เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดตัวเกม “จู่เซียน” สามมิติในเกาหลีใต้

ปักกิ่ง, 24 มิ.ย. / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd. หรือ Perfect World) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศจีนเปิดตัวเกม “จู่เซียน” (Zhu Xian) ซึ่งเป็นเกมออนไลน์สามมิติแนว MMORPG (เกมที่ผู้เล่นหลายคนสามารถเล่นร่วมกันได้ในเวลาเดียวกัน) ในเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน ด้วยความร่วมมือกับ ซีเจ อินเทอร์เน็ต คอร์ปอเรชั่น (CJ Internet Corporation หรือ CJ Internet) ในเกาหลีใต้ โดยเกมจู่เซียนถือเป็นอีกเกมหนึ่งที่เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดตัวในประเทศเกาหลีใต้ผ่านทางพันธมิตรในประเทศ ต่อจากเกม “เพอร์เฟคเวิลด์ ภาคสอง” (Perfect World II)

เกม “จู่เซียน” สร้างจากนวนิยายแฟนตาซีสุดฮิตชื่อเรื่องเดียวกัน และด้วยการออกแบบเกมที่ทันสมัยประกอบกับการสร้างสรรค์ภาพเคลื่อนไหวที่สวยงาม ทำให้เกมนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักเล่นเกมนับตั้งแต่มีการเปิดตัวในปีพ.ศ.2550 นอกจากนี้ เกมจู่เซียนยังโดดเด่นด้วยองค์ประกอบทางวัฒนธรรมดั้งเดิมของจีนที่สามารถดึงดูดความสนใจของนักเล่นเกมชาวต่างชาติได้เป็นจำนวนมาก ทำให้การเปิดตัวเกมดังกล่าวในหลายประเทศและภูมิภาคทั่วโลกประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม

จองมิน จี หัวหน้าฝ่ายการตลาดและปฏิบัติการของซีเจ อินเทอร์เน็ต กล่าวในโอกาสการเปิดตัวเกม ‘จู่เซียน’ อย่างเป็นทางการในเกาหลีใต้ว่า “เกม ‘จู่เซียน’ คือเกมออนไลน์คุณภาพสูงที่ถือเป็นผลงานชิ้นโบแดงที่มีความโดดเด่นด้านวัฒนธรรมจีน และเป็นเกมที่ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง อีกทั้งยังได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากนักเล่นเกมในเกาหลีใต้นับตั้งแต่เราเริ่มเป็นพันธมิตรกับเพอร์เฟค เวิลด์ ซึ่งจะเห็นได้จากการเปิดทดสอบเกมในก่อนหน้านี้ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ทั้งนี้ การจับมือเป็นพันธมิตรที่ดีกับเพอร์เฟค เวิลด์ ประกอบกับเกมที่มีคุณภาพชั้นยอด ทำให้เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าเกม ‘จู่เซียน’ ในตลาดเกาหลีใต้จะเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง”

ไมเคิล ฉี ประธานและซีอีโอของเพอร์เฟค เวิลด์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้เห็นเกมออนไลน์ของบริษัทได้ไปเปิดตัวในเกาหลีใต้อีกเกมหนึ่ง โดยเกม ‘จู่เซียน’ ซึ่งเป็นเกมที่มีความสำคัญต่อบริษัท ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นเลิศในหลายประเทศและภูมิภาค เราเชื่อว่าเกมนี้จะยังคงได้รับการตอบรับที่ดีต่อไปในเกาหลีใต้ นอกจากนั้นแล้ว ด้วยความสามารถด้านการดำเนินธุรกิจที่ยอดเยี่ยมจะทำให้ซีเจ อินเทอร์เน็ต ช่วยให้นักเล่นเกมจำนวนมากในเกาหลีใต้ได้สัมผัสกับเสน่ห์ของเกม ‘จู่เซียน’ ได้อย่างเต็มอิ่ม”

แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด