เซอร์ อีวานเปิดตัวอัลบัมใหม่ – ‘I AM PEACEMAN’

นิวยอร์ค, 28 มิถุนายน /พีอาร์นิวส์ไวร์/ —

– การฟื้นจิตวิญญาณของยุค 60 เพื่อต่อสู้กับอาชญากรรมที่น่ารังเกียจและ PTSD

เซอร์ อีวาน นักร้องแนวอิเล็กโทร-ป๊อบ-ร็อค ผู้มีพลังเสียงชั้นเลิศ ผู้ใจบุญ และบุตรของผู้รอดชีวิตจาก Auschwitz กำลังเป็นผู้นำในการต่อสู้กับปัญหาที่เกิดจากอาชญากรรมที่น่ารังเกียจและความผิดปกติที่เกิดจากความเครียดความบอบช้ำทางจิตใจที่ตามมา (PTSD) เขาบริจาค 100% ของรายได้จากค่าลิขสิทธิ์สำหรับอัลบัมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 60 I AM PEACEMAN ให้กับมูลนิธิ The Peaceman Foundation มูลนิธิที่สร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับปัญหาด้านนี้โดยเฉพาะ เนื่องจากมีสงครามทั้งใหญ่และเล็กทั่วโลก อาชญากรรมที่น่ารังเกียจจึงเพิ่มขึ้นทั้งที่นี่และในต่างประเทศ นอกจากนี้ ทหารสหรัฐฯ ที่เดินทางกลับบ้านต้องต่อสู้กับความโหดร้ายจากความเครียดความบอบช้ำทางจิตใจที่ตามมา (PTSD) เสียงดนตรีของเซอร์ อีวานเพียงคนเดียวกำลังทำงานเพื่อเป็นแสงสว่างนำความสงบสุขซึ่งสร้างจากนิยามของดนตรีและการต่อต้านการเมืองในยุค 1960 โดยการสร้างสรรค์บทเพลงแห่งสันติสุขขึ้นมาใหม่จากเพลงยุค 60 เซอร์ อีวาน ได้มอบของขวัญที่น่ากลัวเพื่อเป็นการเตือนให้นึกถึงความกล้าหาญ และอดีตที่มีความหวัง

อัลบัมที่มี 15 เพลงควบคุมการผลิตโดย Ford ผู้ซึ่งได้รับแผ่นเสียงทองคำและแพลทตินั่มรวม 18 แผ่น
เพื่อเป็นการรับรองความสามารถในการทำงานของเขากับ Michael Jackson, Britney Spears, Diddy, Jennifer Lopez และ Mick Jagger และคนอื่นๆ อีกมากมาย บันทึกเสียงโดย Vlado Meller ผู้โด่งดังซึ่งเคยบันทึกเสียงให้กับศิลปินชื่อดังมากมาย รวมถึง Lil Wayne, Kanye West, Red Hot Chili Peppers, Metallica, Josh Groban, Leona Lewis และ The White Stripes ขณะที่ “Hare Krishna” เป็นเจ้าของแผ่นเสียง
ชั้นนำ เพลงโปรดของเซอร์ อีวานในอัลบัมนี้เป็นเวอร์ชันใหม่ของเพลงฮิตติดชาร์ตของบิลบอร์ดของเขา “Imagine”

AWAL – “Artists Without A Label” ของสหราชอาณาจักร – จะเป็นผู้จัดจำหน่ายเวอร์ชั่นดิจิตัลสำหรับดาวน์โหลดของอัลบัมนี้ที่ร้านขายดนตรีออนไลน์ทั่วโลก ขณะที่ Amazon.com เป็นผู้จัดจำหน่ายอัลบัมซีดีทั่วโลก เซอร์ อีวาน ซึ่ง I AM PEACEMAN ประกอบไปด้วยดนตรีร็อกสด
และดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ (ฟิวชันของดนตรีที่เรียกว่า “ร็อกโตรนิก้า”) ดูเหมือนจะประสบความสำเร็จโดยมีเป้าหมายที่ศัตรูของความสงบสุขในช่วงเวลาของเรา “ยุค 60 และความเปลี่ยนแปลงของดนตรีแห่งความสงบสุขมิอาจหยุดยั้งสงครามและความเกลียดชังได้ตลอดไป” เซอร์ อีวาน ยอมรับด้วยตนเอง “แต่มันพิสูจน์ได้ว่าดนตรีสามารถโน้มน้าวความเห็นของสาธารณชนและเมื่อคนพูดกันมากมาย
รัฐบาลจะให้ความสนใจ วัฒนธรรมของยุค 60 ช่วยยุติสงครามเวียดนาม และเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับสิทธิมนุษยชน สิทธิ์ของผู้หญิง และเพศที่สาม แร็พแบบแก๊งสเตอร์อาจก่อให้เกิดความโกรธ ความรุนแรง และดนตรีป็อปทั่วไปอาจเพียงแค่สร้างความพึงพอใจให้กับผู้คน แต่ผมเชื่อว่าดนตรีของผม: ดนตรีแห่งยุค 60 ที่นำมาตีความใหม่ในวันนี้ สามารถเสนอซาวน์แทรคสำหรับการกระทำร่วมสมัยและยกระดับทัศนคติต่างๆ ได้”

