ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว “The Poker Lounge” รายการแข่งขันโป๊กเกอร์ทางทีวีรายการใหม่ทางช่อง Channel 4

ดับลิน, 22 มิถุนายน / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

– ออกอากาศวันที่ 22 มิถุนายนนี้ นักเล่นโป๊กเกอร์จะได้ประลองฝีมือกับโปรของฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เพื่อชิงเงินรางวัล 120,000 ดอลลาร์สหรัฐ

               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) และสถานีโทรทัศน์ชั้นนำของสหราชอาณาจักร เปิดตัว “The Poker Lounge” รายการแข่งขันโป๊กเกอร์ทางทีวีรายการแรกของสหราชอาณาจักร ออกอากาศทุกสัปดาห์ทางช่อง Channel 4 ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน จนถึงวันที่ 24 สิงหาคมนี้ ในการแข่งขันแต่ละตอนจากทั้งหมด 10 ตอน ผู้เล่นที่ผ่านการคัดเลือกหนึ่งคนจะได้ประลองฝีมือกับโปรของฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ อย่างกุส แฮนเซน (Gus Hansen) รวมถึงสมาชิกคนใหม่ล่าสุดของทีม แอนเนตต์ โอเบรสตาด (Annette Obrestad) เพื่อชิงเงินรางวัล 120,000 ดอลลาร์สหรัฐ

               นอกจากจะได้ชมการแข่งขันเดิมพันสูงแล้ว นักเล่นโป๊กเกอร์ยังสามารถแข่งขันโป๊กเกอร์ทาง FullTiltPoker.com เพื่อคว้าสิทธิร่วมแข่งขันในรายการ “The Poker Lounge” โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

               FullTiltPoker.com เป็นเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์แห่งเดียวที่เปิดโอกาสให้นักเล่นโป๊กเกอร์มีโอกาสร่วมแข่งขันในรายการ “The Poker Lounge” โดยทางเว็บไซต์จะจัดการแข่งขันรอบคัดเลือกฟรีจนถึงวันพุธที่ 14 กรกฎาคมนี้ โดยผู้ชนะจะได้แข่งขันกับเซียนโป๊กเกอร์ชื่อดังในตอนหลังๆ ของรายการทีวีความยาว 10 ตอน

               การแข่งขันคัดเลือกผู้ร่วมรายการ “The Poker Lounge” เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้คว้ารางวัลมูลค่า 22,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งประกอบด้วยค่าเข้าแข่งขันในรายการทีวีมูลค่า 20,000 ดอลลาร์ รวมถึงค่าเดินทางและค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีก 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ

               ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการ “The Poker Lounge” และการแข่งขันคัดเลือกผู้ร่วมรายการได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/the-poker-lounge

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโปกเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งคานาวาเก (Kahnawake Gaming Commission) ส่วนในสหราชอาณาจักรอยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโปกเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์