ร่วมสำรวจโอกาสทางธุรกิจที่งานเฟอร์นิเจอร์ ไชน่า 2010

เซี่ยงไฮ้, 24 มิถุนายน / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ระหว่างวันที่ 7-10 กันยายนนี้ ที่นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

เว็บไซต์: www.furnitureinchina.com

ในฐานะที่เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดเมืองหนึ่งของจีน เซี่ยงไฮ้กำลังได้รับการผลักดันให้เป็นมหานครอันทันสมัยและศูนย์กลางของโลกทั้งในด้านเศรษฐกิจ การเงิน การค้า และการขนส่งสินค้า งานเฟอร์นิเจอร์ ไชน่า (Furniture China) ซึ่งจัดขึ้นในเดือนกันยายนของทุกปีที่นครเซี่ยงไฮ้โดยสมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งชาติของจีน (China National Furniture Association) และเซี่ยงไฮ้ ยูบีเอ็ม ซิโนเอ็กซ์โป (Shanghai UBM Sinoexpo) จึงเป็นช่องทางที่ดีที่สุดในการเข้าถึงตลาดเป้าหมาย ซึ่งมิใช่เพียงการพัฒนาศักยภาพของตลาดเอเชียเท่านั้น แต่ยังเป็นการขยายฐานตลาดตะวันตกด้วย ทั้งนี้ การผสานกันอย่างลงตัวของสุดยอดมหานครและสุดยอดงานแสดงสินค้าเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้ร่วมแสดงสินค้าชั้นนำและผู้ชมงานจากทั่วโลกเข้าร่วมงานนี้ทุกปี

ประเทศที่เข้าร่วมงานมีจำนวนเพิ่มขึ้น
ด้วยความที่งานเฟอร์นิเจอร์ ไชน่า 2010 เป็นแหล่งรวมสินค้าที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก จึงทำให้ผู้ประกอบการด้านเฟอร์นิเจอร์ต่างชาติหลายต่อหลายรายเลือกใช้งานดังกล่าวเป็นเวทีเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ พัฒนาความสัมพันธ์กับคู่ค้ารายใหม่ และขยายตลาดใหม่เพิ่มมากขึ้น โดยนอกเหนือจากผู้ประกอบการ 95% จากปีก่อนที่ยืนยันเข้าร่วมงานในปีนี้แล้ว ผู้ประกอบการรายใหม่ ได้แก่ FENABEL จาก โปรตุเกส, SIFAS และ PARISOT จากฝรั่งเศส, EFILOGIC จากสเปน, SKY/ASKO NABYTEK จากสาธารณรัฐเชค, FORZA จากเบลเยียม, MORE THAN A CHAIR จากฟิลิปปินส์ และ FURNHOUSE DENMARK จากเดนมาร์ก จะเข้าร่วมงานนี้เป็นครั้งแรกเพื่อจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ชุดโต๊ะ-เก้าอี้รับประทานอาหาร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์หวายหลากหลายรูปแบบ

ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย
สำหรับผู้เข้าชมงานที่ลงทะเบียนล่วงหน้า ทางผู้จัดงานจะไม่คิดค่าเข้าชม และจะเตรียมอาหารว่างและเครื่องดื่มไว้คอยให้บริการฟรีที่เลาจ์นภายในงาน นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานที่ลงทะเบียนล่วงหน้ายังจะมีโอกาสชิงตั๋วเข้าชมงานเวิลด์ เอ็กซ์โป 2010 ด้วย ท่านสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าทางออนไลน์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ http://www.furnitureinchina.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
เซี่ยงไฮ้ ยูบีเอ็ม ซิโนเอ็กซ์โป อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซิบิชั่น คอมพานี ลิมิเต็ด
น.ส.โยลันดา ซู
โทร. +86-21-6437-1178
อีเมล: furniture@ubmsinoexpo.com
www.furnitureinchina.com

ที่มา:  เซี่ยงไฮ้ ยูบีเอ็ม ซิโนเอ็กซ์โป อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซิบิชั่น คอมพานี ลิมิเต็ด