เซอร์ อีวาน หรือที่รู้จักกันในนาม PEACEMAN ผู้สวมใส่เสื้อผ้าที่เสมือนสัญลักษณ์ของซุปเปอร์ฮีโร่แห่งความสันติเสมอมา กำลังได้รับความสนใจในฐานะผู้ต่อสู้เพื่อสันติที่เพนทากอนในอดีต โดย MTV และ VH1 ได้นำเสนอซุปเปอร์ฮีโร่ร็อกโตรนิก้าผู้โด่งดังนี้ในรายการพิเศษต่างๆ และวีดีโอของเขา
เป็นที่นิยมอย่างมากทั้งใน YouTube.com และ Yahoo Video “บางครั้งคุณต้องกล้าที่จะส่งสารออกไป” กล่าวโดย เซอร์ อีวาน ในฐานะตัวอย่างที่น่าดึงดูดและประสบความสำเร็จของ Lady Gaga ที่เขาเปิดตัวให้ในปี 2008 ที่งานเทศกาลดนตรี 105 Music Festival ในลองไอส์แลนด์ นิวยอร์ค “ผมคิดว่า มันน่าสนใจที่ผมเลือกที่จะเรียกตนเองว่าเซอร์ และเธอเรียกตนเองว่าเลดี้” เขาสังเกต “ในบางอย่าง เราเป็นผู้ชายและผู้หญิงที่คู่ขนานกัน ดนตรีของเธอนั้นน่าหลงใหล เย้ายวน และมองโลกในแง่ดี และของผมก็เช่นกัน ในวันนี้และยุคนี้เราต้องการสิ่งเหล่านี้มากขึ้น”

อย่างน้อยสื่อก็ตระหนักในที่สุด และชื่นชมดนตรีของเซอร์ อีวาน และการค้นหาในศตวรรษที่ 21 สำหรับความรักและสันติซึ่งผสานเสียงเพลงแห่งวันนี้กับความรู้สึกของยุค 60:

“ไม่มีใครเหมือนตั้งแต่ John Lennon ได้แต่งเพลงที่รวบรวมความรู้สึกว่า ผู้ส่งสารแห่งสันติที่แท้จริงคืออะไร” – CDuniverse.com

“คุณลักษณะของเซอร์ อีวานกำลังสร้างดนตรีที่ดีเกี่ยวกับสันติ” – Blackbook.com

“เพลงทั้ง 15 แทร็ก จริงๆ แล้ว เป็นบทพิสูจน์สำหรับทัศนคติของเซอร์ อีวาน เกี่ยวกับชีวิต ซึ่งสะท้อนให้เห็นในเพลงเร็วของเขา” – Hamptons.com

“นักร้องเพลงร็อกและนักรณรงค์เพื่อสันติ เซอร์ อีวาน กำลังจะก้าวสู่ชีวิตใหม่แห่งดนตรีและสังคมแบบเก่าของยุค 1960 ด้วยอัลบัมของเขา I Am Peaceman” – Top-40-Charts.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซอร์ อีวาน กรุณาเยี่ยมชม www.SirIvanMusic.com

ติดต่อ: Brad Taylor
Big Machine Media, LLC(R)
+1-646-395-2600
brad@bigmachinemedia.com

ที่มา Big Machine Media, LLC

ติดต่อ: Brad Taylor, Big Machine Media, LLC(R)
+1-646-395-2600
brad@bigmachinemedia.com