทะลุ 1 ล้านรายใน 10 เดือนแรกที่เปิดให้บริการ

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย และ วูเบิร์น, แมสซาชูเซตส์, 28 มิ.ย. / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

Tune Talk ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือราคาประหยัดของมาเลเซียที่มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าระดับล่างด้วยอัตราค่าบริการที่ย่อมเยาพร้อมโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทมียอดลูกค้าจดทะเบียนพุ่งสูงกว่า 1 ล้านคนในช่วง 10 เดือนแรกที่เปิดให้บริการ ทำให้ Tune Talk เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก

กลยุทธ์การเข้าถึงตลาดของ Tune Talk อยู่ที่การคิดค่าบริการมือถือที่ถูกที่สุดผ่านการโฆษณาเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าที่ยังใช้เครือข่ายมือถือแบบเก่าๆ หันมาใช้เครือข่ายของบริษัทมากขึ้น นอกจากนี้ บริษัทยังนำเสนอบริการที่แตกต่างกันให้กับลูกค้าเฉพาะกลุ่มซึ่งช่วยกระตุ้นความสนใจให้กับผู้ลงทะเบียนของ Tune Talk ได้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังนำเสนอราคาที่โดนใจเพื่อเป็นทางเลือกที่แตกต่างจากผู้ให้บริการมือถือเจ้าเดิมๆ

เจสัน โล (Jason Lo) ซีอีโอของ Tune Talk กล่าวถึงก้าวสำคัญของบริษัทในครั้งนี้ว่า “การเติบโตของบริษัทเกิดจากความอุตสาหะและทุ่มเทของทีมงานที่ Tune Talk รวมไปถึงการร่วมมือกับพันธมิตรที่ดีเยี่ยมของเรา สำหรับตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ใกล้เข้าสู่จุดอิ่มตัวเช่นนี้ ถือเป็นนิมิตรหมายอันดีว่า เรายังมีช่องทางในการสร้างแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของเราให้มีความแตกต่าง เพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า และเราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าจำนวนมากเปิดโอกาสให้เราได้เป็นผู้ให้บริการมือถือแก่พวกเขา นอกจากนี้ การเป็นพันธมิตรกับ XIUS-bcgi ซึ่งเป็นผู้จัดหาเทคโนโลยีให้กับเรา ถือเป็นส่วนเติมเต็มที่ทำให้ Tune Talk ประสบความสำเร็จในตลาดมือถือของมาเลเซีย”

จี.วี. คูมาร์ (G-V- Kumar) ซีอีโอของ XIUS-bcgi แสดงความยินดีในโอกาสที่ Tune Talk ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ว่า “ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่บริษัทได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของ Tune Talk การเติบโตมาถึงก้าวสำคัญครั้งนี้ถือเป็นเครื่องยืนยันความมุ่งมั่นและศักยภาพของ Tune Talk ในการเข้าถึงตลาด ด้วยการมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรม การให้บริการที่คุ้มค่า และความพึงพอใจของลูกค้า”

เกี่ยวกับ Tune Talk
Tune Talk Sdn. Bhd.คือการลงทุนล่าสุดของ Tune Ventures Sdn. Bhd. และได้รับการจัดตั้งให้เป็นผู้ประกอบการโทรศัพท์เคลื่อนที่บนโครงข่ายเสมือน (Mobile Virtual Network Operator หรือ MVNO) ในมาเลเซีย โดย Tune Talk ได้ทำข้อตกลง MVNO กับ Celcom (Malaysia) Bhd. และได้เปิดตัวบริษัทในเดือนเมษายน พ.ศ. 2552
Tune Talk ปฏิวัติวงการมือถือด้วยบริการที่แตกต่าง คุ้มค่า และทันสมัย หลังจากที่บริษัทพัฒนาธุรกิจตามรอยแอร์ เอเชีย และธุรกิจอื่นๆ ของ Tune Ventures โดย Tune Talk มุ่งเจาะกลุ่มตลาดใหญ่ที่มีฐานลูกค้าระดับล่างโดยตั้งเป้าก้าวขึ้นเป็นผู้ประกอบการโทรศัพท์เคลื่อนที่บนโครงข่ายเสมือนที่ประสบความสำเร็จเป็นรายแรกของภูมิภาค Pan-ASEAN

เกี่ยวกับ XIUS-bcgi
XIUS-bcgi ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการแบบครบวงจรและทันสมัยเพื่อสร้างความแตกต่างด้านบริการให้กับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจถึงการติดต่อทางมือถือที่ราบรื่นและสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการ โดยโซลูชั่น Mobile Services Platform (MSP) รวมถึง AdValue ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือสามารถส่งต่อวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจไปสู่ตลาดได้ตามเป้าหมาย
XIUS-bcgi พัฒนาโซลูชั่นที่มีความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนขนาดได้ และแข็งแกร่งซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบการโทรศัพท์มือถือส่งมอบบริการที่มีความแตกต่างกันได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยชิงความได้เปรียบเหนือคู่แข่ง สามารถมัดใจลูกค้า ตลอดจนรักษาสถานะความเป็นผู้นำได้อย่างต่อเนื่อง
XIUS-bcgi เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีไร้สายและการเชื่อมต่อสัญญาณมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2532 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจด้านการติดตั้งเครือข่ายใน 5 ทวีปทั่วโลก เว็บไซต์ของบริษัทคือ http://www.xius-bcgi.com

ติดต่อ:
จิม ฮันท์
รองประธานฝ่ายขายและการตลาด บริษัท XIUS-bcgi
โทร +1-207-632-1916
อีเมล: jhunt@xius-bcgi.com

แหล่งข่าว: XIUS-bcgi